TẬP 41


*

*

*

*

*

Tình yêu thương Của Eva – Eve’s Love câu chuyện đầy vấn đề của tuy vậy Ah ( Yoon Se Ah) khi nhưng mà cô đã mất tất cả vào tay người bạn bè từ nhỏ. Tuy vậy Ah vốn là chị em song sinh với Hyeon Ah và lúc bé dại cùng nghịch với Senna phụ nữ của một bạn giúp việc. Họ đùa rất thân đến nỗi coi nhau là bà mẹ ruột. Tuy nhiên mọi bài toán đâu buồn tiếp tục xảy ra với song ah khi mà lại tai nạn bất ngờ đã khiến cho em gái Hyeon Ah và người mẹ bị mấy tíchTình yêu thương của Evalà bộ phim truyện xoay quanh tình bạn, tình yêu của ba cô nàng thân thiết tuy nhiên Ah, Huyn Ah và Senna. Tuy nhiên Ah cùng Huyn Ah là nhị chị em tuy vậy sinh trong một gia đình giàu có, còn Senna là phụ nữ của người giúp việc trong nhà của hai chị em song Ah. Cả bố cùng nhau phệ lên, học thông thường trường và thân thiết từ nhỏ. Tuy nhiên Ah là cô gái hoạt bát, luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác, cô hoàn toàn tin tưởng Senna với coi Senna như bà bầu gái.

Bạn đang xem: Tập 41

Trong một tai nạn bí ẩn, tuy nhiên Ah bị mất người em gái tuy nhiên sinh Hyun Ah, người mẹ cô cũng bất thần biến mất. Senna sẽ nhân thời cơ đó giành rước người chồng chưa cưới của song Ah cùng tổng thể gia sản của cô. Song Ah bị bán ra khỏi nhà, phải sống cuộc sống thường ngày bần hàn. Tất cả điều này cô đều lừng khừng rằng, đó là do mưu kế thâm độc của Senna.

Sống trong một mái ấm gia đình giàu có, tiếng bị đẩy ra đường với nhì bàn tay trắng, tuy nhiên Ah tưởng như ko thể tại vị nổi khi cuộc sống bị đẩy đến mặt bờ vực dẫu vậy cô sẽ tự mình đứng dậy, sản xuất lại sự nghiệp gia đình cũng tương tự tìm thấy tình yêu thực thụ của mình.

Jin tuy vậy Ah là phụ nữ đầu của tập đoàn Jinjin, cô có cuộc sống thường ngày hoàn hảo mà lại mọi cô nàng đều mơ ước. Nhưng song Ah bất ngờ người bạn tốt, bạn chị em thân thiết lại đó là người bội phản và phá huỷ ăn hỏi của mình. Suy sụp nhưng không thể gục ngã, tuy nhiên Ah đã quyết trung ương làm lại từ đầu và trả thù Senna.

Xem thêm: Xem Phim 8 Tiếng Điên Cuồng, 8 Tiếng Điên Cuồng Hd Vietsub + Thuyết Minh

Kang Senna là phụ nữ của người giúp bài toán cho mái ấm gia đình Song Ah. Xinh đẹp, thông minh cùng hấp dẫn, bất kể người bọn ông nào cũng đều bị thu hút vì Senna. Béo lên thuộc với song Ah với Huyn Ah như bà mẹ gái, nhưng Senna luôn luôn khát khao bao gồm thể tuyên chiến và cạnh tranh và đánh bại được tuy nhiên Ah.

Koo Kang Mo là nam nhi lớn trong mái ấm gia đình tài phiệt nhưng Kang Mo đã khước từ trở thành fan thừa kế. Anh là người yêu tự do, luôn nở thú vui trên khuôn khía cạnh nhưng ẩn phía sau nụ cười chính là nỗi đau của sự thật, anh chỉ là đứa con rơi của chủ tịch Koo.

Tình yêu thương của Evagửi tới khán giả thông điệp: hãy luôn lạc quan, đừng lúc nào ngừng thế gắng, cho dù có gặp mặt bao nặng nề khăn, thách thức phía trước. “Sau hôm nay là ngày mai và đó là 1 trong ngày mới”, hãy đừng khi nào hết hy vọng trong cuộc sống, hạnh phúc luôn đón chờ bạn.

Bộ phim của đạo diễn Lee Kye Joon với việc tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Yoon Se Ah ( vai Jin tuy vậy Ah), Kim Min Gyeong (vai Kang Senna), Lee Jae Hwang (vai Koo Kang Mo), Lee Dong Ha (vai Koo Kang Min), Yoon Jong Hwa (vai phụ thân Gun Woo)...