Phim tình yêu chân thật hàn quốc

     
Phụ Đề: 34/34Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Prúc Đề Quốc Gia: Phyên Trung QuốcThể Loại: Phlặng Tình Cảm, Phlặng Tâm LýĐạo Diễn: Lâm Hợp Long, Lâm Hợp LongThời Lượng: Số Tập: 34 TậpNăm: 2012View: 9409 lượt xemDiễn Viên: Trịnh Ngulặng Sướng, Lý Dịch Phong, Lee Da Hae, Phương An Na
Nội dung phyên ổn Tình Yêu Chân Thật:

Phyên Tình Yêu Chân ThậtWang Xiao Xia đã sinh sống một cuộc sống đời thường khó khăn. Lớn lên vào trại tphải chăng không cha mẹ với anh trai cô dạy kĩ năng phục hồi của cô. Vì vậy, khi anh vô trách rưới nhiệm của chính mình còn lại mang lại cô cùng với con của chính bản thân mình, cô đã lên trách nhiệm cùng chỉ dẫn những đứa tthấp bản thân. Mặc cho dù thật khó để sống cuộc sống thường ngày thao tác làm việc giữa những công việc nhằm tìm sống, cô đã luôn luôn luôn luôn bảo trì một thể hiện thái độ tích cực và lành mạnh và lạc quan trong cuộc sống đời thường.

Bạn đang xem: Phim tình yêu chân thật hàn quốc

*

Một ngày, một sự hiểu nhầm với chì gia chủ của chính bản thân mình để đá được cô ra khỏi gia tài mướn của mình. Không còn ở đâu để đi cùng một đứa trẻ để chăm lo, cô ấy dễ bị tổn thương tốt nhất sinh sống cô Khi tốt-cho-không tồn tại gì Chen Hao Jie sẽ thỏa thuận hợp tác với cô ấy. Cô vẫn đưa ra như là nữ giới của bản thân vào một ngày cùng ông đã đảm bảo rằng cô và cháu trai của bà đã nhận được một địa điểm đặt ở. Tuyệt vọng, cô đã gật đầu. Xem Phyên ổn Tình Yêu Chân ThậtTuy nhiên, thỏa thuận hợp tác bạn nữ một ngày vươn lên là một sự hiểu nhầm rất to lớn lúc thân phụ Chen Hao Jie hiểu lầm cô nhỏng vị hôn thê của Hào Jie cùng cháu trai của bà là con trai Hào Jie! Và với Trần Hào Jie đi cho một một Một trong những hành động mất tích của ông Khi ông thua cuộc trong việc ham mê tiền trường đoản cú thân phụ mình, cô đã làm được giữ lại nhằm giải thích toàn bộ các vật dụng cho gia đình của mình! Một sự cầm cố dẫn cho khác, khiến cho cô quan yếu giải thích rằng chính là toàn bộ một sự hiểu lầm rất lớn. Để đầu nó tất cả, cô ấy có thể sẽ tạo ra một kẻ thù thoát ra khỏi anh trai vật dụng nhị, Trần Hào Phong, bạn đã luôn luôn luôn nghi ngại của cô ấy.

Xem thêm: Phim Bí Kíp Luyện Rồng 3 Full Thuyet Minh ), Phim Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn

Hào Phong, tuy nhiên con trai thiết bị hai, là năng lực độc nhất với đứng đầu sale nhà hàng của mái ấm gia đình như đầu phòng bếp trưởng (mà các các loại auto tạo nên anh ta của fan đi đầu của gia đình ").

*

Hào Phong là nổi tiếng được Hotline là "The Iceman" cùng với những thể hiện và sắt nuốm tay nguyên tắc cực kỳ nghiêm trọng đã chết ở trong nhà mặt hàng. Ông ko khi nào mỉm mỉm cười. Tuy nhiên, ông có một thừa khứ đọng bi thương của một quan hệ xấu đi. Sau Lúc bạn gái cũ của bản thân mình làm phản anh, anh thấy cạnh tranh lúc nào tin tưởng rằng người thiếu phụ khác với vẫn hiến đâng cuộc đời bản thân sẽ được các đầu bếp rất tốt. Tuy nhiên, vào Xiao Xia cùng con cháu trai của bà, ông đã tìm kiếm thấy "Iceman" bên phía ngoài của chính mình đã bước đầu tan chảy. Và lúc anh ta nhận ra về vượt khứ đọng trở ngại của bản thân và giả dối cô ấy đã nói cùng với ở lại mái ấm gia đình của bản thân, thế vị đá cô ra, ông cảm giác cần phải giúp đỡ cô ấy. Tình Yêu Chân ThậtTrên không còn, Xiao Xia vạc hiện ra rằng cô ấy bao gồm một kỹ năng thiên bẩm vào nấu bếp ăn uống mà lại chỉ hoàn toàn có thể được tra cứu thấy trong các đầu nhà bếp số 1 - một món tiến thưởng rất riêng lẻ mà lại thân phụ thậm chí Hào Phong là quan tâm đào khiến cho cô lên như thể đầu bếp trưởng tiếp theo của phòng hàng.

*

lúc Hào Phong và thơ mộng Xiao Xia đã bắt đầu hoa, trong cho các bạn gái cũ với cùng một bí mật mà hoàn toàn có thể xé đôi vợ ông chồng mới xung quanh. Có vẻ giống như những gì đang xảy ra vào thừa khứ đang không được tựa như các gì Hào Phong đang nghĩ. Và cùng với địch thủ tuyên chiến và cạnh tranh không hề ít cùng tương đối đầy tham vọng là ra để tiếp nhận kinh doanh nhà hàng của mái ấm gia đình, làm cho cầm làm sao sẽ Hào Phong cùng Xiao Xia ứng phó cùng với quan hệ của mình với những vụ việc nghề nghiệp?