PHIM TÌNH NGƯỜI KIẾP RẮN TẬP CUỐI PHẦN 2

Thông tin phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 (THVL1) - Xà Nữ Báo Thù Phần 2 (2018) Full Lồng Tiếng, Vietsub Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 (THVL1): Tiếp nối nội dung gay cấn hấp dẫn của phần 1, phần 2 của bộ phim “Tình người kiếp rắn” do Ấn Độ sản xuất dài 75 tập xoay quanh chuyện tình yêu và thù hận của Shivangi (con gái của Shivanya và Ritik) với hàng loạt kẻ thù nguy hiểm nhằm báo thù cho mẹ.

Bạn đang xem: Phim tình người kiếp rắn tập cuối phần 2


Ritik qua đời, Shivanya một mình nuôi con gái khôn lớn. Vì không muốn con trở thành người rắn, Shivanya tìm mọi cách ép con gái phải kết hôn trước khi cô tròn 25 tuổi. Vì lẽ đó, khi biết Rocky đã đem lòng yêu Shivangi ngay từ cái nhìn đầu tiên, Shivanya vội vui mừng đồng ý gả cô con gái yêu quý mà không hề biết rằng đó chính là con trai của kẻ thù.

Trong khi đó, tham vọng chiếm hữu viên ngọc rắn của Yamini vẫn không hề nguôi ngoai theo thời gian, bà ta cùng 7 tên đồng bọn đã biến đám cưới của Shivangi trở thành tấn bi kịch khi ra tay giết hết tất cả mọi người, trong đó bao gồm cả Shivanya.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Xem Tivi Trên Laptop Tốt Nhất Trên Máy Tính Laptop Chất Lượng Cao

Khi nhìn vào đôi mắt của mẹ, Shivangi đã nhìn thấy gương mặt của những tên sát nhân, trong đó có cả Rocky, người chồng sắp cưới mà cô nhất mực yêu thương và tin tưởng. Tột cùng đau khổ, Shivangi đi cầu xin sự giúp đỡ của Thần Shiva, nhưng vô tình bị té xuống vách núi, thế nhưng, cô không những may mắn sống sót mà còn trở thành người rắn, và hành trình báo thù đầy gian nan và khốc liệt bắt đầu.

Không chỉ lên án lòng tham có thể khiến cho con người trở nên lầm lạc và ích kỷ, “Tình người kiếp rắn – Phần 2” còn mang đến những thông điệp ý nghĩa sâu sắc về nhân quả báo ứng và sức mạnh của tình yêu chân thật. Phim có chất lượng kỹ xảo tuyệt vời, dàn diễn viên không chỉ trẻ đẹp mà còn đa năng, chuyên nghiệp.


Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:xa nu bao thu p2 (118)tinh nguoi kiep ran p2 (77)tình người kiếp rắn phần 2 (60)Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 Trọn Bộ (27)Xà Nữ báo Thù phần một (18)xà nữ baó thù phần 2 (16)xa nu bao thu phan 2 tron bo (12)tình người kiếp rắn phần 2 trọn bộ thuyết minh (6)tinh nguoi kip ran p2 (4)tình người kiếp rắn phần 2 tập 1 (2)phim tình người kiếp rắn phần 2 (1)người tình kiếp rắn phần 2 long tieng (1)tình người kíêp rắn p2 (1)tinh nguoi kiep ran ru hi phan boi con gai (1)tinh ngươi kiep ran phan2 (1)ngươi tinh kiep ran tap 22 phan 2 (1)tình người kiếp rắn phan 2 thvl1 (1)Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 Tập 7 (1)người tình kiếp rắn phần 2 (1)Xem phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 (THVL1) - Xà Nữ Báo Thù Phần 2 (2018) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh