Phim sex tinh duc trung quoc

Những chiếc phlặng ăn khách, từng là Đặc điểm của màn hình ảnh Hoa ngữ nhỏng phyên ổn cổ trang, cung đấu, thanh khô xuân sân vườn ngôi trường có khả năng sẽ bị tiêu giảm hoặc cấm phạt sóng trong thời gian cho tới.

Bạn đang xem: Phim sex tinh duc trung quoc


Giữa mon 11 vừa mới rồi, Tổng cục Điện hình ảnh China vẫn giới thiệu thông tin về gần như chiếc phyên ổn có khả năng sẽ bị tinh giảm thêm vào cùng cnóng chiếu vào thời gian cho tới.

Trong danh sách lần này, gồm 13 khuôn khổ phyên bị cấm chiếu và 3 khuôn khổ bị giảm bớt. Những vấn đề phlặng chạy khách, nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như: tình thân học tập mặt đường, tình thân thân bé fan cùng robot, tình thân đồng giới, xuyên ổn ko, cung đấu, xã hội đen… sẽ bị cấm hoàn toàn.

Tổng cục cũng đưa ra đề xuất về nhân vật, ngôn từ trong phyên. Các nhân đồ vật nam không được nước ngoài tình, giết tín đồ, bao gồm thủ đoạn hãm sợ hãi bạn khác. Những bộ phim truyền hình đi ngược cùng với luân thường đạo lý, những nhân tố tình dục, khoe khung người cũng trở thành cnóng vạc sóng.

*
Những đề tài chạy khách trên màn hình ảnh China sẽ bị hạn chế, thắt chặt hơn thế nữa.

Các phyên cổ trang võ hiệp có nhân tố thần tiên sẽ bị cnóng chiếu trên sóng truyền ảnh. Txuất xắc vào kia, đa số phyên ở trong vấn đề này sẽ tiến hành chiếu bên trên mạng. Phyên ổn thời kỳ dân quốc trong thời điểm tạm thời bị tiêu giảm vì chưng nội dung nhạy bén, động va lịch sử dân tộc. Phyên ổn với yếu tố kỳ ảo cũng tạm thời bị tiêu giảm lên sóng.

Xem thêm: Đàn Ông Phải Thế (My Man Can) Tập 17, Đàn Ông Phải Thế

Lệnh tinh giảm phyên ổn cổ trang cung đấu đã làm được Tổng viên Điện hình ảnh China thông tin trường đoản cú đầu năm mới 2019. Hai bộ phim truyền hình cung đấu khét tiếng là Diên Hi Công Lược cùng Hậu cung Như Ý truyện cũng bị giới hạn chiếu ngay lập tức lập tức, sau khoản thời gian báo chí truyền thông Trung Quốc công bố chỉ trích dòng phyên này. Phim cổ trang cung đấu bị phê phán là xuyên ổn tạc lịch sử, tất cả tác động ảnh hưởng xấu tới người coi. Thói quen thuộc, lối sống xa hoa của bậc vua chúa thời trước cũng tác động ko tốt tới người trẻ tuổi. Những thê thiếp trong cung cũng bị tạo cùng với hình hình ảnh tàn ác, nhẫn trọng điểm.

*
Phyên ổn cung đấu như Nhỏng Ý truyện, Diên Hi Công Lược bị giới hạn chiếu sau khoản thời gian báo mạng Trung Quốc lên tiếng phê phán.

Trung Quốc đang kiểm soát điều hành nghiêm nhặt trong Việc tiêu giảm phlặng cổ trang, cung đấu. Từ đầu năm mới đến thời điểm này, con số phim cổ trang lên sóng tivi chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong khi đó, thể một số loại phyên ổn văn minh có ngôn từ tích cực, tươi vui được tăng mạnh. Sắp tiếp đây, lệnh cấm này sẽ được thắt chặt không dừng lại ở đó. Việc tạo kịch bạn dạng phù hợp cùng với tận hưởng của Tổng viên Điện hình ảnh Trung Hoa đang làm các công ty tiếp tế phyên chống mặt.


10 phyên điện hình họa Trung Quốc tìm chi phí tốt nhất 2019

“Na Tra: Ma đồng giáng thế” là phyên ổn hoạt hình duy nhất lọt top và đứng đầu danh sách 10 phyên lợi nhuận cao nhất, xếp sau là “Lưu lạc địa cầu”, “Bão trắng 2”...


*

Ẩn ý cài đặt cắm cùng quấn cuối vào ‘Squid Game’

0

Biểu tượng về tôn giáo, những trò chơi cùng chân dung trùm cuối là phần đông sắp xếp dành riêng cho người theo dõi tinc ý của "Squid Game".

*

Tạo hình của Vin Diesel trong ‘Riddiông xã 4’

0 1

Trong bài đăng bắt đầu trên social, a ma tơ Vin Diesel bật mí phần phyên ổn lắp thêm 4 tự chữ tín "Riddick" đã có khởi động.

*

"Shang-Chi" quá doanh thu của "Blaông chồng Widow"

0 7

Trong tuần vật dụng tứ trụ rạp, lợi nhuận nội địa của “Shang-Chi & the Legends of Ten Rings” vẫn quá “Blachồng Widow”. Phyên biến hóa tác phđộ ẩm ăn khách tuyệt nhất năm 2021 tại Bắc Mỹ.