Top 50 phim hàn quốc hay nhất, mới nhất 2021 chấn động con tim

     

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua top đầy đủ phim tình cảm hàn quốc được những tín thứ mê phim reviews cao nhé !

Từ lâu xứ sở kim chi hàn quốc đã danh tiếng với các bộ phim truyền hình truyền hình tình cảm đã đi theo không ít thế hệ không chỉ là ở nội địa và vượt bậc ra nỗ lực giới. Phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc luôn luôn được coi là một trong những thể nhiều loại phim đưa về cho người theo dõi nhiều cảm giác đặc biệt và các nước đôi mắt nhất. Hãy cùng lựa chọn Thương Hiệu điểm qua vị trí cao nhất các bộ phim truyền hình tình cảm nước hàn khiến khán giả “mất ăn, mất ngủ” trong thời điểm 2020 nhé !

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim truyền hình được review cao không chỉ bởi khán giả mà còn những nhà chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất cũng giống như nội dung kịch phiên bản của mỗi tập phim thì chắc chắn rằng top 30 các phim tình cảm nước hàn năm 2020 dưới đây sẽ ko làm các bạn thất vọng.

Hạ cánh địa điểm anh – Crash landing on you (2020)

Thể loại: quân nhân, lãng mạn hàn quốc Số tập: 16 tập Diễn viên: Huyn Bin, Son Ye-Jin, Seo Ji-Hye, Kim Jung-Huyn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là tác phẩm có tác dụng lại từ bộ phim truyền hình 17 Again (Trở lại tuổi 17) của Mỹ, 18 Again của truyền hình Hàn cùng với thời lượng được kiểm soát và điều chỉnh đã thỏa sức đào sâu vào nội trung khu nhân vật nhưng lại vẫn trung thành với chủ với diễn biến gốc. 16 tập phim của 18 Again nói về hành trình trẻ hóa lại tuổi 18 của ông bố Hong Dae Young (Yoon sang Hyun 37 tuổi/Lee do Hyun 18 tuổi), trước khi tiến tới giấy tờ thủ tục ly hôn cùng bạn vợ quyền lực tối cao Jung domain authority Jung (Kim Ha Neul).