TOP 6 PHIM TRUY TÌM KHO BÁU HAY, LI KÌ NHẤT MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Những tập phim với chủ thể là những hành trình dài phiêu lưu lại thám hiểm luôn luôn mang sức hút đặc biệt quan trọng đối với nhiều khán giả. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua những bộ phim truyền hình truy tìm kho tàng hay nhất hầu hết thời đại nhất định phải xem một lần nhé!

ngoài ra kỹ xảo điện ảnh hiện đại cùng hình hình ảnh chất lượng, những bộ phim truyện truy tìm kho báu còn sở hữu đến cho người xem cảm xúc hồi hộp xen lẫn hiếu kỳ về những hành trình mà nhân vật chủ yếu phải trải qua. Câu chữ phim luôn luôn được biến hóa và cải tiến và phát triển một cách phong phú và đa dạng nên luôn luôn được một thành phần khán giả yêu thích.

Bạn đang xem: Top 6 phim truy tìm kho báu hay, li kì nhất mà bạn không nên bỏ qua

1Pirates of the Caribbean: The Curse of the black Pearl - Cướp biển khơi vùng Caribe: Lời nguyền của ngọc trai đen

Pirates of the Caribbean: The Curse of the black Pearl - Cướp biển vùng Caribe: Lời nguyền của ngọc trai đen

Phim là hành trình dài tìm kiếm cô phụ nữ Elizabeth của một thống đốc của thuyền trưởng Jack Sparrow và thợ rèn Will Turner.

cô gái bị bắt giữ bởi đại úy Barbossa, do phi hành đoàn của ông đang chịu đựng một lời nguyền cổ điển khủng khiếp nhưng chỉ có thể phá giải bằng sự hy sinh. Điểm dấn của bộ phim truyện chính là thuyền trưởng Jack tương đối “tưng tửng” và hài hước.

Trailer phim:


National Treasure - kho tàng quốc gia

Benjamin Franklin Gates được ông nội mình còn lại manh mọt về một báu vật quốc gia bí hiểm mà ông đã cất công tra cứu kiếm suốt 20 năm trời nhưng chưa xuất hiện kết quả.

với người cộng sự Ian, Benjamin bắt đầu công cuộc tra cứu kiếm kho báu tưởng như vô vọng, với muôn vàn trở ngại vì Ian mong độc chiếm kho tàng và riêng rẽ Benjamin hiện nay đang bị FBI truy nã lùng.

tập phim là phần đông phút giây hồi hộp xen lẫn kịch tích với đa số tình huyết gay cấn với hấp dẫn. Hãy thuộc xem liệu Benjamin có tìm được báu vật tổ quốc hay ko nhé!

Trailer phim:


*

3The Monuments Men - kho tàng bị đánh cắp

The Monuments Men - kho báu bị đánh cắp

Bộ phim nhắc về câu chuyện của 7 fan trong đội bảo vệ di tích từ gắng chiến II nhằm đảm bảo an toàn các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ quý giá bán khỏi tay Đức Quốc xã.

Xem thêm:

Đây là cuộc chạy đua với thời gian và tử thần vày họ chỉ vừa trải qua khóa giảng dạy quân sự căn bạn dạng nhưng phải đối mặt với nhóm quân tàn nhẫn sẵn sàng giết hại ngẫu nhiên ai. Phim quy tụ dàn diễn viên tiềm năng và tay nghề diễn xuất tốt.

Trailer phim:


*

4The Mummy - Xác ướp Ai Cập

The Mummy - Xác ướp Ai Cập

Bộ phim nhắc về hành trình khám các bí mật xung quanh phần đa kim từ tháp và những xác ướp của một tổ các bên khảo cổ học tập được dẫn đầu bởi O’Connell.

mặc dù họ sẽ vô tình khai thác và giải tỏa lời nguyền trường đoản cú thầy tu Imhotep, làm sống dậy đa số điều hết sức đáng sợ và kỳ quái.

Trailer phim:


*

5The Pirates - giật biển

The Pirates - cướp biển

Bộ phim là mẩu truyện truy tìm cái ấn triện vô giá của hoàng gia đã bị cá voi mập mạp nuốt chửng. Toàn bộ quan lại triều đình và đều nhóm hải tặc đều ao ước sở hữu bảo vật này, cần cùng tề tựu tại vùng biển khơi đang dậy sóng.

trong số ấy có nàng cướp biển cả Yeo-won nổi tiếng lừng lẫy cùng thủ lĩnh phe đối địch của cô là phái mạnh sơn tặc Jang Sa-jung. Hai đối phương có cùng một mục tiêu, chúng ta sẽ tuyên chiến đối đầu nhau bởi những trận chiến quyết liệt cùng gay cấn.