Tiểu thư đi học

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Vua Dau Bep Sieu Dau Bep tap 12 HD


Bạn đang xem: Tiểu thư đi học

PhimVua Đầu phòng bếp SCTV4full trọn cỗ 30 tập - cuộc sống đa dạng muôn màu, muôn vẻ, người nào cũng có đam mê, sở trường và ấp ủ tham vọng riêng, cơ mà để triển khai được ước mơ và ước mơ đó đề nghị trải qua không ít những thăng trầm, biến đổi cố, thử thách.

Thường Mãn là một trong nhân tài trong trái đất ẩm thực, anh thông thuộc trong câu hỏi chế biến những món ăn từ dân dã cho cho sơn hào hải vị nên rất được mọi người hâm mộ. Anh sống lạc quan và có người các bạn thanh mai trúc mã là tư Trinh, nhưng bởi vì không để dành đủ chi phí thành thân đề nghị tuổi đã sắp 30 mà lại anh vẫn tồn tại lẻ bóng.

*

Trong một lần cứu vãn một hiếu tử bị tội giết người, thường Mãn vô tình thân quen được tướng tá quân nghêu Bái. Cả hai thuộc đồng trung khu hiệp lực cứu quý ông hiếu tử này, từ đó họ kết làm bằng hữu và cùng quen biết với đái thư Giang vai trung phong Nguyệt. Sự việc bại lộ đã tạo cho nhiếp chủ yếu vương Đa Nhĩ Cổn để ý đến. Phụ thuộc vào tài nấu ăn uống của mình, hay Mãn đã tạo cho hài lòng vương gia Đa Nhĩ Cổn, anh cùng tướng quân ngao Bái được xá tội đồng thời được vương gia giữ giàng trong bao phủ làm đầu bếp. Tại đây, thường Mãn thân quen biết cùng kết bạn với Cao Thăng – một tử sĩ trong Vương phủ. Cao Thăng sẽ vướng vào tình ái tay ba với ngao Bái và Giang trọng điểm Nguyệt. Thường Mãn biết phần lớn chuyện, anh không muốn bị cuốn vào những rắc rối nên đã bong khỏi Vương phủ.

*

Sau khi bong khỏi Vương phủ, hay Mãn ra phía bên ngoài mở một quán ăn lấy thương hiệu là “Đắc Ý Lâu”. Trong một lần nhà vua Thuận Trị vi hành ngang qua “Đắc Ý Lâu”, được hưởng thụ tài nghệ chế tao qua những món ăn uống thanh đạm, hương vị ngọt ngào thu hút của quán, nhận ra Thường Mãn là 1 trong những nhân tài trong ẩm thực, Thuận Trị đã khuyến khích thường Mãn bắt buộc có tin tưởng và gật đầu sự “khiêu chiến” thi thố của tứ đại đầu bếp lừng danh tại gớm thành…


Xem thêm: “Chuyện Tình Nàng Tiên Cá Si Tình Tập 1, Nàng Tiên Cá Nhỏ

phim hết sức Đầu phòng bếp Hồng Kông - TVB Magic Chef (2004) Full Lồng Tiếng,
Phim khôn xiết Đầu Bếp: Magic Chef chuyển phiên quanh 3 anh em Trịnh Trung, Trịnh Phát, Trịnh Bạch. Họ cùng nhau thống trị tiệm mì gia truyền của mình nhưng bị thương hiệu nội con gián Lưu Thành tạo cho tiệm mì của bọn họ buộc phải đóng cửa. Sau khi tiệm mì đóng góp cửa, Trịnh Trung có tác dụng đủ sản phẩm công nghệ nghề trường đoản cú thợ hồ, bán sản phẩm rong để tích góp tiền phục hồi quán mì, còn Trịnh Bạch cùng Trịnh phân phát thì bị mất bài toán mất luôn người yêu…