*
dailykhmerpost.com

Bạn đang xem:

Lưu ý: nếu thời gian video ngắn đối với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p để load lại video.Nếu video lỗi không xem được, phấn kích báo cho shop chúng tôi để cập nhật lại video: dailykhmerpost.com
*

Xem thêm: Top 10 Phim Hay Nhất Của Lee Min Ho Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Lee Min Ho Và 6 Bộ Phim Nổi Bật Trong Sự Nghiệp

*

Tên khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, trần Thiếu Hà, vương vãi Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 chuyển phiên quanh một anh chàng có thương hiệu là Lệnh hồ Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại đệ tử phái Hoa Sơn, fan sở hữu tính khí kiêu kỳ nhưng lại sở hữu tư chất thông minh, người đã trải qua nhiều biến vậy và rồi có được những thành tựu mà đến cả sư phụ của anh ý ta cũng buộc phải ganh tị. Những trận chiến trong phim khắc họa lên sự trái chiều của phía hai bên chính tà, nếu như như tín đồ bên tà đạo lại hành vi trượng nghĩa thì ở bên kia chiến tuyến, nhiều người bên bao gồm giáo lại hành vi theo hình dạng tiểu nhân, luôn cố gắng tranh quyền đoạt lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí là không biết rõ ràng đâu là chủ yếu đâu là tà.

Lệnh hồ nước Xung là một trong những chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách thông minh cùng bốn chất logic hơn người, anh và phụ nữ của sư phụ là Nhạc Linh San như đôi “thanh mai trúc mã” tưởng chừng đang có một cái kết đẹp thì sự xuất hiện bất ngờ của Lâm Bỉnh bỏ ra cùng với những hiểu lầm không đáng tất cả đã khiến cho anh đổi mới “kẻ bên cạnh rìa”. Sau khoản thời gian bị “người yêu” phụ bạc, thuộc với việc đồng môn hiểu lầm và nhằm rồi bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ nước Xung vẫn lang thang, linh cảm khắp khu vực và trải qua không hề ít sóng gió. Trên cách đường nhận ra đó, Lệnh hồ nước Xung vẫn may mắn được không ít cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành trong số những đệ duy nhất võ lâm nghỉ ngơi Trung nguyên.

Không không tự tin xả thân sẽ giúp đỡ người, Lệnh hồ nước Xung tất cả thêm siêu nhiều bằng hữu bên ngoài, và trong những khi mọi thứ tưởng chừng tồi tệ độc nhất thì anh lại được một người con gái để đôi mắt tới, đó đó là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của người từng mở đầu Ma giáo – Nhậm vấp ngã Hành). Do yêu anh, cô đã chuẩn bị sẵn sàng từ quăng quật danh lợi, chấp nhận hy sinh ngay cả tính mạng của mình để cứu vớt anh. Nhị con tín đồ với tình yêu sâu nặng nề đã cùng mọi người trong nhà phiêu bạt khắp trần gian để vừa lòng tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ vì hai bậc chi phí nhân bên nhau viết ra trước khi qua đời là Khúc Dương và Lưu bao gồm Phong.