Phim tiếng sét trong mưa tập 2


Bạn đang xem: Phim tiếng sét trong mưa tập 2

Bộ phim lấy bối cảnh ngôi làng của các vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này còn có một gia đình giàu có cậu ba Khải, đàn ông của một tỷ phú trong làng vô cùng giàu có vừa đi du học ở trời Tây về tính chất cách rất hũng hãng cùng dữ tợn khiến cho ai sinh sống trong xã cũng yêu cầu nể sợ. định mệnh của thị nàng tên Bình bỗng dưng chốc đổi khác khi anh chàng cậu bố Khải này con quay trở về, chủ yếu cuộc chạm mặt nhau thân một mặt là cậu chủ và một bên là cô hầu nghèo đói bắt đầu nảy sinh nhiểu chuyện băn khoăn về sau. Thị Bình, một cô gái giúp vấn đề nhưng rất chất phác thiệt thà đã tạo cho cậu cha Khải phát sinh tình cảm với mình, với cũng chính Bình cảm giác được tôi đã thích cậu ấy tuy nghe mọi tín đồ hay nói cậu ta khôn cùng hung hãng sản xuất nhưng so với mình Bình cảm giác cậu tía đã dành rất nhiều tình cảm đến cô.
Chính điều này đã có hai con người của 2 nhân loại đến cùng với nhau trong một đêm mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã với thai đến cậu tía Khải. Nhưng sự phân biệt kẻ thống trị giữa giàu cùng nghèo vốn tồn tại từ rất lâu đã để cho Bình bắt buộc chịu những trận đòn roi do người mẹ của cậu bố Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều âu sầu nhưng Bình vẫn ko từ vứt bởi tình yêu của cô giành riêng cho cậu ba là thật, dẫu vậy bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn luôn gây phiền phức cho bà mẹ con Bình, bởi vì quá uất ức nên Bình đã quyết định gieo mình xuống sông từ vẫn.
Phim tiếng Sét trong Mưa vì đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT trong MƯA tập 2 nước ta vn2 HD

Phim TIENG phối TRONG sở hữu Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên dailykhmerpost.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Tiết Lộ 10 Cách Làm Đàn Ông Sướng Trên Giường Với Bạn, 8 Cách Làm Đàn Ông Say Đắm Trên Giường 100%

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test trả lập tiêu đề tìm kiếm kiếm đoạn clip online share trên internet, dailykhmerpost.com dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật nước ta !