Phim tịch mịch không đình xuân dục vãn - trường tương y

     
Bởi vì fan là Hoàng đế, chính vì người phải kiên trì quân tâm, chính vì người không thể bởi một thiếu phụ tử mà tạo sự những chuyện hoang con đường hết lần này đến lần khác, sau cùng vẫn buộc phải kết thúc. Chấm dứt sinh ly đẳng cấp này còn đau hơn tử biệt bội lần. Rõ ràng Lâm Lang còn đó. Thậm chí là cũng chẳng phải đứt quãng xa xôi, nàng vẫn chính là Lương tần đấy thôi, thậm chí còn hai người còn tồn tại Bát a ca…Cuối thuộc vẫn mãi mãi không đến được. Vẫn cứ là Hòa phi thừa nhận lấy không còn thảy sủng ái hai mươi năm.

Thể loại: Cổ Trang

Trạng thái: 37 tập

Diễn viên: Trịnh Sảng, Mễ Tuyết, Trương Hiểu Thần, Lưu Khải Uy, Trương Bân Bân

Nội dung phim

" Tất cả chỉ là giấc mộng ko thành của Hoàng đế nhưng thôi.

Bạn đang xem: Phim tịch mịch không đình xuân dục vãn - trường tương y

Người trong cung tường, đã sống thọ chẳng còn cạnh mặt nữa rồi.

Chỉ bao gồm thể nhớ nhưng không thể gặp, gặp nhưng coi như chưa từng quen biết thôi."

*

Khang Hi năm thứ 8, nghêu Bái bị bắt, cuộc càn quét đám bè đảng còn lại cũng theo đó nhưng bắt đầu. Trung thần A Bố Nại bởi vì oan khuất nhưng mà phải chịu tai hoạ diệt môn, người con gái mới 10 tuổi, Lương Nhi, tận mắt chứng kiến cả đơn vị bị giết, còn mình may mắn thoát chết. Bên trên đường bỏ trốn tình cờ gặp thiếu niên Khang Hi.

Xem thêm: Các Cách Copy Và Paste Trong Khi Đang Ở Chế Độ Filter ? Các Cách Copy Trong Excel Giúp Bạn Sao Chép Tùy Ý

Hai nhỏ người không hay biết gì về thân phận của nhau cùng trải qua kiếp nạn sinh tử, hẹn ước một ngày làm sao đó sẽ gặp lại.Sau đó Lương Nhi đi nương nhờ người anh họ, Nạp Lan Dung Nhược, nhưng lại gặp tai nạn mất đi trí nhớ. Dung Nhược bởi vì muốn bảo vệ Lương Nhi mà đổi mang đến cô cái thương hiệu khác là Vệ Lâm Lang, đồng thời ở lại vào phủ chăm sóc. Thời gian trôi qua, Dung Nhược cùng Lâm Lang cùng khôn lớn, thanh mai trúc mã, nhưng Nạp Lan Minh Châu lo thân phận của Lâm Lang sẽ đem đến tai hoạ, nên đã lén đưa cô vào cung làm nô tì.

*

Lâm Lang vốn tưởng đời này sẽ trường thọ phải ở trong thâm nám cung, cô đơn đến già, nhưng sự xuất hiện của Khang Hi đã làm đảo lộn cuộc sống của cô, đồng thời cuộc hội ngộ của cô cùng Dung Nhược cũng tạo cho cô dấy lên niềm hi vọng. Khang Hi nhận ra Lâm Lang chính là người thiếu nữ bản thân ngày đêm ý muốn nhớ, search đủ mọi bí quyết khiến mang đến Lâm Lang nhớ lại lời hẹn ước năm xưa, mặt khác Dung Nhược cũng âm thầm tìm cách để dẫn cô cao chạy xa bay.

*

Trải qua muôn nghìn gian nan, cuối thuộc Lâm Lang cũng nhìn rõ tâm ý của mình, yêu Khang Hi, ngỡ rằng có thể tận hưởng tình cảm ngọt ngào, nhưng đúng thời gian đó lại khôi phục trí nhớ. Một bên là mối thù sâu như biển cả, một mặt là người yêu thương hết mực ham tình, khiến Lâm Lang không có cách nào lựa chọn. Cơ hội đó người anh ruột ẩn náu trong cung bấy lâu bỗng dưng xuất hiện, nhận lại Lâm Lang, nghiền Lâm Lang phải trả thù mang lại gia tộc…