Phim tía ơi con muốn vợ rồi tập 6

     

Phim vô tuyến ngày Tết hay ngắn, dịu nhàng, rộn ràng tấp nập tiếng cười tuy thế ý nhị với nét trẻ đẹp văn hóa, phong tương truyền thống, cùng những câu chuyện đượm nghĩa tình, nhân văn. “Tía ơi, con mong vợ rồi” là câu chuyện đầu xuân dung dị như vậy với đa số tiếng cười hết sức Nam bộ. Phim dài 10 tập, vị đạo diễn Xuân Phước thực hiện, vạc sóng cơ hội 17h, từ ngày 16-2 (Mùng 1 Tết) trên kênh THVL1.

Bạn đang xem: Phim tía ơi con muốn vợ rồi tập 6

*
Ông nhì (Hoài Linh, phải) tìm cách tác hợp mang đến Quốc Anh (Quách Cung Phong, giữa) với Kim Sao (Lê Bê La).

Tết về, những đứa con xa quê luôn luôn mong ngóng sum họp cùng gia đình. Nhưng đồng đội Quốc Anh (Quách Cung Phong), Ngọc Châu (Thanh Châu) rơi vào hoàn cảnh tình cụ tiến thoái lưỡng nan, khi tía má ra tối hậu thư đề xuất dẫn tình nhân về ra mắt. Dẫu mê say lối sinh sống độc thân, nhưng run sợ tía má ko vui, yêu cầu Quốc Anh cùng Ngọc Châu tìm phương pháp đối phó. Quốc Anh trải qua trung tâm thương mại dịch vụ cho thuê người yêu, tìm tín đồ đóng giả ra mắt mái ấm gia đình trong lúc Tết. Đối tượng thích hợp đồng của Quốc Anh là Kim Sao (Lê Bê La)- cô người vợ độc thân, thực tế, đang ước ao “trốn” Tết vì chưng sợ về quê bà bầu ép rước chồng. Còn Ngọc Châu thì nhờ vào vả John (Randy)- bạn của người cùng cơ quan trong công ty.

Xem thêm: Hôn Nhau Trên Giường Video Sẵn Có, Hai Người Phụ Nữ Hôn Nhau Trên Giường

Ông nhì (Hoài Linh) háo hức với tin mừng từ nhì con, nên rình rang chuẩn bị Tết để tiếp dâu, rể tương lai, cũng chính là để khoe khoang với mặt hàng xóm. Như thế nào ngờ, những chuyện không phải như vợ ông chồng ông hóng đợi. Kim Sao là cô nàng thẳng tính, vụng về về yêu cầu gây không ít chuyện khiến vợ ông xã ông Hai cực nhọc xử với bóng giềng, dòng họ. Còn John không hiểu nhiều phong tục lại ước ao lấy lòng ông Hai, gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười. Bản hợp đồng của Quốc Anh với Kim Sao vô tình bị ông bà hai phát hiện, thay bởi giận ông bà lại tìm biện pháp tác hợp cho tất cả hai, bởi vì ưng bụng sự trực tiếp thắn của Kim Sao. Còn cánh mày râu Tây John lại chân thành thương Ngọc Châu, nhưng ông nhì lại ko ưng, tìm giải pháp chia rẽ. Vợ chồng ông nhì cũng chính vì thế mà bất đồng, khiến mọi chuyện càng trở cần rắc rối.

“Tía ơi, con muốn vợ rồi” mang dư vị thanh thanh với phong cảnh đậm phiên bản sắc nam bộ. Tiếng cười nhảy ra tự những trường hợp rất đời thường, từ đầy đủ sự mâu thuẫn, tréo ngoe trong biện pháp nghĩ, hành động của những nhân vật. Đó là cặp đôi bạn trẻ hoàn cảnh Quốc Anh - Kim Sao với nhì tính bí quyết trái ngược, khắc khẩu giỏi bày trò trêu ngươi đối phương; hay sự nghô nghê rập khuôn của John trái chiều với ông Hai nhiều khi sĩ diện, say đắm bắt chẹt bạn khác. Nhưng ẩn dưới những tiếng mỉm cười đó là đều thông điệp ý nhị về tình thân, tình thôn nghĩa xóm trong thời gian ngày Tết cổ truyền, tuyệt nhất là so với những người trẻ như: Quốc Anh, Kim Sao, Ngọc Châu, giúp họ thêm hiểu và trân trọng phần lớn phong tục truyền thống của dân tộc.

Phim bao gồm dàn diễn viên diễn xuất từ nhiên, độc nhất là Hoài Linh với đặc tài hóa thân ông già Nam bộ với tính bí quyết nắng mưa thất thường mà lại mộc mạc, chân tình. Nhị diễn viên Quách Cung Phong cùng Lê Bê La gồm sự phối hợp, tung hứng ăn ý tạo nên không ít tiếng mỉm cười từ những xích míc trong hành vi và tiếng nói của nhân vật.