Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 39

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD

Phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều vật dụng sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến nhỏ xíu dù sẽ xem qua tốt chưa hồ hết biết đến cái thương hiệu Thủy thủ khía cạnh trăng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 39

Bộ phim truyền hình kể về cuộc chiến của rất nhiều nữ binh sĩ xinh đẹp nhất trong bộ đồ thủy thủ kháng lại bầy yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.You watching: Phim thủy thủ phương diện trăng
*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện đại. Bao gồm một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô bé xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay đến lớp muộn đã cầm cố lại còn thường giỏi khóc nhè. Vào một lần vội vàng vã đến trường, cô đã cứu vãn một bé mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra và phát hiện nay đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ cơ mà cô cũng đành phải tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng mà cô không ngờ đó là một cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc béo của cuộc đời mình.” />Tối tối đó, chú mèo vẫn tới tra cứu cô cùng nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trên phố tìm kiếm những binh sĩ cứu lấy trái đất và mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi new biết được rằng trái đất không bình yên như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại những quyền năng ma quái ác từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà mở màn là con gái hoàng Bóng tối Beryl. Luna đã ban phép mang lại cô trở nên Thủy thủ khía cạnh Trăng với vũ khí là vương miện khía cạnh trăng lắp trên trán. Và từ kia cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu vãn tinh bí ẩn là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hồ hết Thủy thủ sót lại đều là mọi chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây link giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Dẫu vậy họ không hề biết rằng gồm một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu thương lúc nào cũng đi với người khác thì thật ko gì gian khổ cho bằng.

Xem thêm: Xem Hài Hoài Linh Hay Nhất, Tải Hài Hoài Linh Về Điện Thoại, Tải Hài Hoài Linh Về Điện Thoại

Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát mang lại một quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm sống đó.See more: Chương 3: các Phạm Trù Cơ bạn dạng Của Phép Biện hội chứng Duy Vật, ba Quy hiện tượng Cơ bản Của Phép Biện hội chứng Duy VậtThế lực này vẫn ban cho ả năng lượng bóng tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như đàn bà Hoàng mặt Trăng không lý tưởng đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở yêu cầu hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng buổi tối chưa chết hẳn cùng sẽ con quay lại báo oán vào một ngày như thế nào đó. Cho nên vì vậy bà đã dùng toàn bộ công sức còn lại của bản thân giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đã thức tỉnh quay lại để cứu lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.See more: người Cầu Toàn giờ đồng hồ Anh Là Gì, PerfectionistQuay quay trở về hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy cánh mày râu làm tay sai cho mình. Thế nên Usagi vô cùng lấy có tác dụng đau lòng khi thấy bạn yêu của mình khi xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô và các đồng nhóm đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã làm thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và khỏe mạnh hơn lúc nào hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân mình ra và kungfu một biện pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đã đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 200-End Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay

Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)Khi tìm kiếm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !Chuyên mục: Blog