Thiên kim trở lại full tập 1

     
Thuyết Minh: 50/50Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng điểm LýĐạo Diễn: La Xán NhiênThời Lượng: Số Tập: 50 TậpNăm: 2013View: 51395 lượt xemDiễn Viên: Lý Thấm, Lý Dịch Phong, Triệu Văn Tuyên, Lý Uy, Thân Mẫn Hi
Nội dung phim Thiên Kim Trở Về:

Thiên Kim quay trở lại (Return of the Heiress) đề cập về Thẩm trường Thanh (Lý Thấm), tiểu thư của một gia đình giàu có.

Bạn đang xem: Thiên kim trở lại full tập 1

Cô luôn dành lòng tin vào mẹ kế và con riêng của bà cho tới khi bị hại chết. Như mong muốn sống lại, Thẩm trường Thanh quyết tâm cố gắng đổi bản thân để đấu lại những người dân đã hại bị tiêu diệt cô và mẹ ruột của mình. Bộ phim truyền hình là quy trình phấn đấu từ một cô tiểu thư không biết gì trở nên "nữ cường nhân" mạnh khỏe với sự trợ giúp của Lâm Hạo (Lý Dịch Phong) với Kim Duệ (Lý Uy). Tôi giả vờ giận dỗi Đông Đông hôm sau, và cả ngày tiếp theo nữa. Tôi bơ cậu ấy, đi qua cũng chẳng thèm nhìn và lúc đi cùng đường về cũng chẳng thèm nói chuyện dù biết thừa cậu ấy đang đi đằng sau với mấy đứa bé trai.

*

Đông Đông giải một mạch từ đầu đến cuối, rất khoa học và dễ hiểu, còn tôi đứng lúng túng như gà mắc tóc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xếp Rubik 6 Mặt Đơn Giản Nhất, Cách Giải Mã Khối Rubik Cubesolve

Và tôi cá rằng, đằng sau lưng tôi có bao nhiêu ánh mắt vẫn chĩa về phía tôi với cái suy nghĩ rằng thủ khoa mà ko biết giải Toán » Cậu ấy khẽ nháy nháy và chỉ mang đến tôi cách giải bài toán ấy như thế nào khi thấy tôi cứ đứng như trời trồng hết gạch gạch lại xóa xóa. Đông Đông nhìn tôi rồi cười, tôi ghét cái điệu cười của cậu ấy, tôi ghét cái kiểu ra vẻ giúp đỡ của cậu ấy… và tôi buông viên phấn xuống. Lần đầu tiên trong lớp mới, lúc tôi còn không kịp phổng mũi thì đã bị gạ gục bởi một tên con trai lém lỉnh, xấu xa, mặt lúc nào cũng toe toét và nhìn tôi với cái thái độ đùa đùa cợt cợt. Chẳng lẽ bề ngoài của tôi đáng buồn cười như vậy sao ? Cuối buổi học, tôi ra nhà xe lấy xe pháo với khuôn mặt ủ dột, ngay từ phút đầu tiên vào tiết học đầu tiên ở lớp tôi đã bị bẽ mặt như thế. Liệu tôi sẽ phải sống những tháng ngày tiếp theo như thế nào phía trên ?

Đông Đông phá lên cười với cái bộ rầu rĩ của tôi, tôi lườm cậu một cái rõ dài, mặt vẫn xị xuống. Tuy vậy nghĩ lại thì, đúng là Đông Đông chẳng hề có lỗi gì vào chuyện này cả, vấn đề vẫn là vị tôi ko có khả năng để giải bài toán đó và thêm một vấn đề là Đông Đông xuất hiện đúng cái thời điểm để tôi « giận cá chém thớt. Cả dọc đường hôm ấy đi về tôi ko thèm nói gì với Đông Đông, thỉnh thoảng tôi biết cậu ấy vẫn liếc mắt qua nhìn tôi cười tủm tỉm. Thật ra thì tôi cũn nguôi ngoai phần nào rồi nhưng mà mà cái thái độ khó chịu của Đông Đông khiến tôi chẳng buồn nhìn cái mặt khó ưa của cậu ta thêm một phút một giây nào.