Phim thất tiên nữ được làm lại

     

Sau 16 năm, dàn người đẹp tạo nên sự thành công mang lại tác phẩm "Thất tiên nữ" mới tất cả dịp tái ngộ. Nhiều người trong những họ đã tạm ngưng đóng phim.

Bạn đang xem: Phim thất tiên nữ được làm lại


*

Ngày 3/4, Sina báo tin trên lịch trình Vương bài đối vương vãi bài, dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Thất tiên nữ gặp lại sau 16 năm. Thành công được dựng theo truyền thuyết thần thoại dân gian Thiên tiên phối và ghi chép trong tuyển tập đái thuyết Ma cổ - Sưu thần ký của tín đồ Trung Quốc, lên sóng vào thời điểm năm 2005 với độ nhiều năm 38 tập.

*

Phim là câu chuyện về tình mẹ và tình thân của bảy thanh nữ tiên phụ nữ - đàn bà của Vương mẫu nương nương. Vào một lần vui chơi dưới trần gian, Thất công chúa (Hoắc tứ Yến đóng) đã bị rung động một người đàn ông phàm è tên Đổng Vĩnh. Vì chưng tình yêu, cô quyết định hạ phàm và thông thường sống cùng với Đổng Vĩnh. Các thiếu nữ tiên còn lại vì thương em út đã bao trùm cho cô. Họ tiếp nối cũng tìm được ý trung nhân chốn trần thế. Về sau, Vương chủng loại nương nương sửa đổi qui định trời cho toàn bộ phò mã phần đông được thành tiên.

*

Thất tiên phái nữ từng là tập phim truyền hình ăn uống khách thời khắc bấy giờ lúc quy tụ 7 hotgirl xinh đẹp của giới giải trí. Sau rộng 15 năm, cuộc sống và sự nghiệp của dàn sắc đẹp này có tương đối nhiều đổi khác.

*

Đại tiên thiếu nữ có tình bí quyết nho nhã năm này được giao cho người đẹp giữ Dương. Thất tiên nữ cũng là nhà cửa đầu tay của cô ý khi bước đi vào ngành giải trí. Fan đẹp sinh vào năm 1983, từng thâm nhập một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như Tiếu ngạo tìm giang hồ, Mỹ thiếu phụ thực thần, Kim tiền đế quốc, Mop Lady"s Spring... Năm 2013, cô đột ngột rút khỏi showbiz, ko rõ lý do. Mãi đến năm 2019, siêu mẫu mới trở lại màn ảnh với thành công Phản biến thiên hạ, dẫu vậy tên tuổi không được chú ý.

*

Nhị tiên nàng được diễn tả có tính biện pháp nghiêm khắc và cũng là tín đồ phản đối kịch liệt mối lương duyên tiên – phàm giữa Thất tiên chị em và Đổng Vĩnh. Hotgirl thủ vai này là chủng loại Đan. Theo Sohu, cô đã rút ngoài ngành vui chơi giải trí để biến hóa giảng viên đại học sau khi kết hôn vào thời điểm năm 2014.

*

Nữ diễn viên vương vãi Tinh đảm nhận vai Tam tiên đàn bà có tính cách dám yêu, dám hận và bao gồm chút bốc đồng, ngang bướng. Nhiều năm qua, fan đẹp sinh năm 1980 vẫn mài miệt tham gia đóng phim, tuy nhiên không nhằm lại quá nhiều dấu ấn.

*

Tưởng Hân sinh năm 1983 nhập vai Tứ tiên nữ. Về sau, cô lừng danh nhờ vai Mộc Uyển Thanh vào Thiên long bát bộ (2003). Quanh đó ra, người vợ diễn viên còn quen phương diện với người theo dõi màn hình ảnh qua các bộ phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp, Hậu cung Chân trả truyện, mừng cuống tụng, Hoa Thiên Cốt. Tưởng Hân được reviews là mỹ nhân thực lực của màn hình ảnh Hoa ngữ. Cô từng bị người theo dõi mắng chửi trên đường vì diễn quá chân thật vai Hoa Phi "ác mang đến tận cùng" trong Hậu cung Chân hoàn truyện.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 10 - Game Chú Khỉ Buồn 384

*

Dương Nhị diễn tả vai Ngũ tiên nữ. Cô được biết đến qua các phim như Ngọa hổ tàng long, Tân Sở giữ Hương, Thiên long chén bát bộ, Thần điêu đại hiệp, Hoán hoa tẩy kiếm lục, Đại cước Mã hoàng hậu… Sau khi thành hôn với chồng kém 3 tuổi, Dương Nhị rút ngoài ngành giải trí, biến đổi bà chuyên lo việc bếp núc toàn thời gian.

*

Tào Diễm sinh vào năm 1983, thủ vai Lục tiên nữ. Thời gian vào ngành giải trí, cô được để ý nhờ gương mặt giống bọn chị Chương Tử Di. Thiếu phụ diễn viên gia nhập nhiều bộ phim truyền hình như Nhất liêm u mộng, Bắc Ngụy Phùng thái hậu, Đại Lý công chúa, Đại Trân Châu, Ôn Noãn... 4 năm qua, Tào Diễm dừng đóng phim, để nhiều thời gian cải tiến và phát triển sở thích cá thể như hội họa, thư pháp và nhất là võ thuật.

*

Hoắc tứ Yến vì một trong những lý do cá thể không thể góp khía cạnh trong chương trình. Cô từng đảm nhiệm vai Thất tiên đàn bà - thiếu phụ chính của tác phẩm. Thời hạn qua, Hoắc tư Yến ít tham gia đóng góp phim, dành nhiều thời gian quan tâm gia đình nhỏ, làm hậu phương mang đến tài tử Đỗ Giang trở nên tân tiến sự nghiệp. Bộ phim gần trên đây của siêu mẫu là The Wasted Times giới thiệu năm 2016.

*
*

Trong hậu trường, dàn hotgirl của Thất tiên nữ tái hiện nay bức ảnh kỷ niệm năm xưa sau khoảng thời hạn dài mới tất cả dịp hội ngộ.


Ngô Kinh với loạt sao Hoa ngữ bị chúng ta diễn tát mang đến thương tích

Trong quá trình quay phim, không ít nghệ sĩ Hoa ngữ gặp mặt phải tình huống nguy nan không thể lường trước, dẫn mang lại thương tích vì các bạn diễn.


Mỹ nhân phim Thất tiên nữ Chương Tử Di sao Hoa ngữ Tưởng Hân Hoắc tứ Yến Thất tiên người vợ

Chương Tử Di

*

phụ nữ thực hiện chổ chính giữa nguyện của Phi Nhung

0

Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - chia sẻ cô vẫn rải tro cốt xuống hải dương theo trung khu nguyện của mẹ.

*

Angelina Jolie gửi 5 nhỏ đến buổi reviews "Eternals"

0

Pax Thiên - nam nhi nuôi cội Việt của Angelina Jolie - chưa tới dự buổi trình làng phim "Eternals" cùng những thành viên vào gia đình.

*

Ca sĩ Hàn Quốc rời showbiz sau màn trình làng thảm họa

0 1

Ori ra mắt năm 2009 với màn trình diễn được mang lại là thảm họa. Sau đó, cô trầm cảm vì bị chỉ trích và chê bai.