Phim thanh manh vượt ngục phần 1

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim VUOT NGUC PHAN 1 tap 1 HD


Bạn đang xem: Phim thanh manh vượt ngục phần 1

Nội dung phim:Lincoln Burrows là fan bị phán quyết về chết choc của tín đồ em trai phó tổng thống Mỹ. Anh bị tóm gọn giam trong công ty tù Fox River bang Penitentiary, và bắt buộc chịu bản án tử hình trong khoảng 1 tháng . Tôi không có tội, Tôi đã trở nên gài bẫy là điều Lincoln luôn luôn cố nói với tất cả mọi tín đồ nhưng tất nhiên chẳng bao gồm ai tin, ngoài em trai anh, Michael Scofield. Nhưng Michael cũng quan yếu giúp chứng tỏ Lincoln không có tội vì tất cả chứng cứ đa số chống lại điều đó, mặc dù anh cũng ko muốn để cho anh mình đề nghị chết. Vậy Michael làm gì ? Anh ta góp anh traiVƯỢT NGỤC


*

Mỗi bạn sẽ giới thiệu một tại sao riêng của mình, để minh chứng sức cuốn hút của bộ phim truyện đã níu chân chúng ta ngồi trước vật dụng thu hình mỗi lúc tới giờ phạt sóng vượt Ngục. Nội dung phim rất đối chọi giản. Câu chuyện bắt đầu khi Lincoln Burrows bị kết án tử hình oan, do giết em trai của bà phó tổng thống với anh bị giam trong nhà tù Fox River để hóng ngày giới thiệu thi hành án. Fan em trai bị thất lạc từ nhỏ dại của Lincoln là Michael Scofield biết anh bản thân bị oan, đã cố ý đi cướp nhà băng để bị tóm gọn vào tù, với mộtkế hoạch kín nằm trong số những hình xăm dày kín đáo trên tín đồ anh, nhằmgiải cứuanh trai thoát ra khỏi tù.

*

Những nổ lực của Machael thỉnh thoảng tưởng chừng đi vào thuyệt vọng và tuyệt vọng nhưng không cơ hội nào anh nguôi ý định này, kể một ngày dài thi hành án của Lincold cận kề. Cùng rồi với 6 bạn tù, hai bạn bè Lincoln và Machael đã và đang thoát thoát khỏi nhà tú bằng một kế hoạch hoàn hảo. Mẩu truyện vẫn chưa xong ở đây. Nhóm Fox River 8 (con số 8 chỉ 8tù nhânvượt ngục) này phát triển thành những kẻ tội phạm bị tầm nã nã khẩn cấp trên toàn liên bang. Và trong cả khi không hề bị giam trong tù, chúng ta cũng không có được tự do. Cảnh sát FBI vào cuộc với Fox River 8 liệu tất cả chạy thoát?

*


Xem phim VƯỢT NGỤC PHẦN 1 tập 1 Mỹ vn2 HD

Phim VUOT NGUC PHAN 1 Hành Động - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Truyên Loan Luân Mơi - Lưu Trữ Truyện Loạn Luân

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình chú ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên dailykhmerpost.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !