Top 10 những bộ phim về thần thoại hy lạp hay nhất mọi thời đại

     

Những mẩu truyện về truyền thuyết thần thoại Hy Lạp luôn luôn khiến cho bạn đọc bạn coi đề xuất hiếu kỳ với bị cuốn nắn vào phần đông cốt truyện cuốn hút cùng độc đáo. Cùng điểm qua top đều tập phim về truyền thuyết Hy Lạp giỏi tốt nhất những thời đại bên dưới để có thêm gợi ý vui chơi cùng gia đình nhé!

1Hercules (VHS, 1998) 


Ngày phạt hành: 27 tháng 6 năm 1997Thời lượng: 93 phútĐạo diễn: Ron ClementsDiễn viên: Tate Donovan, Danny DeVito

Hercules là con trai của thần Zeus với Hera. khi anh được có mặt, những vị thần Hy Lạp các đến chúc mừng mà lại Hades hiểu rằng số mệnh Hercules vẫn một ngày có thể theo bước đi của thân phụ bản thân nhằm ngăn ngừa Hades ách thống trị quả đât buộc phải bày trò hãm sợ anh.

Bạn đang xem: Top 10 những bộ phim về thần thoại hy lạp hay nhất mọi thời đại

Hades sai bảo đến hai thủ túc của ông Cry với Panic bắt cóc Hercules cùng cho cậu bé uống một lọ thuốc mà thải trừ sự bất tử. Từ đó, Hercules biến đổi tín đồ trằn đang trsinh sống người trằn, dẫu vậy cậu vẫn còn đấy sức khỏe vô cùng nhiên do không uống giọt thuốc sau cùng.

2Troy 


Ngày phân phát hành: 5 tháng 11 năm 2004 (Việt Nam)Thời lượng: 163 phút

Troy đem lại cuộc chiến thành Troy trứ đọng danh trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Mẫu thuẫn này bắt đầu từ phái nữ Helen cute, dù vậy vợ vua Sparta Menelaus nhưng mà thanh nữ vẫn muốn theo hoàng tử thành Troy là Paris.

Menelaus tiến tấn công Troy thuộc với những người anh Argamemnon. Xulặng xuyên suốt bộ phim truyền hình là đông đảo trận chiến nảy lửa cùng hấp dẫn của Achilles và Hector.

3Clash of The Titans 


Ngày vạc hành: 9 tháng bốn năm 2010 (Việt Nam)Thời lượng: 118 phútĐạo diễn: Louis Leterrier

Phim Clash of The Titans với ngôn từ phyên ổn luân chuyển xung quanh người anh hùng Perseus, một á thần cùng cống hiến với những người dân nhân vật làm việc Argos nhằm giết mổ thuỷ quái quỷ Kraken cùng thách thức các vị thần.

Trong một lần lạnh giận, thần Hades đang ra lời nguyền Argos sẽ ảnh hưởng bài trừ vị quái thú đẩy đà Kraken. Rồi lại ra ĐK trường hợp hiến dâng công chúa Andromeda đến quái vật thì Argos đã an toàn.

Vì không muốn mất công chúa bắt buộc những người anh hùng quyết định ra đi để tìm bí quyết giết bé quái thú Kraken, trong những số ấy có Perseus.

4Percy Jackson và the Olympians: The Lightning 


Ngày phạt hành: 5 mon 3 năm 2010 (Việt Nam)Thời lượng: 118 phút

Phyên ổn khởi đầu cùng với lời tuyên ổn chiến của thần Zeus cùng với thần Poseidon về khả năng xẩy ra cuộc chiến thân các vị thần bên trên đỉnh Olympus vày câu hỏi bao gồm lời kết tội Percy Jackson, bé của Poseidon đang đánh cắp lưỡi trung bình sét của bản thân mình.

Và cậu nhỏ bé Percy bắt buộc xả thân công cuộc cảm giác nhằm ngăn chặn cuộc chiến rất có thể mang lại thảm hại này mang lại loài bạn.

5Immortals 


Ngày phát hành: 11 tháng 11, 2011Thời lượng: 110 phút

Immortals là mẩu truyện cuộc chiến thân các vị thần trên đỉnh Olympia cùng phần nhiều thần dân Hy Lạp chống lại cuộc xâm lấn của đế chế Hyperion (Mickey Rourke).

Một đội quân khát máu đã tiến vào Hy Lạp tàn sát ko tmùi hương nhớ tiếc dân lành chỉ cách một mục đích là search một nhiều loại khí giới bị tiêu diệt bạn để hủy hoại cùng sở hữu toàn thế giới.

lúc định mệnh của quả đât thực sự bị rình rập đe dọa Zeus vị thần tối cao trên đỉnh Olympia đang lựa chọn Theseus đề xuất chỉ huy dân chúng cản lại Hyperion.

Xem thêm: Xem Cô Giúp Việc Đáng Yêu Tập 1 Phim Thái Lan Lồng Tiếng Siêu Hay 201

6Jason và the Argonauts


Ngày vạc hành: 19 mon 06, 1963Thời lượng: 104 phút

hai mươi năm sau thời điểm Pelquả táo sát hại đơn vị vua Aristo lớn chiếm phần ntua tiến thưởng Thessaly, Jason về lại nhà để đòi lại ngai quà. Để làm cho được điều này, trước tiên anh buộc phải tra cứu mang lại được Sở Lông Cừu Vàng.

Jake đóng một chiến thuyền béo đánh tên là Argo, sau đó chắt lọc phần lớn thuỷ thủ xuất nhan sắc độc nhất ném lên đường mang lại Colchis, chỗ cất giấu bảo bối.

Con trai Pelisos, Acostus, cũng tmê say gia cuộc hành trình cùng âm mưu tiêu hủy planer của Jason rước cỗ lông rán về mang lại phụ thân. Với sự trợ giúp của Hera, phái nữ hoàng của các vị thần, Jason vượt qua được rất nhiều chướng ngại vật đồ dùng được gài bả trên phố và cứu vớt được Media khỏi biển lớn sâu. 

7Clash of the Titans (1981)


Ngày phạt hành: 12 mon 06, 1981Thời lượng: 118 phút

Clash of the Titans là bộ phim truyện nói tới mẩu truyện thần thoại cổ xưa Hy Lạp, phyên luân phiên xung quanh câu chuyện về cuộc đời của một vị anh hùng Perseus là nam nhi của thần Zeus.

Anh bị vị thần nhẵn tối Hades hãm sợ, giết mổ bị tiêu diệt mái ấm gia đình và người yêu của anh ấy. Mang vào mình côn trùng thù này, Perseus sẽ tự nguyện thừa nhận trọng trách vượt qua thần Hades trước khi hắn cướp đi quyền lực của thần Zeus với vươn lên là cuộc đời thành âm ti nhưng mà hắn giai cấp.

8Wrath of the Titans 

Wrath of the Titans là bộ phim truyền thuyết thần thoại Hy Lạp ở trong phần tiếp theo sau của tập phim Clash of the Titans, ngôn từ phim vẫn tiếp tục luân chuyển quanh Perseus - đàn ông thần Zeus.

Người nhân vật này vốn sẽ trải qua cuộc sống thường ngày êm ả mặt xóm chai cùng cậu con trai 10 tuổi tên là Helius, tuy vậy cuộc trực rỡ chấp giữa các vị thần, sự trỗi dậy của các Tirã cùng Zeus bị giam cầm đã buộc Perseus đề xuất tmê mệt gia vào trọng trách đầy nguy hiểm mới.


Ngày vạc hành: Ngày 6, tháng bốn, năm 2012 (Việt Nam)Thời lượng: 99 phút

9Hercules: The Thracian Wars 


Ngày phân phát hành: Ngày 25, mon 7, năm 2014 (Việt Nam)Thời lượng: 98 phút

Hercules: The Thracian Wars dựa vào bộ chuyện tranh “Hercules: The Thracian Wars”, văn bản phyên vẫn với mẩu chuyện thần thoại cổ xưa về “Vị thần mức độ mạnh” lồng vào bối cảnh một quả đât trằn tục địa điểm cơ mà các năng lượng khôn cùng nhiên thần thánh không hề mãi mãi.

Khác với các phiên bản Hercules trước, cthị trấn phlặng lần này không nói về sự tích Thành lập của huyền thoại Hercules hay "12 kỳ công của Hercules" mà lại xẩy ra rất rất lâu tiếp đến.

10300 chiến binh 


Ngày phát hành: Ngày 3, tháng 3, năm 2007 (Việt Nam)Thời lượng: 117 phút

Phim luân phiên quanh trận chiến có thiệt của 300 binh sỹ Sparta vị vị vua Leonidas I chỉ đạo với 1 triệu quân của đế chế Ba Tư.

Trận chiến ko cân mức độ, niềm tin của các binh lực to con sẽ khiến cho bạn mãn nhãn với phần nhiều pha pk của các người bộ đội anh hùng.


Trên đây là nội dung bài viết ra mắt mang đến bạn trang nhất các tập phim về thần thoại Hy Lạp tuyệt tốt nhất phần đa thời đại. Chúc bạn bao hàm thời gian giải trí thú vị thuộc gần như bộ phim truyền hình trên nhé!


Từ khóa: phyên về thần thoại cổ xưa hy lạp, phim thần thoại hy lạp, phim truyền thuyết thần thoại hy lạp tuyệt, phyên ổn truyền thuyết thần thoại hy lạp tốt tốt nhất, phlặng truyền thuyết


Bạn vui mắt ngóng trong tích tắc...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn chi phí gọi)

hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1810.8k Fan 571k Đăng ký

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách rưới nhiệm nội dung: Huỳnh Văn uống Tốt. Xem chính sách thực hiện