vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim TAY DU KY TRON BO tap 1 HD


Trọn cỗ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem:

Phần một năm 1986

Phần hai phim Tây Du Kí được cung cấp năm 1998 - 1999, phạt sóng năm 2000, có 16 tập, bổ sung cho các chuyện trê tuyến phố Tây du nhưng phần một chưa kể hết. Phim vẫn vày Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao mang đến nhà lãnh đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà có tác dụng phim lấy toàn cảnh thầy trò Đường Tăng quay trở lại Trường An cùng lần lượt kể lại phần đông trắc trở trên tuyến đường đi cho vua Đường Thái Tông nghe. Hình hình ảnh minh họa mang đến lời kể đó là những bộ phim truyền hình "bổ khuyết" dồn phần 1.

Nội dungTây Du Kí” xuất phát điểm từ một mẩu truyện có thật: nhà sư con trẻ đời Đường Thái Tông tên làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ search thầy học tập đạo. Ông ra đi từ năm 629 cho năm 645 new về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; vào đó, bao gồm 6 năm tu học tập ở chùa Na Lan Đà – một trung trọng tâm Phật giáo hồi bấy giờ. Khi về nước, ông bắt buộc dùng cho tới 24 con ngữa tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Phim Cầu Vồng Tình Yêu Tập 29 Full Hd (Thuyết Minh), Xem Phim Cầu Vồng Tình Yêu

*

Câu chuyện gồm thật đó vốn sẽ mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng thoải mái trong dân gian và truyền thuyết hóa.Ngô vượt Ân tuy là người tập hợp và tối ưu cuối cùng, cơ mà ông vẫn xứng danh là người sáng tác vĩ đại nhất của bộ “Tây Du Kí”. Với ngòi bút sáng tạo của ông, sản phẩm không gần như có dung lượng đồ sộ, nhưng mà tính tứ tưởng cũng khá được nâng cao, hình mẫu nhân trang bị trở đề xuất sống động, tất cả tính biện pháp rõ nét, lối hành văn uyển chuyển, nhất quán.

*

“Tây Du Kí” kể về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới và Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu mỹ (Ấn Độ sinh sống về phía Trung Quốc). Đường đi gặp mặt bao trắc trở, gian nan trắc trở, tổng cộng chạm mặt đến 81 nạn, ở đầu cuối cũng rất nhiều vượt qua đến được xứ sở Phật tổ, mang kinh Phật về truyền bá sống Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du cam kết – Journey to The West 1986 trọn cỗ 25 tập lồng tiếng thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 1 trung hoa vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên không - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên dailykhmerpost.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !