Phím tắt tăng độ sáng màn hình

     
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.

Bạn đang xem: Phím tắt tăng độ sáng màn hình

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất vô nhị để share văn bản/code online.Xem ngay

Độ sáng màn hình hiển thị máy tính, laptop ảnh hưởng khá nhiều đến thị lực của khách hàng và cả tuổi thọ sạc pin laptop. Vày đó, trước khi bước đầu làm việc với laptop của mình, chúng ta cần kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen máy tính, máy tính cho phù hợp. Tuy nhiên việc kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm độ sáng screen máy tính, laptop khá dễ dàng nhưng không phải người nào cũng biết.


Trong bài viết này, dailykhmerpost.com xin giới thiệu với chúng ta một số phương pháp giúp kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính bằng cách sử dụng phím tắt cùng cả sử dụng tính năng trên Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10.

Xem thêm: Top 57 Phim Hàn Quốc Hay Mới Nhất 2021 Rung Động Con Tim, Cập Nhật Mới 39 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix


Cách kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình laptop Laptop

Sử dụng tổng hợp phím tắt trên keyboard Laptop

Đối với phần nhiều các laptop hiện nay, các nhà sản xuất phần lớn tích thích hợp tính năng đổi khác độ sáng màn hình hiển thị trên dãy phím công dụng (F1F12). Do đó, bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi độ sáng sủa bằng vấn đề kết hòa hợp phím Fn với phím chức năng đổi khác độ sáng screen (thường có biểu tượng hình nhẵn đèn).

*
*
*
*
*
*

Tại đây, bạn có thể thay đổi độ sáng cho màn hình hiển thị tùy ở trong vào nguồn điện sử dụng. Nếu cần sử dụng pin, các bạn có thể giảm ánh sáng để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và kéo dãn dài thời gian áp dụng trong On battery. Nếu sử dụng nguồn điện trực tiếp (Plugged in), các chúng ta có thể để độ sáng cao hơn cho dễ nhìn.


Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã ra mắt với các bạn 03 phương pháp rất đơn giản để biến hóa độ sáng sủa cho màn hình hiển thị máy tính. Bên cạnh ra, các bạn có thể sử dụng phần mềm F.Lux để thiết lập cấu hình độ sáng sủa cho màn hình của mình. Ví như có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến máy tính xách tay thì nhớ rằng để lại phản hồi của chúng ta trong phần tiếp sau đây nhé.