Tân lộc đỉnh ký

"Lộc đỉnh ký" là 1 trong tiểu thuyết xuất sắc trong phòng văn Kim Dung từng được chuyển thể thành phim với khá nhiều phiên bản khác nhau.


*
Tân Lộc đỉnh ký 2014: vào phiên phiên bản mới, Hàn Đống đảm nhiệm vai Vi tè Bảo, đàn ông của một kỹ nữ, mù chữ nhưng lươn lẹo, xuất sắc mánh khóe với thủ đoạn. Hàn Đống được nhận xét là tương xứng với vai diễn Vi tiểu Bảo – không thật đẹp trai tuy vậy vẫn đã có được 7 cô vợ xinh như mộng.
*
Vi tiểu Bảo vô tình tiến thân vào triều đình với vị trí… thái giám.
*

Nhân vật quan trọng đặc biệt không kém tạo ra sự linh hồn của Lộc đỉnh ký, vua Khang Hy. Đảm dấn vai diễn này là nam giới diễn viên trẻ em Ngụy Thiên Tường. Hàn Đống và Ngụy Thiên Tường diễn xuất vô cùng ăn ý và nhận được sự cỗ vũ của khán giả.

Bạn đang xem: Tân lộc đỉnh ký

*

Trước khi lên sóng, chế tác hình của 7 cô vợ của Vi đái Bảo nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. A Kha, người vk được xem như là có nhan sắc mỹ miều nhất bởi vì Giả Thanh đóng lại “chìm nghỉm” thân dàn hotgirl xinh đẹp.

*
Trong số 7 bà vợ, tín đồ mà tiểu Bảo yêu nhất đó là nàng song Nhi (Trương Mông). Đây là lần hợp tác và ký kết thứ bốn của Hàn Đống với Trương Mông. Trước đó, hai fan từng đóng phổ biến trong Tân Thiên long bát bộ, mỹ nhân vô lệ với Bích ngày tiết thư hương thơm mộng.
*
Lộc đỉnh cam kết 2008: Phiên bạn dạng gây tranh cãi xung đột nhiều nhất là Lộc đỉnh cam kết 2008 với sự tham gia của Huỳnh hiểu Minh và phổ biến Hán Lương.
*
Huỳnh phát âm Minh là Vi tè Bảo rất đẹp trai nhất tuy nhiên cũng là nhân vật chịu nhiều chỉ trích của người hâm mộ vì nhiều phần cho rằng, anh không giống với Vi đái Bảo mà Kim Dung tế bào tả.
*

Trong Lộc đỉnh ký 2008, nhiều cảnh nóng thân Tiểu Bảo cùng 7 người vợ phải cắt bỏ do quá hot.

*

Bảy cô vợ xinh đẹp của Vi tè Bảo gồm sự góp mặt của rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Thư vui miệng (Kiến Ninh công chúa), Hà Trác Ngôn (Song Nhi), Ứng Thể Nhi (A Kha), hồ nước Khả (Tô Thuyên).

*

“Soái ca” thông thường Hán Lương nhập vai vua Khang Hy đẹp nhất trai không hề kém Vi đái Bảo.

*
Lộc đỉnh cam kết 2000: trong số các phiên bản, Lộc đỉnh ký 2000 bởi Trương Vệ Kiện đóng vai chính nhận những “gạch đá” nhất vị cải biên sai lệch với nguyên tác.
*

Kết thúc phim với chết choc của kiến Ninh công chúa (Lâm trọng điểm Như) khiến cho nhiều người mến mộ bất bình.

*

Sự xuất hiện thêm của Thư Kỳ trong vai tiểu Ngư – tình ái đầu của tiểu Bảo khiến cho nhiều người theo dõi không hài lòng.

Xem thêm: Phủ Kín Mực In Với Cách In Full Khổ Giấy A4 Trong Word 2010 Nhanh Và Đơn Giản

*
Lộc đỉnh cam kết 1998 phiên phiên bản TVB: Trong số các diễn viên trình bày vai Vi tiểu Bảo, nai lưng Tiểu Xuân được nhận xét là ngay cạnh thực tuyệt nhất với diễn đạt của Kim Dung.
*

Vi đái Bảo dưới bé mắt Kim Dung là một trong kẻ với khuôn mặt giảo hoạt, đôi mắt láo liên, ngoại hình không tồn tại gì nổi bật. è Tiểu Xuân hoàn toàn đoạt được khán mang với lối diễn hoạt bát dù hình dáng “thua đứt” Huỳnh phát âm Minh.

*
Lộc đỉnh ký kết 1984 phiên bạn dạng TVB: mặc dù được quay tương đối thô sơ cùng với phục trang, 3d đều nhát xa đối với tác phẩm lúc này nhưng Lộc đỉnh ký kết 1984 của Lương Triều Vỹ được xem như là tác phẩm gửi thể xuất sắc nhất.
*
Đây là lần đúng theo tác thứ nhất của hai ngôi sao sáng trẻ Lương Triều Vỹ (Vi đái Bảo) - lưu giữ Đức Hoa (Khang Hy) với diễn xuất hấp dẫn, chân thực dễ dàng đoạt được khán giả.
*
Bảy người vợ của Vi tiểu Bảo vào phiên bạn dạng này ai nấy đều rất xinh đẹp. Nhan sắc của các mỹ nhân trong khi không chênh nhau là bao.

lưu Đức Hoa Kim Dung Lộc đỉnh cam kết Vi đái Bảo Kim Dung Huỳnh hiểu Minh Lâm trọng tâm Như

Lưu Đức Hoa

*

5 người mẫu Hoa ngữ khét tiếng trên phim nhờ vào thân hình rực lửa

6 4 2 11682

Từ sân khấu thời trang, Lâm Chí Linh, Trương Hinh Dư, Angelababy… vẫn nhẹ nhàng cách sang phim trường với thân hình rét bỏng.

*

Nhặt sạn phim Tân Lộc Đỉnh ký kết

1 3 -2 17

Cùng "nhặt sạn" tập phim truyền hình cổ trang "Tân Lộc Đỉnh Ký".

‘Võ Mỵ Nương’ Phạm Băng Băng là đệ nhất hotgirl cổ trang

16 9 7 15201

Ngôi sao sinh vào năm 1981 vẫn đứng đầu list những hình ảnh xinh đẹp nhất của mẫu phim định kỳ sử, võ hiệp năm 2014 do người theo dõi bình chọn.