Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương

Ôn Bích Hà, Lâm trung tâm Như, Phạm Băng Băng... Là mọi diễn viên từng diễn tả nhân vật Đát Kỷ thành công nhất.


Bạn đang xem: Xem phim đắc kỷ trụ vương

*
Theo diễn đạt trong tiểu thuyết dã sửPhong Thần diễn nghĩa, tô Đát Kỷ là 1 trong người đẹp nhất quốc nhan sắc thiên hương, lũ ca dancing hết mực xuất sắc giang.Trên đường dâng nạp mang lại Trụ Vương, nàng đã bị hồ ly tinh nhập xác bắt buộc ngày càng tàn độc, nham hiểm, gây nên bao sự đổ máu khiến nhà thương sụp đổ, tạo đk cho bên Chu hàng phục thiên hạ.
*
Truyện Đát Kỷ - Trụ Vương nhiều lần được tái hiện trong các phim truyền hình. Trong đó, nhân trang bị Tô Đát Kỷ sẽ được không hề ít nữ diễn viên xinh đẹp, sexy nóng bỏng đảm nhận.
*
Đang nhận được rất nhiều sự vồ cập của công chúng chính là nhân trang bị Đát Kỷ do thiếu nữ diễn viên Lý Y Hiểu miêu tả trong Phong thần anh hùng bảng 2 - bộ phim truyền hình vừa được ra mắt khán giả trung hoa đúng vào ngày mùng một đầu năm Ất mùi trên cùng lúc 2 đài vô tuyến An Huy và Thâm Quyến.
*
Để mô tả nhân thiết bị Tô Đát Kỷ, Lý Y Hiểu vẫn đã vượt qua Trương Hinh Dư, biến Đát Kỷ gợi cảm nhất. Tay nghề diễn xuất thuộc thân hình bốc lửa đã giúp Lý Y Hiểu mô tả một Đát Kỷ nhan sắc sảo, yêu ma hơn tương đối nhiều so với phiên phiên bản Đát Kỷ mà lại Trương Hinh Dư đang thể hiện.
*
Nhân trang bị Đát Kỷ xuất hiện lần đầu trên màn hình ảnh Hoa ngữ vào năm 1964 và được biểu hiện bởi Ảnh hậu LHP Châu Á Thái tỉnh bình dương lần 4 - Lâm Đại. Không chỉ là làm đắm say trái tim Trụ Vương bằng nhan nhan sắc mà đàn bà Đát Kỷ bởi vì Lâm Đại thủ vai cũng đã khiến cho nhiều fan phải mê mẩn và lấn sân vào lòng người theo dõi một giải pháp sâu sắc.
*
Nàng Đát Kỷ của Phó Nghệ Vỹ trong Phong Thần Bảng (1990) có ánh nhìn sắc sảo thuộc vẻ đẹp mặn mà. Đến nay, Đát Kỷ cũng chính là vai diễn nặng nề quên trên màn hình ảnh của Phó Nghệ Vỹ.
*
Ghi lốt ấn sâu đậm trong lòng khán giả là hình tượng nàng Tô Đát Kỷ cực kỳ sexy nhưng Ôn Bích Hà đã mô tả rất thành công trong phiên phiên bản TVB.
*
Nàng đánh Đát Kỷ của Ôn Bích Hà đã từng đi từ một cô nàng ngây thơ, thánh thiện cho tới một người thiếu phụ lẳng lơ và gợi dục. Đến nay người theo dõi vẫn khó lòng quên được hai con mắt sắc lạnh, bờ môi gợi cảm, những bước tiến uyển đưa của sơn Đát Kỷ - Ôn Bích Hà.
*
Chỉ là nhân vật dụng phụ trong phim Truyền thuyết mãng cầu Tra nhưng lại Đát Kỷ của La Hải Quỳnh vẫn khiến người theo dõi điêu đứng bởi sự quyến rũ và tinh ma của mình. Thanh nữ diễn viên sinh vào năm 1973 cũng chiếm phần được tình cảm của không ít khán trả khi tái hiện nay xuất sắc nhân thứ Tô Đát Kỷ bên trên màn ảnh.
*
Lâm tâm Như cũng từng hòa mình vào nhân đồ Đát Kỷ trong phim Phong Thần bảng: Võ vương phát Trụ. Mặc dù hình tượng Đát Kỷ của Lâm trọng tâm Như lại được trao xét là khá thánh thiện và thánh thiện.
*
Phiên phiên bản Đát Kỷ của "Nữ hoàng thị phi" - Phạm Băng Băng lại khiến khán giả khó quên do sự thâm nho và độc ác.
*
Trong phim Phong Thần bảng: Phụng minh kỳ sơn, thanh nữ Đát Kỷ (Phạm Băng Băng) đang không từ hầu như thủ đoạn để có được chiếc mình muốn, thậm chí là thịt chết bạn mà cô thân thương nhất.
*
Phiên bản Đát Kỷ của Trương Hinh Dư vào Phong thần hero bảng (2013) là một cô bé đáng thương khi bị ép nên tiến cung.
*
Vì quá phẫn uất, Đát Kỷ đã định tự sát, ai ngờ bị yêu tinh chiếm thân xác khiến cuộc đời cô gái trở thành một bé người trọn vẹn mới. Đát Kỷ đúng theo sức cùng với Cửu Đầu bệnh trĩ nội trĩ ngoại Kê Tinh (Trịnh Diệc Đồng) và Tỳ Bà Tinh (Mạch Địch Na) nhiễu loạn dương gian, khiến Triều Ca sụp đổ.
*
Nữ diễn viên Hoắc tư Yến đã biểu hiện một Đát Kỷ với các nét cải tiến vượt bậc khi cho biết thêm sự lả lơi, ma mỵ với vẻ đẹp nhất kiều diễm, ánh nhìn hút hồn, thú vui lẳng lơ, thân hình trụ đầy với khuôn ngực căng tràn... Trong phim Truyền thuyết Thiên sư tầm thường đạo đưa ra mỹ lệ (2010). Phiên bản Đát Kỷ của Hoắc bốn Yến được trao xét là không thua kém phần khơi gợi và sexy nóng bỏng so với phiên bản của Ôn Bích Hà.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/phim/do-nhan-sac-7-phien-ban-ho-ly-dat-ky-trong-phim-truyen-hinh-1.html


Phạm Băng Băng thần thoại Thiên sư bình thường đạo chi mỹ lệ Đát Kỷ Hoắc tư Yến

Phạm Băng Băng

3 phụ nữ Đát Kỷ chuẩn bị xuất chiêu

1 -1 1

Sau loạt phim võ hiệp Kim Dung, năm nay các nhà cung ứng phim truyền hoa lá ngữ đua nhau có tác dụng phim từ đái thuyết "Phong thần diễn nghĩa". Bây giờ có 3 đoàn phim đã tìm tìm diễn viên vào vai Đát Kỷ.

*

"Nàng Đát Kỷ" bớt cảnh hở ngực do "Võ Mị Nương"

3 1 2 11

Bộ phim “Phong thần hero bảng 2” đang né được vết xe đổ của “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” khi đa số cảnh hở ngực của cô bé diễn viên Lý Y Hiểu đang được giảm gọt trước dịp lên sóng.

*

Đát Kỷ bao gồm quyền hở ngực vị là yêu thương ma

2 4 -2 12

Bộ phim thần thoại “Phong thần anh hùng bảng 2” càng ngày thu hút người theo dõi vì mỹ nhân Lý Y đọc vẫn ngồn ngộn vòng một bên trên màn hình ảnh nhỏ.


Xem thêm: Top Những Phim Ma Kinh Dị Nhất Gây Ám Ảnh Tột Cùng, Top 10 Phim Ma Kinh Dị Nhất Thế Giới

Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*