Phim sứ đồ hành giả tập 1

     

Tập 1

Xem phim Sứ Đồ Hành mang 3 Tập 1 – Line Walker 3 Lồng giờ SCTV9 Full HD Lướt Phim

Sứ Đồ Hành trả 3 Tập 1 – Line Walker 3 Lướt Phim: là phim Hongkong hiện đại, cảnh sát hình sự do đài truyền ảnh TVB thuộc Tencent hợp tác ký kết sản xuất.

Bạn đang xem: Phim sứ đồ hành giả tập 1

Đây là một trong những trong những tập phim truyền hình được muốn đợi độc nhất vô nhị năm 2020 của TVB. Tác phẩm đánh dấu sự quay trở lại của Lâm Phong tính từ lúc khi kết thúc hợp đồng cùng với TVB cách đây 5 năm. Hợp tác phát sóng trên những nền tảng trực tuyến đường của trung hoa Đại Lục, Sứ vật hành mang 3 đã lên lịch ra mắt vào mon 10 cùng với danh nghĩa là một trong ba bộ phim truyền hình Khánh Đài TVB.

Đây à lần đầu tiên Quan Bảo Tuệ trở về TVB sau 17 năm.Do có vụ việc vì kế hoạch trình, Xa Thi Mạn sẽ được xác định không thể tham gia vào bộ phim, và một số diễn viên khác của phần 1 như nai lưng Mẫn bỏ ra (kẹt lịch), Lương Tịnh Kỳ (đã tránh TVB) cũng tất yêu tham dự, buộc phải kịch bản lấy toàn cảnh của phim là khoảng thời hạn giữa phần 2 cùng phần 1.

Bối cảnh của bộ phim truyền hình này được đặt vào khoảng thời gian 2018, sau ba năm ở trong đại kết viên của phần 1 (thời gian là năm 2015); thời gian câu chuyện của phần 2 là 2010, ở trong tiền truyện của phần 1.

Xem thêm: Em Hãy Tả Người Hùng Của Em, Người Hùng Là Thầy, Tả Người Hùng Của Em

Ngụy Đức Sâm (Mã Quốc Minh) lộ diện với tư cách là điều tra viên chính của viên An ninh. Một phân cảnh đáng chăm chú trong trailer chính là Bao Seed vô vọng hỏi Đinh Tỷ (Xa Thi Mạn) đã đi đâu, nhưng tiếp nối phát hiện ra cô đã bị sát hại cùng hứa đã trả thù cho tử vong của fan yêu.

Trong lúc làm kín đáo cho cục Tình báo Hình sự (CIB), Bao Seed làm chủ tiệm mát-xa chân của Đinh Tỷ. Anh report sự bài toán với Madam G (Huỳnh Trí Văn) – một Chánh thanh tra của CIB.

Trác Khải vừa bắt đầu ra tù đọng sau 3 năm bị giam bởi vì tội ngộ yêu thương một công dân. Anh đưa ra quyết định mở một quán coffe cùng bà xã và sinh sống một cuộc sống thường ngày yên bình. Thật ko may, phần lớn thứ không diễn ra như kế hoạch, anh phải đối mặt với gian nguy vì những rắc rối từ hội Tam Hoàng trong cuộc truy đuổi giết người.

Trác Khải gặp mặt lại Đàm Hoan hỷ (Hứa Thiệu Hùng) – tín đồ được đến là đã trở nên Bao Seed gần kề hại. Anh phát hiện ra danh tính thực sự của Ngụy Đức Sâm là em trai của Ngụy Đức Tín và planer trả thù của hắn ta. Lúc mọi bạn kết họp trong cuộc điều tra, một tổ chức quyền lực đen tối khác được huyết lộ…

Cục an ninh thành lập một thành phần tình báo new và mời trường đoản cú Thiên Đường (Viên Vỹ Hào) tham gia. Anh với Trịnh Thục Mai (Huỳnh Thúy Như) không còn hỗ trợ nội loại gián nữa với đã trở lại lực lượng cảnh sát.

Cassidy (Thái bốn Bối) và Hạo Dương (Trương Chấn Lãng) cũng trở thành là mọi vai quan trọng trong phim. Có lời đồn rằng Cassidy sẽ là 1 trong những vô gian đạo, kẻ đã vươn lên là chất và có mối quan hệ với Hạo Dương. Tuy vậy trước đó, nhân thiết bị này từng là tay không nên của hẹn Thiệu Hùng vào phần đầu tiên, nhưng lại Cassidy sẽ miêu tả một vai trò mới trong phần phim này.

*

Diễn viên: Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ, Mã Quốc Minh, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Thúy Như, Thái tứ Bối, Trương Chấn Lãng, hứa hẹn Thiệu Hùng, Hồng Vĩnh Thành, Liên Thi Nhã, Lâm Tuyên Dư, Tăng Thuấn Hy, Trịnh Tắc Sĩ, Giang Mỹ Nghi, quan liêu Bảo Tuệ