Quan hệ tình dục qua mạng: xu thế mới thời đại dịch

     
Hiện dailykhmerpost.com khuyến cáo những người tự 65 trsống lên và những cư dân trường đoản cú 18 tuổi trnghỉ ngơi lên tại những môi trường quan tâm lâu dài, những người dân vào độ tuổi 50-64 gồm sẵnbệnh án nềnnên tiêm mũi kể lại vắc-xin COVID-19 của Pfizer-BioNTech tối thiểu 6 tháng sau khoản thời gian xong loạt tiêm vắc-xin ban sơ của Pfizer-BioNTech. Các team không giống gồm thể tiêm kể địa thế căn cứ theo khủng hoảng và tác dụng cá thể của họ. Tìm phát âm thêm.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục qua mạng: xu thế mới thời đại dịch


Tìm Vắc-xin

Vắc-xin hiện tại đang tất cả rộng thoải mái. Trong các trường đúng theo, quý vị ko phải đặt cuộc hứa.

90% người dân trên Hoa Kỳ hiện đang sinh sống và làm việc sinh sống khoanh vùng chỉ biện pháp khu vực tiêm chủng COVID-19 trong phạm vi 5 dặm.

Tại cuộc hứa tiêm chủng của quý vị


*

Trước khi đến, quý khách hãy liên hệ với chỗ quý vị được tiêm chủng hoặc xem xét lại gmail chứng thực cuộc hứa hẹn của quý khách nhằm đọc biết tin cụ thể về sách vở tùy thân nhưng mà quý vị rất có thể cần phải mang theo khi tới cuộc hứa hẹn tiêm chủng.

play circle light iconXem video: Sử dụng v-safe nhằm thông tin mang đến dailykhmerpost.com về xúc cảm của quý vị sau khi tiêm chủng COVID-19 <00:00:34>


Nhận thẻ ghi tiêm chủng COVID-19 của quý vị trường đoản cú dailykhmerpost.com

Tại cuộc hứa hẹn tiêm chủng trước tiên, quý vị đang nhận ra Thẻ tiêm chủng COVID-19 của dailykhmerpost.com, trong số ấy ghi rõ quý khách sẽ tiêm một số loại vắc-xin COVID-19 làm sao, ngày tiêm chủng với địa điểm quý vị vẫn tiêm chủng.

Hãy giữ Thẻ tiêm chủng COVID-19 tự dailykhmerpost.com của quý khách chống trường đúng theo khách hàng buộc phải áp dụng sau này. Hãy xem xét tự sướng thẻ của khách hàng có tác dụng bảo lưu giữ dự trữ sau cuộc hứa tiêm chủng.Nếu quý khách không cảm nhận thẻ ghi tiêm chủng COVID-19 từ bỏ dailykhmerpost.com tại cuộc hứa tiêm chủng trước tiên, hãy liên hệ cùng với vị trí trong phòng hỗ trợ hình thức dịch vụ tiêm chủng, vị trí quý khách được tiêm mũi đầu tiên hoặc sngơi nghỉ y tế đái bang của quý khách để tra cứu cách nhấn thẻ tiêm chủng.Bring your dailykhmerpost.com COVID-19 Vaccination Record thẻ with you to lớn your next appointment if you need another shot of COVID-19 vaccine so your provider can fill in the information about your shot.

Learn more about getting your dailykhmerpost.com COVID-19 Vaccination Record card.


Tiêm vắc-xin COVID-19 thuộc các vắc-xin khác

Quý vị hoàn toàn có thể chích vắc-xin ngừa COVID-19 với bất kỳ nhiều loại vắc-xin làm sao khác, bao hàm cả vắc-xin phòng ốm, vào và một lần đi chích dự phòng. Trải nghiệm cùng với những loại vắc-xin không giống cho biết cách mà cơ thể họ trở nên tân tiến sản phẩm rào bảo vệ, còn được gọi là phản bội ứng miễn dịch, sau khoản thời gian được tiêm chủng với các tác dụng phụ hoàn toàn có thể tất cả của vắc-xin hay y hệt như lúc tiêm một một số loại hoặc với những vắc-xin không giống. Tìm đọc thêm về thời gian của những loại vắc-xin khác.


*

Nếu quý khách tiêm vắc-xin mRNA COVID-19 (vắc-xin ngừa COVID-19 của Pfizer-BioNTech hoặcvắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna), quý vị đã phải tiêm2 mũi đểđược bảo vệ rất tốt tự lần chủng đề phòng thứ nhất của quý khách.

Xem thêm: Quy Trình Làm Phim Hoạt Hình Như Thế Nào, Hướng Dẫn Các Bước Làm Hoạt Hình 2D

Các vắc-xin COVID-19 cần yếu thay thế lẫn nhau.Nếu quý vị sẽ thực hiện vắc-xin phòng ngừa COVID-19 của Pfizer-BioNTech hoặc Modermãng cầu, khách hàng sẽ được tiêm thuộc một sản phẩm (tuyệt nhãn hàng) mang đến lần tiêm đồ vật nhì. Quý vị hãy tiêm lần trang bị nhì ngay cả lúc quý khách gặp gỡ công dụng phụ sau lần tiêm đầu, trừ lúc bên hỗ trợ vắc-xin hoặc chưng sĩ của quý khách đề xuất ko tiêm lần nhị.


Những người dân có hệ thống miễn dịch bị suy giảm trường đoản cú trung bình cho cực kỳ nghiêm trọng nên tiêm thêm một liều vắc-xin mRNA COVID-19 sau 2 liều ban đầu.


Nếu quý vị tiêm vắc-xin véc-tơ vi-rút ít COVID-19, vắc-xin dự phòng COVID-19 của Johnson & Johnson"s Janssen (J&J/Janssen), khách hàng chỉ cần tiêm 1 mũi.

Tìm đọc thêm về tiêm liều vắc-xin thứ nhị.


Những gì đã xẩy ra sau khi tiêm vắc-xin COVID-19

Quý vị có thể gặp gỡ bắt buộc những công dụng phú sau khi tiêm vắc-xin COVID-19. Nhận những lời khuim có lợi về kiểu cách giảm nhức hoặc sự tức giận.

Phải sau đó 1 thời hạn thì cơ thể quý vịmới chế tạo ra hàng rào đảm bảo sau thời điểm tiêm chủng.Hầu không còn phần lớn tín đồ được coi là đãtiêm vắc-xin không hề thiếu là sau 2 tuần Tính từ lúc lần tiêm liều vắc-xin dự phòng COVID-19 đồ vật nhị của Pfizer-BioNtech hoặc Modermãng cầu, tốt 2 tuần Tính từ lúc lần tiêm liều vắc-xin dự phòng COVID-19 tốt nhất của J&J/Janssen. Quý vị cần tiếp tục sử dụng tất cả những cơ chế bao gồm sẵnnhằm đảm bảo an toàn bạn dạng thân và bạn không giống cho tới lúc được tiêm chủng vừa đủ.


Tìm vị trí tiêm vắc-xin ngừa COVID-19: Tìm kiếmbên trên trang vaccines.gov, nhắn mã zip của khách hàng tới số 438829, hoặc Gọi tới số 1-800-232-0233 để tra cứu các vị trí gần quý khách.