Phim sóng ở đáy sông tập cuối

     

cùng với bối cảnh chân thật về thời kỳ bao cấp, bộ phim truyện truyền hình này đang để lại các ký ức tươi tắn trong lòng khán giả Việt Nam.


Bạn đang xem: Phim sóng ở đáy sông tập cuối

Truyền hình Việt phái mạnh đầu thập niên 2000 tất cả thể chưa hiện đại và "nét căng" như thời gian gần đây, nhưng những câu chuyện mà nó mang lại thì luôn để lại thông điệp đặc biệt. Nhất là qua lối xây dựng nhân vật trọn vẹn, kết hợp với diễn xuất chân thật cùng lời thoại sâu cay.

Trong hơn đôi mươi năm về trước ấy, có một bộ phim với tên Sóng Ở Đáy Sông từng "gây bão" xuyên dọc đất nước. Để rồi mang lại tới thời điểm hiện tại, mỗi lần tiêu đề phim được nhắc đến bên trên mạng thôn hội là dân tình lại đổ xô vào tương tác. Phần lớn ai cũng khẳng định đây là phim truyền hình hấp dẫn nhất Việt Nam, rồi làm sao là lời thoại đỉnh hay vai diễn phản diện kia "đáng ghét chết đi được"…Xem thêm: Phim Harry Potter Phần 1 ) Hd Vietsub, Phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy


Là một tác phẩm phạt sóng vào năm 2000, Sóng Ở Đáy Sông tất cả sự gia nhập diễn xuất của dàn nghệ sĩ tên tuổi: Xuân Bắc, Duy Hậu, Kim Oanh, Bá Anh…cùng hệ thống nhân vật phụ gây thương nhớ. Phim vì chưng đạo diễn Lê Đức Tiến cầm trịch cùng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu.Câu chuyện vào Sóng Ở Đáy Sông không quá hiếm hoi lúc nhớ về một thời đất nước trải qua giai đoạn bao cấp. Nội dung phim luân phiên quanh nam chính Núi (Xuân Bắc) và cuộc đời của cậu từ nhỏ tới lớn. Gia đình Núi vốn là tư sản cũ tại Hải chống nhưng bản thân cậu lại là bé của vợ lẽ cần không được cha thừa nhận, đã vậy còn phải sống trong cảnh bần hàn với bị phân biệt đối xử so với những người anh cùng phụ thân khác mẹ.

Khi chiến tranh nổ ra, Núi di tản về quê ngoại rồi dấn thân mối tình đầu chóng vánh. Do cuộc sống khốn khó, lại dĩ nhiên nhiều sự cố bất ngờ cơ mà tính giải pháp Núi dần tha hóa. Trước tình cảnh mồ côi mẹ, cha ruột bỏ rơi, Núi đành trở thành kẻ cắp vặt rồi nhiều lần vào tù túng ra tội. Từ đây mở ra kiếp sống giang hồ và hành trình làm lại cuộc đời gian nan của Núi.