PHIM SÓNG Ở ĐÁY SÔNG TẬP CUỐI

Với bối cảnh chân thực về thời kỳ bao cấp, bộ phim truyền hình này đã để lại nhiều ký ức tươi đẹp trong lòng khán giả Việt Nam.


Bạn đang xem: Phim sóng ở đáy sông tập cuối

Truyền hình Việt Nam đầu thập niên 2000 có thể chưa hiện đại và "nét căng" như thời gian gần đây, nhưng những câu chuyện mà nó mang lại thì luôn để lại thông điệp đặc biệt. Nhất là qua lối xây dựng nhân vật trọn vẹn, kết hợp với diễn xuất chân thật và lời thoại sâu cay.

Trong hơn 20 năm về trước ấy, có một bộ phim mang tên Sóng Ở Đáy Sông từng "gây bão" xuyên dọc đất nước. Để rồi cho tới thời điểm hiện tại, mỗi lần tiêu đề phim được nhắc đến trên mạng xã hội là dân tình lại đổ xô vào tương tác. Phần lớn ai cũng khẳng định đây là phim truyền hình hấp dẫn nhất Việt Nam, rồi nào là lời thoại đỉnh hay vai diễn phản diện kia "đáng ghét chết đi được"…Xem thêm: Phim Harry Potter Phần 1 ) Hd Vietsub, Phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy


Là một tác phẩm phát sóng vào năm 2000, Sóng Ở Đáy Sông có sự tham gia diễn xuất của dàn nghệ sĩ tên tuổi: Xuân Bắc, Duy Hậu, Kim Oanh, Bá Anh…cùng hệ thống nhân vật phụ gây thương nhớ. Phim do đạo diễn Lê Đức Tiến cầm trịch và chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu.Câu chuyện trong Sóng Ở Đáy Sông không quá hiếm hoi khi nhớ về một thời đất nước trải qua giai đoạn bao cấp. Nội dung phim xoay quanh nam chính Núi (Xuân Bắc) và cuộc đời của cậu từ nhỏ tới lớn. Gia đình Núi vốn là tư sản cũ tại Hải Phòng nhưng bản thân cậu lại là con của vợ lẽ nên không được cha thừa nhận, đã vậy còn phải sống trong cảnh bần hàn và bị phân biệt đối xử so với những người anh cùng cha khác mẹ.

Khi chiến tranh nổ ra, Núi di tản về quê ngoại rồi lao vào mối tình đầu chóng vánh. Vì cuộc sống khốn khó, lại kèm theo nhiều sự cố bất ngờ mà tính cách Núi dần tha hóa. Trước tình cảnh mồ côi mẹ, cha ruột bỏ rơi, Núi đành trở thành kẻ cắp vặt rồi nhiều lần vào tù ra tội. Từ đây mở ra kiếp sống giang hồ và hành trình làm lại cuộc đời gian nan của Núi.