Sinh Tử

(NLĐO)- Giữa hồ hết căng thẳng mệt mỏi từ không ít phía, quan hệ của Thy - Huy có còn cứu giúp vãn được giỏi mang lại mặt bờ vực thẳm? Câu trả lời bao gồm vào "Hương vị tình thân" phần 2 tập 39 (tập 110).


Lần trước tiên trong đời, ông Sinh được tổ chức sinch nhật. Trớ trêu trong bữa tiệc này lại chạm mặt kẻ thù xưa. Bà Sa gặp ông Sinch cũng cảm giác không an tâm bởi lo ngại ông Sinc ngờ vực bà Sa liên quan mang đến tử vong của ông Thắng tuy vậy Tấn gạt đi, nhận định rằng ông Sinch không tồn tại minh chứng, chẳng ai tin kẻ tù đọng tội. Vả lại, ông Sinch còn tồn tại trách nhiệm với bà Bích với gia đình.

Bạn đang xem: Sinh tử

Tấn đến đàn em tù tội đến "dằn mặt" ông Sinc trong bữa tiệc khiến Nam lo ngại với quan ngại Long biết cthị trấn của ông Sinc đang ngăn uống cản cô thân mật với ông. Nam lần chần rằng chính Long sẽ biết hết vượt khứ của ông Sinc, thậm chí là còn biết ông Sinh là cha ruột của bà xã bản thân. Để vợ yên ổn trung tâm, Long cho biết thêm đang tìm mang đến ông Sinc một công việcRời bữa tiệc, ông Sinch mang đến đơn vị Tấn thì thầm cho ra lẽ. Ông Sinc đặt sự việc "mi làm thịt lão Thắng là do nhỏ Sa đúng không? Nhát dao của tao không đủ giết mổ lão Thắng, ngươi lợi dụng tình huống để thanh hao toán thù lão, chính là âm mưu của mày cùng với nhỏ Sa. Tội của ngươi ko bay được đâu". Để dằn mặt ông Sinch, Tấn có cthị trấn Nam ra nhằm doạ nạt. "Nếu công ty chồng nó biết ba đẻ của chính nó là người làm thịt bố đẻ của em dâu nó thì vẫn nỗ lực nào".Nam đến bên nấu ăn cơm mang lại ông Sinc dẫu vậy bị chủ yếu tía đẻ bản thân không đồng ý vì "nên không nhiều chạm chán gỡ. Nếu gia đình cháu biết con cháu gặp mặt gỡ bạn tù túng tội thì nói gì?". Ông Sinh cũng vội vàng không đồng ý lúc Nam mang đến xuất xắc Long ý muốn search mang lại ông Sinch bài toán bảo đảm xuất xắc tài xế. E hổ ngươi đang ảnh hưởng cho Nam, ông Sinh bảo con gái buộc phải chạm mặt gỡ ít thôi. "Người nlỗi bác mong hoàn lương cũng khó"- ông Sinh mặc cảm về vượt khđọng của bản thân. Ông cũng cho tuyệt bài toán duy nhất mình mong mỏi là Nam bình yên niềm hạnh phúc. Có được ngày bây giờ cũng không thuận tiện gì đề nghị đề nghị nạm giữ điều này.

Xem thêm: Uhm Ji Won Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Tag: Uhm Ji WonMối quan hệ của Nam và Thy vẫn ra sao Lúc ban bố ông Sinc làm thịt ba Thy được Tấn tung ra. Và trong trong số những căng thẳng mệt mỏi, quan hệ của Thy-Huy bao gồm còn được xuất sắc đẹp hay đến bên bờ vực thẳm? Câu vấn đáp gồm vào "Hương vị tình thân" phần 2 tập 39 (tập 110) vạc sóng VTV1 về tối 21-9.


*

*
Lấy mã mới

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi gây ra. Vui lòng test lại sau.


Báo tín đồ lao hễ điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH