PHIM SIÊU XẠ THỦ SIÊU BẮN TỈA

Dưới đó là đều phlặng xạ thủ bắt buộc xem một đợt trong đời. lúc cơ mà các bạn đang coi những phần nhiều bộ phim truyện về hành vi hay cảm xúc hữu tình thì những phim về xạ thủ chắc hẳn rằng sẽ tạo thêm sự lựa chọn cho mình trong số những ngày nghỉ. Phyên xạ thủ ko có khá nhiều chình họa đuổi đuổi nlỗi phim hành động, cũng ko khóc sướt mướt nlỗi phlặng tình yêu dẫu vậy về độ kịch tính, lôi cuốn thì không hề chiến bại kém. Bài viết này vẫn tổng thích hợp tất cả đều phyên xạ thủ đề xuất xem một lần vào đời. Những ai là mọt phyên thì những bộ phim truyện xạ thủ sau đây chắc chắn cần phía trong bộ sưu tập phần lớn phlặng vẫn xem rồi.

Bạn đang xem: Phim siêu xạ thủ siêu bắn tỉa


Phim Tay Súng Bắn Tỉa

Brandon dấn trách nhiệm phát xuất cứu giúp một tù túng binch. khi cho vị trí, anh cùng bè cánh vẫn va buộc phải một tay phun tỉa thành thạo.Liệu Brandon bao gồm hạ được thương hiệu sát thủ nhằm xong nhiệm vụ? Những trường hợp hành vi vào phyên ổn đã khiến bạn một phen đổ những giọt mồ hôi.

Năm công chiếu: 2011Thể loại: Hành động, Bắn tỉaThời lượng: 111 phútĐộ tuổi: 16+Đạo diễn: Claudio FähDiễn viên: Chad Michael Collins, Billy Zane, Annabel Wright...


Phim Xạ Thủ Voroshilov

Ivan Afonin là một trong cựu binh sỹ cố kỉnh chiến thứ hai, bây giờ đang sống và làm việc một cuộc sống đời thường bình thường giản dị với Katya - cô con cháu gái mếm mộ với nhất của ông. Trong căn hộ chung cư cao cấp ở kề bên tất cả bố tkhô cứng niên thường xuyên tập kết, sinh sống buông thả, hưởng lạc.Họ ngầm điều khoản sản phẩm công nghệ tứ hàng tuần là ngày của những điều tốt đẹp dục tình. Thật không may, cô cháu gái nhỏ xíu phỏng bị rơi vào tầm ngắm của mình.

Năm công chiếu: 1999Thể loại: Sát thủ, Xạ thủThời lượng: 100 phútĐộ tuổi: 16+Đạo diễn: Stanislav GovorukhinDiễn viên: Anmãng cầu Sinyakimãng cầu, Mikhail Ulyanov, Alexey Makarov...


Phyên ổn Thần Thánh Và Các Chiến Binh

Ba tuần trước khi quân team Đồng Minc đánh bại phát-xkhông nhiều Đức, giải pngóng châu Âu, xong Thế chiến II, tại Melmedy, 4 đồng chí tín đồ Mỹ có Hạ sĩ Greer biệt danh “Deacon-Thầy tu”, Quân y Steven Gould, Trung sĩ Gunderson với Binh nhị Kendrichồng đang trốn thoát được khỏi sự truy tiếp giáp của quân Đức với vẫn tìm mặt đường về với đơn vị của mình.Trên lối đi, bọn họ gặp mặt Trung sĩ ko quân người Anh Oberon Winley – bạn đang nuốm vào tay số đông planer tiến công tối mật của quân đội Đức, với cũng đang tra cứu giải pháp thông tin hồ hết kín đáo này đến lãnh đạo của Đồng Minch.

Năm công chiếu: 2003Thể loại: Chiến tnhãi, Hành độngThời lượng: 90 phútĐộ tuổi: 18+Đạo diễn: Ryan LittleDiễn viên: Corbin Michael Allred, Randy Beard, Lincoln Hoppe...

Xem thêm: Top 45 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2021 Rung Động Con Tim, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại


Phyên Thiện tại Xạ

Bob Lee Swagger là một trong những bộ đội phun tỉa thuộc lực lượng lính tbỏ đánh bộ Mỹ. Với tài bắn tỉa trăm phạt trăm trúng nghỉ ngơi khoảng cách xa, anh tên tuổi trong toàn bộ binch chủng cùng với biệt danh “Bob cừ khôi”.Sau lúc mất bạn đồng bọn, cũng chính là bọn, vào một chiến dịch ở Ethiopia, Bob quay trở lại bang Wyoming cùng xin tách ngũ.

Năm công chiếu: 2007Thể loại: Hành đụng, Giật gânThời lượng: 126 phútĐộ tuổi: 16+Đạo diễn: Antoine FuquaDiễn viên: Mark Wahlberg, Rhomãng cầu Mitra, Michael Peña...


Phyên Siêu Xạ Thủ

Siêu Xạ Thủ xoay xung quanh 3 xạ thủ nằm trong lực lượng công an sệt nhiệm. Minh với Tịnh là đầy đủ tay súng khôn xiết hạng với luôn tuyên chiến và cạnh tranh cùng nhau. Còn O Tử - một công an mới vào nghề được Khắc Minch phát hiện với tuyển dụng vào đội của anh ý.Bốn thời gian trước, vào một lần giúp đỡ bé tin vì chưng sơ ý Tịnh đang thịt chết một bé tin và bị đi tội nhân.

Năm công chiếu: 2009Thể loại: Hành độngThời lượng: 90 phútĐộ tuổi: 16+Đạo diễn: Lâm Siêu HiềnDiễn viên: Huỳnh Hiểu Minch, Nhậm Hiền Tề, Trần Quán Hy...


Thông tin lôi cuốn, sáng chế, quality cùng quan trọng nhất là chân thực bên trên dailykhmerpost.com Share là tiêu chí mà chúng tôi đào bới.

Hãy báo mang lại công ty chúng tôi biết bài viết nào phạm luật về nguyên tắc cùng lỗi sai của quý người hâm mộ. khi nhận được “thông tin lỗi” bên trên khối hệ thống, công ty chúng tôi vẫn chu đáo ngay cùng khắc phục trong vòng 24h.dailykhmerpost.com Share cảm ơn bởi sự đánh giá của bạn!

Thông báo lỗi bài viết trên dailykhmerpost.com Share:Là dailykhmerpost.com 3 tiêu chuẩn cơ mà dailykhmerpost.com luôn luôn luôn luôn nhắm tới để mang lại hồ hết thông báo hữu dụng duy nhất cho cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ nguồn “dailykhmerpost.com” cùng link về liên quan nơi bắt đầu của câu chữ Khi sản xuất lại lên tiếng từ website này.Trang Đăng Tin