Xem phim sieu nhan deka tap 50

     
Nội dung:Câu chuyện bắt đầu khi Akaza Banban mang đến trên Trái đất cùng tới tp Megalopolis. Anh được hội đồng công an liên hành tinh đưa đến S.P.D (Special Police DekaRanger) - Đội cảnh sát đặc nhiệm Dekaranger phân quần thể Trái đất sẽ vị anh làm cho đội trưởng. Trong thời hạn đó, Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer đã quay trở lại phá hoại Trái đất và giúp đỡ những tên tội phạm. đó là lúc Dekaranger xuất hiện thêm để ngăn chặn và mang chúng tới công lí.

Bạn đang xem: Xem phim sieu nhan deka tap 50

*

*

Màu đỏ, số 1. Là nhóm trưởng của đội, tức giận và ngày trước tiên được gửi tới Trái Đất khi tốt nghiệp huấn luyện, vị quá hăng nên...bắn tung tành lực lượng người máy.Thích Marie/Dekagold vào movie. Rất tốt bắn súng , vũ khí của anh ý ta là Double Magnum. Vì chưng quá hăng hái nên khi về Trái Đất đã chạy ngay mang lại nơi cơ mà Dekaranger vẫn chiến đấu.Ban-chan thường gọi Hoji-chan là aibo cùng là người thân với Tetsu(thấy cứ hay phải đi chung với nhau bắt buộc đoán là vậy )Vũ khí của Ban:
*

*

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Lồng Tiếng ), Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 8 Vietsub

Dekablue/ HojiLà ở trong tuýp tín đồ "cool" của đội, trầm tĩnh và rất thông minh,rất quyết đoán. Không thích giải pháp gọi "aibo"" của Ban so với mình ( Trong tiếng Nhật , aibo là đồng nghiệp hoặc là các bạn tốt). Nhiều fan hâm mộ nữ đổ xô vào ưa thích Hoji đấy. Xuất sắc bắn tỉa với phá án.Nhưng sau cuối Hoji vẫn nói rằng Ban là tín đồ đồng đội cực tốt của tôi,tôi cố gắng dành huy hiệu rubi là nhằm không lose kém cậu-cảm cồn ghê gúm.Vũ khí của Hoji:
*

Dekagreen/ SenLà 1 trong 1 mái ấm gia đình có 7 thành viên. Từ nhỏ ,Sen được 1 cảnh gần cạnh cứu sau khi bị lọt xuống giếng buộc phải anh ta đã đưa ra quyết định gia nhập cư sát luôn. Anh ta rất hiền lành,điềm tĩnh và thương mến quan vai trung phong mọi fan xung quanh, nhất là mỗi khi suy nghĩ, anh ta phải làm 1 hễ tác "trồng cây chuối", anh ta nói là tất cả làm nuốm sự triệu tập mới tan xuống đầu được. Giỏi về Computer.Thích Umeko với thường được bộc lộ "rất khiếp sợ khi tức giận".Nếu để ý các bạn sẽ thấy Sen-chan thường thực hiện chân để đánh gục đối thủ.Vũ khí của Sen:
DekaYellow/ JasmineLà 1 công ty ngoại cảm nên cô gồm vai trò khá đặc trưng trong việc tìm và đào bới kiếm các tội phạm.Lúc nhỏ tuổi đã có tác dụng chạm vào vật gì là rất có thể suy ra chuyện gì đã xảy ra với đồ đó ( kể cả xác chết) phải từ nhỏ tuổi đã sống trong áp lực nặng nề tinh thần.Jasmine đã có Doggie Roger thu nạp trong lúc cô hiện nay đang bị 1 tên Alienazer bắt giữ. Thân cùng với Umeko với hai thành viên chị em này gọi mình là TwinCam Angels.Có thói quen để nickname cho những tội phạm Alienazer trước khi giao đấu.Vũ khí của Jasmine:
DekaPink/UmekoLà thành viên trang bị 5 của đội. Vui tính,tràn đầy nhiệt huyết có lúc thì...dữ. Cô ta với Jasmine/DekaYellow phối kết hợp thành 1 đội và hotline là TwinCam Angels. Đội trưởng Krueger mang lại cô ta quyền chăm lo con chó robot Murphy K-9. Bên cạnh ra, cô ta còn là một trong bậc thầy cải trang. Gắng đồ cực cấp tốc ^^ và luôn là fan tắm đầu tiên(sau này bị Tetsu jành nhà tắm nữa).Umeko và Sen là một trong những cặp rất dễ xương,họ iu nhau khi Umeko bị 1 thương hiệu Alienazer-Mathew- lừa dối tình cảm.Là 1 người chuẩn bị sẵn sàng hi sinh mình trong số cuộc chiến.Vũ khí của Umeko:
DekaBreak/TetsuThành viên cuối cùng. Được huấn luyện quan trọng và bao gồm cái badge vàng. Gia nhập đội trễ nhất, lúc đầu có hơi coi thường Dekaranger tuy thế được Ban chan dạy cho một bài học. Sau này, anh ta gọi Ban là Sempai( Sư phụ). Cha mẹ anh ta bị 1 Alienazer giết nên anh cực kỳ hận bầy tội phạm. Anh ta hay nói "nonsense" khi tất cả ai nói gì vô lý. Thường hay đưa gái trong những nhiệm vụ.Vũ khí của Tetsu cũng chính là cái cần điều khiển biến hình của anh ấy ta.Ngoài ra đấy là các nguyên tắc khác của đội quánh nhiệm Deka (cái này thành viên nào thì cũng có):