Kẻ quyến rũ đại tài

     

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim nhanh nhất tại dailykhmerpost.com.

Bạn đang xem: Kẻ quyến rũ đại tài


*

*

*

*

Phim truyền hình các tậpSự gợi cảm Của tín đồ Vợđã đi ngược tuyến đường với mẫu phim mặt hàng ngày, vốn tôn vinh giáo dục gia đình, quan hệ tình dục tôn sư trọng đạo… rất gần gũi của phim Hàn Quốc. Những ức chế cá nhân, phần nhiều khát vọng rất lũ bà nhưng lại vạch trần thực chất của lũ ông đem về sự mới lạ, bức bối nhưng mà vẫn buộc fan xem theo dõi.

*

Bộ phim đang thực sự tạo được sơn sốt với mọi mái ấm gia đình xứ Hàn và dự báo tiếp đây sẽ gây ra cơn sốt béo trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

*

Phim nói về sự trả thù của bạn vợ xấu số Goo Eun Jae sau khi bị bao gồm người ông chồng và người yêu hãm hại. Eun Jae chuẩn bị sang Pháp nhằm theo xua ngành mỹ thuật, nhưng bất thần cô đã tất cả thai với Jung Kyo Bin. Cô đành cần làm ăn hỏi và mọihy vọngsự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc thống trị thượng lưu nhưng thiếu đẳng cấp, thiếu bốn cách.

Xem thêm: Xem K+1 Trực Tuyến Nhanh Nhất, Bạn Đang Xem K+1 K+Plus Trực Tiếp

*

Một người bạn bè và cũng là người bạn nữ cũ của anh trai Eun Jae là Ae Ri cũng quay trở lại nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun Jae đã trở nên sốc nặng lúc phát hiện tại ra ông xã mình đãngoại tìnhcùng Ae Ri. Không những thế nữa, họ còn có với nhau đứa nam nhi 5 tuổi. Kyo Bin cùng mẹ mình đã gây áp lực đè nén để buộc Eun Jae ký kết giấy ly dị.

*

Trong lúc đó, Ae Ri luôn luôn bị thân phụ chồng coi thường bỉ sau khi cướp được Kyo Bin. Cô đã tìm tới Eun Jae khi ấy đang trợ thì trú tại một hòn đảo nhỏ, yêu cầu cô phá loại thai trong bụng cùng ra nước ngoài. Kyo Bin cũng đã chạm chán Eun Jae để lấy lại mẫu nhẫn cưới và bỏ xuống biển. Eun Jae nhảy xuống biển để chụp chiếc nhẫn nhưng cô lần chần bơi… Kyo Bin với Ae Ri đang yên lặng bít dấu về sự việc mất tích của Eun Jae.

*

Một người bọn bà giàu mang tên Lady Min tình cờ xuất hiện tại vùng hòn đảo cùng cùng với người đàn ông nuôi để tìm cô con gái đang bị bặt tăm của mình. Trong khi thấy Eun Jae đang trôi trên biển, bà sẽ ra tay cứu vớt sống. Eun Jae được nhận làm phụ nữ nuôi thay vào nơi của người con gái mất tích của bà Min. Trường đoản cú đây, cô ban đầu kế hoạch trả thù người ông xã và gia đình ck độc ác, nhẫn tâm…Liệu Eun Jae có đánh mất chính phiên bản thân mình?

*

Xem phim Sự sexy nóng bỏng Của Người bà xã vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Temptation of Wife, sở hữu phim mediafire, fshare, 4share.