Phim quy luật sống còn 1

     

Tạo biệt lập và sự new mẻ bằng cách khai thác kết hợp trong số những lần đứng tòa đầy kịch tính, căng thẳng cạnh bên những tích tắc pá án nhẹ nhàng của không ít luật sự con trẻ tuổi đầy nhiệt độ huyết, Quy mức sử dụng Sống Còn lập cập trở thành tựa phim tâm lý rất được thương yêu của TVB trong thời gian 2003. Được chỉ huy bởi giám chế Lương Gia Thụ, Quy quy định Sống Còn phần 1 quy hợp dàn diễn viên trẻ rất kỳ quality của bên đài ở kề bên những diễn viên “lá xanh” đã quá quen thuộc với người theo dõi trong và quanh đó nước. ở bên cạnh đó, phim cũng phản chiếu rất chân thực những trường phù hợp ngoài muốn đợi mà lại những phép tắc sư trẻ có thể gặp phải thuộc những câu chuyện được xây đắp rất thông minh.

Bạn đang xem: Phim quy luật sống còn 1

*

Nhân vật chủ yếu của Quy cơ chế Sống Còn là 4 vẻ ngoài sư trẻ yêu nghề với lòng tin sẽ bảo đảm chính nghĩa, gồm Lạc Ban, tầm thường Thanh Linh, Trác Vỹ Danh với Tương tư Gia. Mọi cá nhân trong họ bao gồm tính giải pháp khác nhau, cùng đầu quân về một công ty nhỏ dại đang chìm trong nợ nần. Bởi sự tài ba cùng với sự năng đụng của tuổi trẻ, họ mang về cho doanh nghiệp một sức sinh sống mới. Tuy nhiên khi cộng việc đang ngày một thuận tiện thì cũng là lúc những rắc rối không ít ập tới vị thứ nhưng mà những người trẻ tuổi không thể không gặp, sẽ là “tình yêu”. Bốn Gia hồn nhiên, yếu đuối đuối, sống với xử lý quá trình dựa vào cảm tính với yêu Ban tha thiết. Vỹ Danh mong tiến, xuất sắc bụng, hiếu thảo, trung thực thì nhờ cất hộ trái tim cho người đồng nghiệp nhanh nhạy và trang nghiêm – cô nữ giới Thanh Linh.

Xem thêm: Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Tập 39, Card Captor Sakura Tập 39

Lạc Ban thông minh, tài giỏi nhưng tương đối mưu mô cùng thủ đoạn. Thời gian đầu, cả bốn người hợp tác và ký kết vui vẻ với thắng được không ít vụ kiện, tuy vậy sau này chuyện tình cảm chồng chéo cánh giữa 4 tín đồ cùng phần đa cạnh tranh, ghen tuông hiềm trong công việc đã đẩy bọn họ ra xa.

*

Danh yêu thương Linh thiết tha nhưng lúc biết tình cảm của cô ý chỉ giành riêng cho Ban, anh lặng lẽ âm thầm đứng phía sau cùng thầm mong mỏi họ đã hạnh phúc. Về phần bốn Gia, tình yêu của cô ý với Ban ko thành cũng khiến Gia âu sầu khôn nguôi. Vốn mang 1 trái tim nhạy cảm, sự tổn hại ấy khiến Tư Gia tưởng chừng không gượng gập dậy nổi nếu không tồn tại sự an ủi và chia sẻ của Danh. Đến khi chính Ban phát hiện Danh cũng yêu thương Linh thì tình bạn của họ dần sứt mẻ. đều mặt trái trong tính phương pháp của Ban bộc lộ. Vì chưng những tham vọng, Ban gật đầu đánh mất tình yêu cùng tình bạn. Đứng ở nhì bờ chiến tuyến, đề cập từ này mà Danh và Ban vô tình bị đặt vào trong 1 quy mức sử dụng được bạn ta điện thoại tư vấn là Quy phép tắc Sống Còn..


Hồ Hạnh Nhi, hứa Thiệu Hùng, Lâm Phong, Liêu Bích Nhi, Liêu Khải Trí, Lữ San, Lý Thành Xương, è Gia Nghi, è Khải Di, è cổ Kiện Phong, từ Tử San