Phim quả tim máu full hd

     

Chuyện phim đề cập về cánh mày râu rể “chui gầm chạn” thương hiệu Sơn hộ vệ cô vợ mới cưới là Linh đi ngủ sau ca phẫu thuật cố gắng tim. Sau khoản thời gian thay tim, Linh liên tục gặp gỡ nhiều chuyện kỳ lạ và luôn nằm mơ về một ngôi nhà trên vùng quê Đà Lạt. Đúng 49 ngày sau, cơn mộng du kỳ lạ gửi Linh đến bên nấm mộ một cô nàng tên Phương tại 1 nơi xa vắng, hẻo lánh. Linh gặp gỡ Tâm – ông chồng Phương tại đó. Tâm đưa Linh về nhà nhằm gọi người lên đón, Linh phân biệt đó chính là ngôi đơn vị cô đã thấy vào mơ thọ nay. Khi vào nhà, Linh gặp mặt được má Phương là bà Lê với Cu Hù (bạn của vợ chồng Phương). Tô lên đón Linh về thì vô tình vào lúc thì thầm họ phát hiện ra Linh đang có trong bạn trái tim của Phương – người con gái cũng là fan vợ xấu số của gia đình này. Bà Lê xúc hễ xin vợ chồng Linh sinh hoạt lại dự lễ 49 ngày của Phương cùng họ đã đồng ý.

Bạn đang xem: Phim quả tim máu full hd

Thế tuy nhiên, từ khi nghỉ ngơi lại đó, các chuyện lạ hơn xảy ra, Linh mộng du các hơn, còn Sơn liên tiếp bị ma nhát, rồi đa số bóng ma lởn vởn vào nhà liên tục như hy vọng báo riêng đến Linh điều gì và thậm chí còn là Linh ko thể rời khỏi ngôi công ty đó để về vì tim cô sẽ xong đập ngay trong khi rời khỏi. Cuối cùng, sau một đợt bị ma hèn dữ dội, đánh không chịu nổi đã khai ra rằng trước đó anh từng lái xe tông vào cô Phương thân đường, xót cô bà xã đang trong bệnh dịch viện cần Sơn quăng quật cô Phương đi luôn không cứu, chỉ hotline 113 mang lại hốt xác. Ông công an Sáu Dũng ngay tức thì mời sơn về đồn để mang lời khai. Tưởng hầu như chuyện đang sáng tỏ, cơ mà càng khảo sát càng kỳ dị hơn. Sơn khẳng định khi anh vứt đi thì cô Phương vẫn còn sống với còn nguyên, chỉ đã bất tỉnh. Tuy nhiên, người thiếu phụ công an tìm thấy lại bị xe cộ cán nát bấy không sở hữu và nhận dạng được, chỉ có Tâm nhận là Phương rồi mang về an táng.

Cu Hù phát chỉ ra Linh có máu O phải không thể nhấn tim của Phương bởi vì Phương thuộc ngày tiết AB. Sau đó, Linh cùng Cu Hù quan sát thấy bàn thờ có hình cô nàng tên Hồng – các bạn làm nạp năng lượng của trọng tâm trong tủ áo của anh ta. Khi nghe tới công an báo là cô Hồng vẫn mất tích, Cu Hù lấy xe môtô chở Linh ra trại hoa nơi tâm đang làm cho đêm, Linh bước đầu có cảm thấy lạ. Linh nài Cu Hù chở cô vô khu nhà ở hoang trên đồi Mã Tà, hóa ra Phương còn sinh sống và hiện nay đang bị nhốt ở ngôi nhà hoang đó.

Xem thêm: Cô Bé Người Cá Ponyo 2008 Full Hd Vietsub, Xem Phim Nàng Tiên Cá Phương Đông

Phương nói rằng Hồng là người thương của trung ương dưới tp và họ có khá nhiều nợ nần với nhau trong công việc. Lúc biết Tâm sẽ không còn từ quăng quật cuộc tình với Phương (Lúc đầu trung khu lấy Phương chỉ vì tài sản và định khi nào lấy hết đã ly dị Phương mang lại với Hồng nhưng sau đây Tâm vẫn yêu Phương thiệt lòng) và sẽ mặc kệ mình lãnh hết nợ nần dưới thành phố, Hồng lén nhắn tin kêu Phương ra nơi ở hoang bên trên đồi Mã Tà để “chứng kiến diện mạo thật của chồng cô”. Phương nấp bên phía ngoài phòng nghe hết các chuyện nhưng gồm ngờ đâu chổ chính giữa lấy xẻng đập Hồng bất tỉnh. Phương bỏ chạy rồi bị trung ương đuổi theo. Ra đến bìa rừng thì Phương băng ẩu qua đường cần bị xe cộ của đánh tông phải, tâm trốn vào gốc cây, đợi cho Sơn lên xe chạy đi thì trung ương đi ra. Thấy Phương còn sống và luôn miệng bảo rằng sẽ tố cáo bài toán này cần Tâm tráo đổi áo xống của Phương cùng Hồng, trung ương nhốt Phương trong hầm và mang Hồng còn đã thoi thóp ra đường. Trung khu lấy xe hơi của Phương cán qua cán lại cho Hồng chết và dựng hiện tại trường đưa là cô Phương bị xe cộ tông, đầu nát bấy. Thực ra trái tim Linh đang mang trong người đó là tim của Hồng. Biết hết hồ hết chuyện, Cu Hù điện thoại tư vấn ngay đến ông Sáu Dũng. Thay nhưng, lúc công an chưa kịp tới thì Tâm tiến công đánh Cu Hù bất tỉnh, còn Linh bị trọng tâm đuổi theo vào rừng. Vừa ra bìa rừng thì Linh bổ y như lúc tâm đuổi theo Phương, chổ chính giữa rút dao toan giết thịt Linh bịt miệng nhưng hồn ma Hồng kịp thời chỉ ra cứu mạng Linh. Quá bồn chồn khi thấy cô gái trên đường đang sở hữu khuôn khía cạnh của Hồng chứ không phải Linh, trọng điểm đứng chết trân như tượng trong bỡ ngỡ nhìn góc nhìn ma quái ác của Hồng thách thức mình. Ông Sáu Dũng cùng lực lượng công an ập tới, tâm cố quăng quật chạy nhưng mà bị một mẫu xe cài đặt tông chết.

Má nhỏ Phương được đoàn tụ, vợ ck Linh lại hạnh phúc bên nhau. Phim hoàn thành với cảnh Cu Hù chèo xuồng gửi Phương đi ngắm cảnh ở bờ hồ, Phương nhận biết mối tình thầm kín đáo của Cu Hù đối với mình từ tương đối lâu nhưng không dám nói ra.