Phim Phúc Vũ Phiên Vân Tap 1

vn2 Vietsub Tmáu minch Lồng giờ đồng hồ Phlặng Phuc Vu Kiem va Phien Van Dao tap 1 HD


Bạn đang xem: Phim phúc vũ phiên vân tap 1

Lật đổ triều Nguim, Chu Ngulặng Chương lập ra đơn vị Minc, mặt khác định ra một chính sách nghiêm ngặt đối với bạn Mông Cổ. không chỉ thế, ông còn tầm nã liền kề tận nơi bắt đầu bé cháu hoàng tộc và quyết tra cứu tro cốt Hốt Tất Liệt nhằm mục đích biểu lộ uy danh của chính mình.

*

Điều này sẽ dẫn đến bao thảm kịch mang lại nhị dân tộc bản địa Hán – Mông.Kiếm Phúc Vũ đó là một tkhô giòn bảo tìm chứa đựng tốt chũm võ thuật, gồm tác động tới việc tồn vong của võ lâm buộc phải luôn được 4 vị thánh tăng hôm sớm canh giữ. Ma sư cung Bàng Ban – nguyên ổn là Quốc sư của Nguyên triều tái xuất giang hồ nước sau hai mươi năm thoái ẩn, tìm tới chiếm tkhô nóng bảo kiếm, gây ra cuộc tương tàn đẫm ngày tiết. Rất may, một vị thánh tăng đang kịp thời với tìm tẩu thoát cùng trao nó cho Hàn Bách, một phái mạnh trai hiền lành không biết tí gì về võ thuật.Vốn thiệt thà, nên khi đồng đội Phong Hành Liệt mượn tìm đưa về cho thê tử là Cận Băng Vân coi thử, Hàn Bách không thể lừng chừng.

*

Nhưng cả Phong Hành Liệt lẫn Hàn Bách phần đa không ngờ rằng, Cận Băng Vân đó là nội loại gián của Bàng Ban. Tuy nhiên, kế hoạch chiếm tìm của Ma sư cung đã không thắng cuộc do sự mở ra của Xích Tôn Tín. Chẳng bao thọ sau, Xích chi phí bối cũng ko tách khỏi sự tróc nã ngay cạnh của gia thế Ma sư cung. Vì được Hàn Bách tận tâm cứu chữa trị nên trước khi qua đời, Xích chi phí bối vẫn giữ lại hết võ công mang lại cánh mày râu, còn bảo tìm trong thời điểm tạm thời được lưu giữ làm việc “tự hàn tịnh trai”.

Còn Phong Hành Liệt vẫn luôn chung tình thuộc Cận Băng Vân, mặc dù hết lần này mang đến lần không giống, đàn ông bị cô ta hãm sợ hãi, trong cả Khi cần đổi mới đỉnh lư cho Bàng Ban luyện công. Vừa bị phú tình vừa mất không còn võ thuật, mà lại Phong Hành Liệt luôn nhận ra sự yên ủi của Tần Mộng Dao. Nàng chính là tỷ muội cùng với Cận Băng Vân, trực thuộc phái Từ hàn tịnh trai, theo lời sư prúc đã trên phố đi tìm kiếm Cận sư tỷ.Nhờ gồm sự trợ giúp của Tần Mộng Dao và Lãng Phiên Vân chi phí bối – thống lĩnh của Nội giao bang, Phong Hành Liệt mang lại được tinh thần cùng phục sinh được công lực. Sau đó, Phong Hành Liệt còn phục sinh được đầu óc mà xưa nay bị quên lãng. Cmặt hàng biết bản thân chính là hậu duệ của hoàng thất độc nhất còn còn lại sinh sống Mông Cổ. Từ kia, Phong Hành Liệt với bên trên vai sđọng mạng bội phản Minc phục Nguyên

Với sự giúp đỡ của gia thế Ma sư cung Phong Hành Liệt, đại trượng phu nuôi chí phục thù…Cùng cơ hội đó, Hàn Bách làm cho quen thuộc với cùng một vị sư phụ vui tính là Phạm Lương Cực. Vị sư phụ này tiên đoán thù, giả dụ trải qua 3 lần bị tiêu diệt thì công lực của Hàn Bách vẫn tăng lên vạn bội. Thông qua con bạn tri kỷ là Hư Dạ Nguyệt với Yên Vương Gia, Hàn Bách dần đổi thay bằng hữu cùng với Minch thái tổ Chu Nguyên Chương thơm. Ngoài ra, Hàn Bách còn được Lãng Phiên Vân dìm làm môn sinh và truyền dạy “phiên vân đao pháp” mang đến Hàn Bách.Txuất xắc triều thay đổi ngôi sẽ khiến cho nhì dân tộc Hán – Mông sinh sống trong cảnh khi dầu nóng lên lửa phỏng, nợ ngày tiết hóa học chồng…Vốn là đồng đội rạm giao, tuy thế Hàn Bách đang là trsinh hoạt xấu hổ đến mưu vật dụng phục quốc của Phong Hành Liệt. Trong cuộc cạnh tranh giữa hai bạn, cùng cũng chính là nhằm giải quyết hầu hết xích míc cho hai dân tộc Hán – Mông, “phúc vũ tìm pháp” với “phiên vân đao pháp” của hai bạn trẻ Phong Hành Liệt cùng Hàn Bách đổi thay một trận chiến long trời lsinh sống đất…


Xem phim Phúc Vũ Kiếm với Phiên Vân Đao tập 1 Hồng Kông vn2 HD

Phyên ổn Phuc Vu Kiem va Phien Van Dao Cổ Trang Kiếm Hiệp - vietsub thuyết minch lồng tiếng hay


Xem thêm: Trẻ Em Mấy Tuổi Được Vào Rạp Chiếu Phim, Điều Khoản Giao Dịch

Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất bên trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
Lúc search tìm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phlặng yêu cầu kiếm tìm tìm. Thanks !