Phiêu bạt giữa cuộc đời

     

Đôi mắt ráo hoảnh, lời thú tội sắc bén và ánh nhìn vô cảm ko chút mảy may sợ hãi mà cô bé trẻ vừa bị tòa tuyên án tử hình trong phiên tòa xét xử sơ thẩm khiến cho hai cách thức sư vừa ra ngôi trường Hoàng Long – Khánh Hòa không khỏi băn khoăn, cạnh tranh hiểu bởi vì nó khác hẳn với tư tưởng của hầu như những phạm nhân lúc đứng trước lằn ranh của việc sống và mẫu chết. Cô bé đứng trước vành móng ngựa chiến là Nguyễn Thị Nguyệt can tội giết người, nạn nhân thiết yếu là phụ thân dượng đã nuôi nấng cô tự tấm bé.

Bạn đang xem: Phiêu bạt giữa cuộc đời

*

*

*

rời ra khỏi tòa án, ánh nhìn ấy, các giọng nói ấy vẫn không đỡ ám ảnh tâm trí Hoàng Long với nó đã thúc đẩy anh tìm phần nhiều cách mừng đón vụ bào chữa cho cô nàng xa lạ bỏ mặc những lời can ngăn. Bởi lẽ anh luôn luôn có một xiêu bạt rằng khuất sau vẻ quanh đó thản nhiên, bất buộc phải ấy ắt hẳn phải là một quãng đời đầy sóng gió.

Xem thêm:

*

*

trái vậy, Nguyệt đang sớm là 1 đứa trẻ xấu số từ lúc lọt lòng mẹ. Phụ vương mất khi cô chưa chào đời, bà bầu gá nghĩa với ông Thiệu – người bầy ông được mang đến là cao thượng để rồi thời niên thiếu thốn của Nguyệt là phần đông tháng năm ám ảnh bởi sự quấy rầy và hành hạ của cha dượng. Tận cùng của thuyệt vọng và sợ hãi hãi, Nguyệt quyết định để trên thành phố lập nghiệp, ban đầu quãng đời nhận ra đầy cạm bẫy, hóc búa mà đỉnh điểm của nó là cô trường đoản cú tay kết liễu cuộc đời của ông Thiệu cũng như chấm dứt nỗi lo âu vốn dĩ vẫn luôn ám ảnh bấy thọ nay…

*

*

*

*

*

Ngày phiên tòa xét xử phúc thẩm sát bên cũng là lúc gia đình Hoàng Long và Khánh Hòa lần lượt gặp phải đa số tai ương. Mặt khác, gia đình ông Thiệu cũng ra sức giở đông đảo chiêu trò nhằm đẩy Nguyệt vào nơi chết. Tuy nhiên, bởi tài năng, lòng sức nóng huyết cũng giống như quyết tâm bảo đảm an toàn lẽ yêu cầu và chủ yếu nghĩa, Hoàng Long – Khánh Hòa đã chống án mang lại Nguyệt thành công ngoài ước ao đợi, Nguyệt thoát khỏi án tử, được tòa xử trên ngoại.

Niềm hạnh phúc hình như vỡ òa trong thời khắc ấy, Nguyệt lúc này được tiếp thêm niềm tin, nghị lực vào cuộc sống đời thường và hứa hẹn một tương lai sáng chóe đang hóng cô có tác dụng lại cuộc đời.

*

*

*

Sự sống vô cùng cực hiếm và niềm hạnh phúc rồi vẫn mỉm cười với phần đa ai luôn luôn biết tin yêu và tìm mọi cách trong cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp mà tập phim truyện vn “Phiêu bạt thân cuộc đời” bởi Đài dailykhmerpost.com chế tạo gửi cho quý khán giả.