vn2 Vietsub Thuyết minch Lồng giờ Phyên ổn Phia Dong Vuon Dia Dang tap 40 HD


Bạn đang xem:

PhimPhía Đông Vườn Địa ĐàngVTV3 trọn bộ thuyết minh trong thời điểm đầu những năm 60, Lee Ki Chul là bạn lãnh đạo trào lưu học viên đấu tranh. Anh trai của người yêu Ki Chul sẽ hi sinh tính mạng của con người để bảo đảm anh. Mang mặc cảm tội tình, Ki Chul đã tới có tác dụng người công nhân trên một mỏ than sống Kang Won...

*

Tại phía trên, anh chạm chán Shin Tae Hwan – nhà mỏ than cùng là 1 trong những tín đồ vì chưng tiền mặc kệ thủ đoạn. Lee Ki Chul đã tổ chức công đoàn nhằm ngăn chặn đông đảo hành vi phạm pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan đang gắng ý tạo thành một vụ nổ, sợ hãi bị tiêu diệt Ki Chul. Lee Dong Chul – con trai béo của Ki Chul vẫn tận mắt tận mắt chứng kiến thảm chình họa đó cùng thề đã thịt Shin Tae Hwan để trả thù mang lại cha.

*

Thời niên thiếu thốn, Dong Chul từng tìm kiếm cách đốt công ty Shin Tae Hwan nhưng lại không thành, cùng bị Tae Hwan rước nhốt vào trại cải tạo. Sau kia anh trốn lịch sự Hồng Kông. Trải qua bao trở ngại, anh sẽ vô tình chạm chán với thay đổi viện trợ tâm đầu ý hợp ông quấn bài bạc Nước Hàn Shin Tae Hwan. Cuối thuộc, anh thay đổi người cầm đầu tổ chức triển khai mafia tại châu Á.

*

Mi Ae – một nữ giới y tá ở cơ sở y tế Tae Baek đã bị Shin Tae Hwan quăng quật rơi. Để trả thù Shin Tae Hwan, cô đang tráo đàn ông bắt đầu sinch của bản thân mình với nam nhi của Lee Ki Chul. Vì vậy, bé ruột của Lee Ki Chul – Myung Hoon được đào trên trở nên bạn thừa kế tập đoàn Shin Gia. Còn con của Shin Tae Hwan lại phát triển thành Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, béo lên theo nghiệp phép tắc sư. Cũng tương tự anh trai, Dong Wook thèm khát trả thù Shin Tae Hwan.Thân cầm cố của Dong Wook cùng Myung Hoon dần dần được hé mở, Dong Wook gần như là sụp đổ còn Myung Hoon điên loạn bít giấu sự thật…


Xem phyên ổn Phía Đông Vườn Địa Đàng tập 40 Hàn Quốc vn2 HD

Phim Phia Dong Vuon Dia Dang Tình Cảm - vietsub thuyết minc lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Top + 10 Phim Truyền Hình Mỹ Nhiều Cảnh Nóng Hơn Cả Game Of Thrones

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Clichồng here to lớn install
Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để sở hữu yêu cầu tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
Khi tra cứu tìm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tra cứu tìm. Thanks !