Phim phẩm giá quý ông thuyết minh

     

“Biến mất” ngoài màn hình ảnh xứ sở kim bỏ ra suốt 12 năm, ngôi sao 5 cánh điện ảnh Hàn Quốc Jang Dong Gun đã ưng thuận tái xuất hùng hổ với tập phim A Gentleman’s dignity - Phẩm giá chỉ quý ông.

Bạn đang xem: Phim phẩm giá quý ông thuyết minh

Là tài tử đứng đầu danh sách 20 ngôi sao nam quyến rũ nhất hàn quốc do website của kênh truyền họa nổi tiếng trái đất CNN tại Châu Á CNNGO bình chọn, Jang Dong Gun đã chọn tác phẩm mới nhất của cặp đôi biên kịch Kim Eun Sook cùng đạo diễn Shin Woo Chul để lưu lại sự trở về của mình. Với anh ấy đã thành công xuất sắc ngoài sức hy vọng đợi. Bộ phim truyện may mắn cảm nhận hiệu ứng giỏi từ người hâm mộ, nhiều nhà phê bình còn dự đoán Phẩm giá chỉ quý ông rất có thể trở thành trong số những drama hay duy nhất năm 2012.

*

*

Thuộc thể các loại tình cảm hài lãng mạn, bộ phim xoay quanh chuyện tình bạn, tình yêu, sự nghiệp của tư người lũ ông ở tuổi trung niên. Họ thành công xuất sắc trong sự nghiệp, có hình thức bề ngoài lịch lãm, nữ tính và luôn luôn làm các cô gái phải xiêu vẹo lòng.

Xem thêm: Phim Tiểu Tử Siêu Quậy Thuyết Minh, Xem Phim Tiểu Tử Siêu Quậy

Jang Dong Gun đóng vai Kim bởi vì Jin, viện trưởng một viện phong cách thiết kế tư - là người bọn ông bảnh trai, tài năng, kiêu ngạo, tôn thờ chủ nghĩa cô quạnh và đang yêu đơn phương. Thiếu nữ may mắn lọt vào thời gian ngắm của Kim vị Jin chính là Seo Yi Soo (Kim Ha Neul), một cô giáo lý luận với nhì tính cách trái ngược, vừa chắc nịch trước học tập sinh, vừa nhút hèn trước tín đồ mà cô thầm lấy lòng mến nhớ. Đó là chàng trai Im Tae San (Kim Soo Ro) - đồng nghiệp của Kim vày Jin, thế nhưng anh đó lại đang yêu con bạn cùng chống của Seo Yi Soo.

*

*

Nếu chỉ dễ dàng là một mẩu truyện tình bạn, tình thân như thế, A Gentleman’s Dignity hẳn sẽ không thể trở thành tập phim được không ít người hóng đón. Điểm làm Phẩm chất quý ông trở nên đình đám là nó đã khéo léo phá vỡ gần như lối mòn xưa cũ. Bên dưới bàn tay tài giỏi của biên kịch Kim Eun Suk vốn lừng danh với hàng loạt phim như Chuyện tình Paris, Lovers, đàn bà thị trưởng, Sóng gió hậu trường…, tập phim đánh vết sự quay trở về của Jang Dong Gun vẫn mở ra rất nhiều quan điểm thú vị về tình bạn, tình yêu, về hôn nhân…

*

*

Phẩm hóa học quý ông không chỉ có khiến khán giả bị gợi cảm bởi mẩu truyện hấp dẫn, hài hước xoay quanh nhị nhân đồ dùng chính, mà ngay tất cả tuyến diễn viên phụ cũng đang gây nên một cơn bão trong cộng đồng người hâm mộ. Đó là lặng Tae San (Kim Soo Ro) - một bạn anh, người bạn, người yêu tốt; là Choi Yoon (Kim Min Jong) - quý ông lịch sự nhất; là Meari (Yoon Jin Yi) – cô nữ giới vitamin của màn ảnh…

*