Phim nữ chúa rừng xanh

     
Nữ Chúa Rừng Xanh (Sheena) 1984: Trong lúc khảo sát lời đồn thổi về một trái khu đất chữa lành thần bí bao gồm sức khỏe được cho là tan ra từ bỏ Núi Gudjara linh thiêng, những đơn vị địa hóa học Philip cùng Betsy Ames (Michael Shannon và Nancy Paul đã bị giết mổ vào một hang rượu cồn, để lại đứa đàn bà nhỏ tuổi Janet của họ là m...

Bạn đang xem: Phim nữ chúa rừng xanh


------------------------------

Nữ Chúa Rừng Xanh (Sheena) 1984: Trong lúc điều tra tin đồn thổi về một "trái khu đất chữa lành" thần túng bấn bao gồm sức mạnh biết đến rã ra trường đoản cú Núi Gudjara rất linh thiêng, những công ty địa chất Philip và Betsy Ames (Michael Shannon với Nancy Paul đã trở nên giết trong một hang cồn, vướng lại đứa phụ nữ bé dại Janet của họ là 1 trong những đứa ttốt mồ côi). Janet được Shaman, một đàn bà của cục tộc Zambouli bản địa (Công chúa Elizabeth của Toro) nhận làm cho nhỏ nuôi, cùng vì chưng một lời tiên tri về hang rượu cồn ("Lúc ngọn gàng núi thiêng cất giờ đồng hồ khóc kính chào đời"), cô được xem nhỏng đứa con của các vị thần. với thay tên thành Sheemãng cầu, Queen of the Jungle.

Khi to lên, Sheemãng cầu (Tanya Roberts) học được nhiều điều trường đoản cú Shaman về truyền thuyết thần thoại của vùng đồi núi cùng phương thức của toàn bộ những sinch vật dụng trong những số đó. Cô thậm chí còn còn được giao mang đến kín đáo giao tiếp thần giao phương pháp cảm với những loại động vật hoang dã. Người quanh đó thi thoảng lúc có tác dụng xáo trộn giáo khu của họ, vì phần đó của Tigora ở dưới sự bảo đảm đặc biệt quan trọng của Vua Jabalani (Clifton Jones).

Tuy nhiên, sự việc đang xảy ra nghỉ ngơi Tigora; Em trai cựu vô địch bóng đá của Nhà vua là Hoàng tử Otwani (Trevor Thomas) đã thủ đoạn với vị hôn thê của anh ý trai mình, bá tước đoạt Zandomain authority (France Zobda), ám sát Jabalani nhằm chúng ta khai thác vùng khu đất Zambouli nhiều titan. (Điều này hoàn toàn có thể bao gồm hoặc ko liên quan cho đặc tính trị bệnh tình của đất, nhưng lại vấn đề này không khi nào được giải thích).

Trải qua một linh hình họa báo trước chết choc của nhà vua, Shaman gấp vã cho Hà Nội Azan của Tigora để cố gắng lưu ý anh ta, tuy thế bị bắt vì các sĩ quan tiền công an tsi mê nhũng thao tác mang đến Zandomain authority.

"Người bạn" cũ của Otwani, phóng viên Vic Casey (Ted Wass), và tín đồ tảo phyên Fletch Agronsky (Donovan Scott) sẽ ngơi nghỉ Tigora để tiến hành mẩu chuyện về cựu cầu thủ soccer. lúc Vua Jabalani bị làm thịt với Shaman bị đóng khung mang đến nó, Vic cùng Fletch phân biệt rằng chúng ta sẽ sống vào một câu chuyện to hơn nhiều đối với dự đoán thù của mình.

Xem thêm: Game Ben 10: Đừng Để Tiền Rơi ", Đừng Để Tiền Rơi

Đi mang lại một quần thể đơn vị tội nhân hẻo lánh nhằm vấn đáp Shaman, họ tận mắt chứng kiến ​​sự giúp đỡ của Sheena và những người dân bạn động vật của cô: "Chango", một nhỏ voi; "Marika", một bé ngựa vằn; và "Tiki", một nhỏ tinc tinch. lúc bọn họ trốn quay lại rừng sau thời điểm hủy diệt nhà tội nhân, Vic cùng Fletch theo sau. Tuy nhiên, tức thì tiếp đến, Shaman bị tiêu diệt bởi bị thương.

Otwani nhận được sự ship hàng của Đại tá Jorgensen (John Forgeham) cùng đội quân bộ đội đánh thuê nhỏ dại của ông ta, Blaông xã Berets. Nhiệm vụ của họ là phá hủy người Zambouli để bờ cõi của họ rộng mở mang lại hoạt động khai quật băng. Vic bắt buộc hòa hợp lực với Sheemãng cầu để ngăn ngừa hoàng tử độc ác và lực lượng của hắn, và trên tuyến đường đi, Vic cùng Sheemãng cầu yêu thương nhau.

Cao trào của phyên ổn ra mắt bên trên sông Serengeti của châu Phi. Zanda nỗ lực xô Sheena bên trên thác Zambuli, mà lại nhân đồ dùng nữ bao gồm kết nối thần giao phương pháp cảm với một bè lũ hồng hạc tiến công trực thăng với ném đàn bà bá tước đoạt xuống thác nước cho tới chết. Sheemãng cầu dẫn dắt bạn dân của bản thân hạn chế lại đàn bộ đội tiến công thuê cùng Otwani. Sheemãng cầu vẫn phun thành công xuất sắc vào tyên ổn Otwani bằng mũi thương hiệu của mình và triển khai lời tiên tri, tuy thế cô ấy cũng định bị xe pháo của Otwani phun trúng. Vic cứu mạng cô bằng phương pháp đưa vào xe của Otwani, dẫn cho vệt thương rộp nặng nề. Vic được chữa trị lành với trái đất, và muốn sinh sống lại với Sheemãng cầu, nhưng nhận thấy rằng nếu anh ta nói mẩu truyện của bản thân cùng với quả đât bên phía ngoài, thì những tập đoàn khác sẽ hủy diệt nhà đất của Sheemãng cầu. Vic với người quay phim Fletch lên lắp thêm cất cánh trnghỉ ngơi về New York. Trước Khi tránh đi, Sheemãng cầu khắc ghi lời nhắn giã từ vào máy ghi âm của mình, cầu chúc anh ta khởi hành an toàn.

Và sau cuối, Sheemãng cầu cưỡi trên Marika.

------------------------------

Hãy còn lại Bình Luận của quý khách.

Chúng tôi tôn trọng câu chữ phản hồi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc phản hồi những link ko an toàn sẽ bị hạn chế!