Phim nô lệ tình dục thời phát xít

     
cho đến nay, tư liệu về “phụ phụ nữ giải khuây” thời nỗ lực chiến 2 vẫn rất ít ỏi và chủ yếu là hình ảnh những nạn nhân khi chúng ta về già.
theo dõi trên
*

Một trong số những thước phim trước tiên về thiếu phụ Hàn Quốc bị ép làm bầy tớ tình dục đến phát xít Nhật thời cầm cố chiến 2 vừa được ra mắt trên tờ Daily Mail.

Bạn đang xem: Phim nô lệ tình dục thời phát xít

Video black trắng được quay trong năm 1944 lộ diện 7 phụ đứng không tính một căn nhà tồi tàn, được biết nhà thổ quân sự chiến lược tại Trung Quốc. Trước khi được quân Đồng minh giải phóng, china là địa điểm phát xít Nhật dựng lên không ít nhà thổ để phục vụ binh sĩ của mình.

Ước tính tất cả hơn 20 vạn người trở thành quân lính tình dục mang lại quân Nhật thời thế chiến 2.

Trong clip, một người thiếu phụ mặc mẫu áo đang cũ nói chuyện với một sĩ quan Trung Quốc trong những khi người còn lại cúi đầu chăm chăm xuống đất. Một cô nàng khác đang sở hữu thai với nhẹ nhàng sờ bụng. đoạn clip được tiến hành khi quân Đồng minh tiến vào trung quốc và giải cứu hầu hết phụ nữ xấu số này. Địa điểm quay clip là thị trấn Tùng Sơn, tỉnh giấc Vân Nam.

Cho mang đến nay, hồ hết hình hình ảnh và thước phim về “phụ thiếu nữ giải khuây” khi họ về già vẫn chính là tư liệu nhất về nạn bầy tớ tình dục thời thay chiến 2.

Hầu hết "phụ thiếu phụ giải khuây" đã từ trần sau hơn 70 năm đi tìm công lý.

Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện, Cách Gửi Hàng Qua Bưu Điện Từ A

Một nhóm các nhà khoa học và sử học từ đại học Seoul (Hàn Quốc) đã xem video clip và lọc ra rất nhiều thông tin quan trọng đặc biệt nhất.

Kang Sung-hyun, giáo sư đại học Sung Kong-hoe, bạn tham gia nghiên cứu, nói: “Ngoại hình, đặc biệt là họ đi chân đất, cho biết đây là những quân lính tình dục. Clip này là vật chứng không thể chối bào chữa về vấn nạn bầy tớ tình dục thời chiến”. Giáo sư Kang cho thấy thêm video được tìm kiếm thấy ở viên Lưu trữ quốc gia Mỹ sau rộng 70 năm nằm trong kho.

Theo Daily Mail, ít nhất 20 vạn phụ nữ, chủ yếu là tự Hàn Quốc, trung hoa và một số non sông châu Á đã trở nên ép làm nô lệ tình dục trong các “trại giải khuây” của quân Nhật. Nhiều phụ nữ bị thường xuyên tiêm thuốc chữa giang mai khiến họ bắt buộc sinh con. Những nguồn tin cho rằng một “phụ phụ nữ giải khuây” yêu cầu tiếp tới 50 quân nhân Nhật/ngày.

Tháng 12.2015, Thủ tướng mạo Nhật phiên bản Shinzo Abe báo cáo xin lỗi phụ nữ Hàn Quốc bị nghiền làm bầy tớ tình dục với gửi 8 triệu USD sẽ giúp đỡ các nạn nhân còn sống. Ông Abe nói rằng “đây là vết thương tư tưởng và thể chất cấp thiết chữa lành”.

Thị trưởng thành phố Seoul Park Won-soon nói: “Phần lịch sử vẻ vang đen tối này sẽ không được phép lãng quên và ko được phép lặp lại. Chính phủ nước nhà Seoul sẽ triệu tập hết nguồn lực để lấy công lý ra ánh sáng”.