Phim những người sống quanh tôi

     

Hôm qua, công tác "Cuộc sống hay ngày" đang mời mang lại trường con quay dàn diễn viên trong bộ phim truyện "Những fan sống bên tôi" - bộ phim truyền hình truyền hình việt nam đã có tác dụng nức lòng người theo dõi cách đây 22 năm vào từng chiều công ty nhật.


Thời gian gần đây, chăm mục khách hàng mời của chương trình cuộc sống thường ngày bên trên VTV1 luôn thu hút nhiều sự thân thương của khán giả. Bên cạnh giới thiệu với giao lưu với những nhân vật hot ở thời điểm hiện tại, chương trình còn mời tới trường tảo nhiều khách mời từng "gây sốt" phương pháp đây sản phẩm chục năm. Giải pháp đây ko lâu dàn diễn viên "Phía trước là bầu trời"; người lồng tiếng đến bộ phim "Bao Thanh Thiên" 20 năm trước,... đã có đến mang lại khán giả rất nhiều cảm xúc.

Bạn đang xem: Phim những người sống quanh tôi


Hôm qua (25/1), "Cuộc sống thường ngày" đã để khán giả được gặp lại dàn diễn viên vào bộ phim "Những người sống mặt tôi" - bộ phim truyền hình Việt phái nam đã làm cho nức lòng sản phẩm triệu người cách đây 22 năm vào mỗi chiều chủ nhật. Nhì diễn viên là Quốc Tuấn với Lan Hương mặc dù đã lớn tuổi nhưng ở họ vẫn còn những nét gần gũi cơ mà chỉ cần cất giọng nói là khán giả như được gặp lại thiết yếu nhân vật vào phim của 22 năm về trước.
Gặp lại dàn diễn viên "Những người sống bên tôi" sau 22 năm.
*

Diễn viên Quốc Tuấn.
*
Diễn viên Lan Hương.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Nạ Xanh Phần 2 005) Hd Vietsub, Đứa Con Của Mặt Nạ Hd Vietsub + Thuyết Minh


*

Đã trở thành những diễn viên gạo cội của bộ môn nghệ thuật thứ 7.
"Những người sống bên tôi" là bộ phim truyền hình 10 tập của đạo diễn Tất Bình được sản xuất năm 1993, kể về cuộc đời của nhân vật Thi bởi vì diễn viên Quốc Tuấn thủ vai. Cuộc đời của Thi lúc ấy đại diện mang lại một tầng lớp bạn trẻ thời đó: xuất thân từ nghèo khó, lớn lên đi bộ đội, rồi phấn đấu, vượt gian khổ để thành công. Nhưng đến khi thành đạt rồi, gia đình lại có những xích mích vào cuộc sống đời thường bởi bé người cố đổi, bởi chuyện cơm áo gạo tiền. Phim từng nhận được giải Phim truyền hình được yêu quý nhất, với diễn viên phái nam nữ xuất sắc nhất trong cuộc bình chọn phim truyền hình năm 1995-1996 vì chưng Đài truyền hình Việt nam giới tổ chức.
*

22 năm sau khoản thời gian vào vai Thi và Nguyệt Hà, 2 diễn viên Quốc Tuấn cùng Lan Hương đã tất cả những bước tiến lâu năm trong sự nghiệp diễn xuất và trở thành những diễn viên gạo cội trong xã điện ảnh Việt. Cả nhì diễn viên đã chia sẻ nhiều kỷ niệm vui trong quá trình đóng phim, cảm xúc chân thật cũng như những điều ý nghĩa nhưng bộ phim "Những người sống mặt tôi" mang lại.
Không xuất hiện trong trường cù nhưng nữ diễn viên Nguyệt Hằng vào vai Lâm Oanh cũng đã bao gồm những chia sẻ chân thật về vai diễn của mình.