1️⃣ NHÂN GIAN HUYỀN ẢO TẬP 532

Nhân Gian Huyền Ảo tập 531 – 532. Đến với phim trần giới Huyền Ảo tập 531 + 532 ngày 23/11 THVL1 Minh Lan đã phải đối mặt với thực sự rằng cha mẹ mình đã biết thành thổ thổ công sát sợ hãi ra sao? Mời chúng ta đón coi tập tiếp sau của cỗ phim vào 11h30 ngày 23/11 trên THVL1.

Bạn đang xem: 1️⃣ nhân gian huyền ảo tập 532

Phim thế gian Huyền Ảo tập 531 + 532 ngày 23/11 THVL1Phim trần thế Huyền Ảo tập 531 + 532 ngày 23/11 THVL1

Tập hiện tại tại: 531 + 532Thể loại: Phim trung ương lý
Tổng số tập: vẫn cập nhậtQuốc gia: Trung Quốc
Lịch phân phát sóng: 11h30Sản xuất: 2014
Diễn viên: đang cập nhật

↓ MỜI QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐÓN coi CHƯƠNG TRÌNH ↓ (Lưu ý: các bạn nên xem phim bên trên trình chuẩn y Cốc cốc hoặc Chrome sẽ hỗ trợ load cấp tốc hơn nhé! Chúc chúng ta xem phim vui vẻ)


Phim nhân gian Huyền Ảo tập 531 + 532 ngày 23/11 THVL1 (đang cập nhật…)

Phim người đời Huyền Ảo tập 529 + 530 ngày 22/11 THVL1 Nhân Gian Huyền Ảo ngày 21/11 tập 527 + 528 THVL1 full HD

Giới thiệu phim:

Nhân Gian Huyền Ảo tập 531 + 532 câu chuyện được luân chuyển quanh về việc luân hồi của nhỏ người, con fan sinh ra to lên sẽ sở hữu được đau tí hon bênh tật, mặc dù đấu đá, giành lag nhau và kể cả tham lam sợ hãi nhau mà lại qui bình thường về thì nhỏ người cũng sẽ chết đi, bỏ lại tất cả những gì mà người ta đã trải qua. Họ đang đầu thai thành kiếp new hiện thân cho đều số phận tiếp sau mà con bạn phải trải qua. Phim với giá trị nhân văn, giúp con người tỉnh ngộ ra đông đảo điều bản thân đang có tác dụng và sẽ làm cho xã hội ấm áp hơn.

Phim trần thế Huyền Ảo tập 531 + 532 ngày 23/11 THVL1

Xem phim người đời Huyền Ảo được bước đầu bằng mẩu truyện của Nhiếp tướng tá Quân với các nhân vật chính như Diệu Tổ , Triều Chương và Nguyệt Nhi .Diệu Tổ là bé nuôi ở trong nhà họ Ngô , từ bé bỏng hắn đã được cha nuôi là Ngô Khải và người vú nuôi cưng chiều nên những khi lớn lên Diệu Tổ biến một nghịch tử ,hỗn hào với người phụ vương đã nuôi dưỡng mình suốt hai mươi năm . Diệu Tổ xem mạng fan như cỏ rác rến ,hắn ra tay giết người như làm thịt một bé kiến.

Xem thêm: Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 Tập 24 Thuyết Minh Hd 720

Ỷ mái ấm gia đình mình là đại địa nhà , hắn phụ thuộc vào quyền lực này để thu điền tô khu đất cao khiến cho tất cả những người dân trong vùng oán thù than khắp trời. Ngô Khải biết mình ko sống được bao thọ nữa , ông ai ngờ được rằng khu đất đai mà bao năm ông có tác dụng lụng vất vả mới có được ,giờ bao nhiêu sức lực lao động của ông đã trở nên đổ sông đổ biển khơi vì một người con trời đánh cùng rồi một kín được che giấu suốt bao năm dài được phơi bày, Ngô Khải biết được rằng Diệu Tổ không hẳn là bé ruột của chính mình , hóa ra hắn chỉ là đứa nhỏ xíu mà bà xã ông cài về để nuốm vào đứa trẻ con bị bị tiêu diệt .

Phim dương gian Huyền Ảo tập 531 + 532 ngày 23/11 THVL1

Đến với Nhân Gian Huyền Ảo tập 531 – 532 ta thấy Triều Chương là một trong những chàng tuổi teen trẻ , hàng ngày mưu sinh bởi nghề làm ảo thuật . Anh có tướng mạo kiểu như với Ngô Khải như nhị giọt nước . Khi khám phá Triều Chương , bắt buộc Ngô Khải ghi nhớ về cuộc tình của ông và cô bé Ngô Hồng vào 20 năm trước , ông mới biết được rằng Triều Chương chính là con trai ruột của ông bởi vì thế Ngô Khải rất ý muốn tìm lại được Triều Chương để được sum họp với con của bản thân mình và Triều Chương hoàn toàn có thể giúp ông quản lý và duy trì gìn gia sản Nguyệt Nhi là một cô gái xinh đẹp với hiếu thảo . Cả hai thân phụ con cô dựa dẫm vào nhau sống qua ngày , họ đau buồn cày cuốc như lại thiếu cái ăn uống cái khoác , đã cố kỉnh họ còn nên gồng lưng chịu tiền tô giảm cổ của Diệu Tổ .Khi Diệu Tổ hiểu rằng tin Ngô Khải còn một đứa con trai khác bên phía ngoài , cho nên vì vậy hắn hại vị thế của mình bị biến hóa và có thể mất tất cả. Bắt buộc Diệu Tổ vẫn ra tay giết chết Ngô Khải nhằm thằng tay chiếm đoạt gia tài ra tay gần kề hại thân phụ Nguyệt Nhi với Phúc Bá cai quản gia