Ngược chiều nước mắt tập 21

     
(dailykhmerpost.com) - Trong tập 21 ngược hướng nước mắt, hại Mai đem lại họa khủng cho mái ấm gia đình mình, bà Lâm đang thẳng thắn đề xuất Mai cùng Sơn ly dị. Trong lúc đó, Liêm cũng phân bua tình cảm với Phương, rằng anh vẫn chưa hết yêu mặc dù côđã bao gồm gia đình.

Bạn đang xem: Ngược chiều nước mắt tập 21


Trong phim ngược chiều nước mắt, mái ấm gia đình ông bà Lâm cách đây không lâu thường xuyên xẩy ra những chuyện ko vui, từ những việc Thành (Mạnh Trường) mất việc cho tới Hiệp - cậu bé rể tương lai của ông bà Lâm - bất ngờ qua đời vì tai nạn đáng tiếc giao thông, để đàn bà út của ông bà Lâm chịu đựng đựng nỗi bi quan đau vượt lớn.
Bà Lâm (NSND Lan Hương) đã đưa ra quyết định đi coi bói với bà đã tá hỏa khi thầy phán Mai (Phương Oanh) khắc các bạn và rất có thể mang mang lại họa khủng cho gia đình. Ngẫm nghĩ về lại, bà Lâm cho rằng lời thầy bói rất bao gồm xác, bởi kể từ lúc Sơn (Hà Việt Dũng) với Mai kết hôn, gia đình bà không thời gian nào được yên. Ban đầu, bà Lâm tỏ ra tức giận và mỉa mai nhỏ dâu là tất cả hành vi mờ ám, ko đứng đắn, không làm được việc gì ra hồn…
*
Bà Lâm khuyên con dâu và nam nhi nên ly dị
Trong trích đoạn ra mắt tập 21 trái hướng nước mắt, khi xuất hiện hai vợ ông xã Sơn, bà Lâm thẳng thắn ý kiến đề nghị Mai ly dị với Sơn. Bà Lâm nói: “Mẹ thấy nhì đứa sinh sống với nhau cũng chẳng niềm hạnh phúc gì, lúc nào thì cũng hục hặc. Hôm trước con bảo là mong mỏi ly dị bắt buộc không? Vậy thì ly hôn đi bé ạ”. Lời đề xuất của bà Lâm khiến cho cả Mai cùng Sơn đều bất ngờ và lúng túng.
Cũng trong trích đoạn tập 21 trái chiều nước mắt, Liêm (Anh Dũng) đang thẳng thắn nói đến tình cảm của bản thân mình với Phương (Thu Quỳnh).
Liêm trọng điểm sự cùng với Phương: “Anh vẫn sống trong một cuộc hôn nhân gia đình không đầy đủ yêu thương nhưng lại luôn đầy so sánh. Anh luôn so sánh vk anh với một cô nàng mà anh không lúc nào có được. đó là em đấy".
*
Phương cạnh tranh xử...

Xem thêm: Đọc Tiểu Thuyết Tình Yêu Lãng Mạn Hay Nhất Hiện Nay, Truyện Ngôn Tình


*
... Lúc Liêm nói vẫn còn đấy tình cảm cùng với Phương dù cô đang lấy chồng và sinh con
Câu nói của Liêm khiến cho Phương cảm thấy ngại ngùng khó xử nhưng Liêm không dừng lại ở đó, anh bất ngờ nắm tay Phương rồi nói: “Anh nói thiệt đấy, anh chưa lúc nào hết cảm tình với em cả, dù em lấy ck hay tất cả con đi nữa”.
Trong khi đó, Thành đã tìm được việc làm new nhưng anh lại vô tình nghe được cuộc nói chuyện của hai đồng nghiệp, rằng việc Thành có thể đến đây làm là do được dựa vào vả…
Trong thừa khứ, Liêm từng theo xua Phương nhiều năm nhưng lại Phương chọn kết hôn với Thành. Tự ngày chạm chán lại Phương, một phương diện Liêm giúp đỡ Phương bằng mọi cách để phát triển sự nghiệp, phương diện khác, anh luôn khéo léo chê bai Thành. Nhiều lần như vậy nhưng Phương luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, cô khẳng định người mình yêu là Thành với cô chưa khi nào hối hận về điều đó.
Mặc dù vậy, sự thật là từ khi Liêm xuất hiện, vợ chồng Thành và Phương đã những lần nảy sinh mâu thuẫn, cuộc sống đời thường hôn nhân đang hạnh phúc êm đềm của hai người bỗng gặp mặt nhiều sóng gió.
Phương sẽ xử lý thế nào lúc Liêm phân trần tình cảm? Thành tất cả tiếp tục các bước mới của chính mình khi biết được phía sau có sự can thiệp của Liêm? Mai với Sơn tất cả ly hôn như lời đề nghị của bà bầu chồng? Phim ngược hướng nước mắt tập 21 dự loài kiến phát sóng lúc 20h45 lúc này (30/11) trên kênh VTV1.
*

Xem 'Ngược chiều nước mắt' tập 20: khỏe khoắn Trường và em dâu ‘tình ngay lý gian’


Trong tập trăng tròn phim ngược chiều nước mắt, bà Lâm tỏ ra rất bất thần khi vô tình nghe được cuộc truyện trò giữa Thành (Mạnh Trường) và Mai (Phương Oanh). Câu chữ cuộc nói chuyện dễ khiến cho người nghe hiểu lầm, cả hai đang có mối dục tình không bình thường.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN