TẠM BIỆT TÌNH YÊU

Thuyết minh với vietsub bộ phim truyện (ngoai tinh), lồng giờ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Tạm biệt tình yêu


*

*

*

*

PhimNgoại Tình16 tập lồng giờ đồng hồ của hàn quốc Jin Seo cùng Yoon Hee là bạn học phổ thông. Bởi hoàn cảnh gia đình tác động, khi khủng lên cả hai có tính cách, tuyến đường sống phía đếntình yêuvà hạnh phúc rất khác nhau. Jin Seo ấm cúng hòa đồng, trí tuệ rộng người, trong khi đó Yoon Hee trở nên một người đàn bà xinh đẹp mắt với nét sexy nóng bỏng chết người. Chẳng may, Jin Seo cùng ông xã cũ bị khảo sát vì nghi ngờ có tương quan trong một vụ giết mổ người. Phần đông chuyện càng trở nên phức tạp khi một điều tra viên của team trọng án bắt đầu có cảm tình với cô.

Xem thêm: Cô Dâu Bướng Bỉnh Tập 2 Bộ Thái Lan ) Tập 1 Part 3, Từ Khóa: Nàng Dâu Bướng Bỉnh

*

My Happy home kể mẩu truyện xảy ra bao quanh hai người phụ nữ với quan điểm về hạnh phúc khác nhau. Vào phim, Kim Hye Soo đóng vai Kim Jin Seo, người đàn bà xinh đẹp và lương thiện. Còn Hwang Shin Hye đóng Yoon Hee, người bất chấp thủ đoạn nhằm đạt mục đích. Đây là lần trước tiên hai con gái diễn viên tiềm năng Kim Hye Soo và Hwang Shin Hye “đối đầu” trong một tác phẩm. Diễn xuất của hai chị đang là điểm sáng của bộ phim.

Ngoại Tình hàn quốc online, cấp tốc nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, vn2.vn tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Tải về phim My Happy Home, cài phim mediafire, fshare, 4share, youtube.