NỘI DUNG PHIM MỐI THÙ GIA TỘC

Bộ phim Mối Thù Gia Tộc lấy toàn cảnh tại Giang nam giới thời kỳ Dân quốc cùng với ngành dệt nhuộm cải tiến và phát triển lúc bấy giờ. Câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa cậu chủ của gia tộc dệt nhuộm Giang Dư (Lưu Khải Uy) với tiểu thư Ngô Thái Hồng (Trịnh Sảng). Tuy nhiên, vì mối thù thân hai gia đình, Giang Dư không đủ dũng cảm để đối diện tình cảm của bao gồm mình. Trong khi đó, Chu Thiệu Thiên (Lý Đông Học) cũng rước trọn tình cảm dành riêng cho Thái Hồng. Mặc dù nhiên, anh lại là fan đang ẩn giấu quốc bộ mặt với mưu vật dụng xấu xa…

*


Bạn đang xem: Nội dung phim mối thù gia tộc


Nội dung phim:

Sau phần đông đau khổ, tình thân thương sẽ giúp đỡ con bạn vượt qua và trị lành trái tim tổn thương ví như họ chịu mở lòng, tha thứ với đón nhận. Giang Dư từng đau đớn khi tận mắt chứng kiến cha của Thái Hồng hại chết phụ thân mình dẫn cho cảnh công ty tan cửa nát, bà bầu bệnh nặng giầy vò anh suốt nhiều năm. đồng thời ấy, Thiệu Thiên cũng chứng kiến mẹ mình vày mất câu hỏi tại mái ấm gia đình Giang Dư nhưng mà hận thân phụ Thái Hồng. Cả hai mập lên trong hận thù để rồi tìm biện pháp lấy lại đều gì tôi đã mất. Chính kế hoạch trả thù ấy lại dẫn đến thảm kịch tiếp theo cho chính bạn dạng thân bọn họ khi Giang Dư không cách nào đối diện với tình cảm anh dành cho Thái Hồng, Thiệu Thiên mặc dù luôn kề bên chăm sóc, băn khoăn lo lắng cho cô chị em nhưng cho đến lúc Thái Hồng biết được chân tướng sự thật về cái chết của phụ thân cô, liệu cảm tình bao thọ cô dành riêng cho anh có còn trọn vẹn?


*

Xem thêm: Xem Phim Câu Chuyện Người Nữ Tu, Phim Câu Chuyện Người Nữ Tu

*

Lưu Khải Uy vai Giang Dư


*

Lý Đông học vai Chu Thiệu Thiên và Trịnh Sảng vai Ngô Thái Hồng


Giang Dư đang phải làm gì để bỏ đi được gánh nặng thù hận của cả gia tộc để thật sự một lần đối diện với lòng mình, với phần lớn tình cảm êm ấm mà anh khó có thể có được đợt nữa trong đời? vớ cả đã tạo nên một nút thắt tuyệt vời nhất khiến côn trùng Thù Gia Tộc cuốn người theo dõi đi từ bất thần này đến bất thần khác lúc mỗi một nút thắt thực sự được hé lộ. Tình thương liệu vẫn đủ khiến con bạn dẹp bỏ thù hận, phân tranh hay sẽ ảnh hưởng vùi sâu một trong những tổn mến của quá khứ?

Thông tin thêm về bộ phim: