Phim mới của lã thanh huyền và việt anh

     

dailykhmerpost.com - Mới phía trên, nữ diễn viên thân thuộc của màn ảnh nhỏ đang bật mí hai bạn diễn phái mạnh nhưng cô cảm thấy hợp tác ăn ý nhất khi đóng thuộc.

Bạn đang xem: Phim mới của lã thanh huyền và việt anh


Trong số phần đa bộ phim tivi tđắm đuối gia, Lã Tkhô cứng Huyền đang có thời gian được hợp tác ký kết và đóng góp phổ biến với tương đối nhiều nam giới diễn viên vừa tài năng vừa điển trai. Trong số kia hoàn toàn có thể kể đến là Tuấn Tú, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Việt Anh với vừa mới đây độc nhất vô nhị là Nhan Phúc Vinch vào Tình yêu và hoài bão.

Lã Thanh khô Huyền chia sẻ trong vô số năm làm nghề của mình, hai bạn chúng ta diễn thực sự hợp gu và diễn hợp tác ăn ý duy nhất với cô là Nhan Phúc Vinch và Việt Anh.

Với phái mạnh diễn viên Việt Anh, Lã Tkhô hanh Huyền vẫn đóng góp cùng vào phyên ổn Tình yêu ko hẹn trước và Zippo, Mù tạt cùng em. Nữ diễn viên mong muốn sẽ có thêm một lần hợp tác và ký kết vật dụng 3 cùng với nam đồng nghiệp này.Đối với Nhan Phúc Vinch, Tình yêu với tham vọng là bộ phim truyện đầu tiên cô hợp tác với anh. Nữ diễn viên từng nói về Nhan Phúc Vinh vào một cuộc phỏng vấn: "Đối với tôi, Nhan Phúc Vinh là một trong những các bạn diễn tuyệt đối hoàn hảo. Cậu ấy khôn cùng chuyên nghiệp hóa với diễn xuất có chiều sâu, cho dù đây là lần đầu bắt tay hợp tác cơ mà tôi và Vinh tương đối ăn ý trong liên tưởng diễn xuất. Vinc hoá thân vào nhân trang bị hoàn toản với đầy đặn".

Xem thêm: Top Đội Hình Mạnh Dtcl 11 - Top 5 Đội Hình Mạnh Nhất Đấu Trường Chân LýKhi nhắc tới Việt Anh cùng Nhan Phúc Vinh, Lã Tkhô hanh Huyền viết: "đặc điểm chung của mình là diễn xuất gồm chiều sâu, phía bên ngoài ghẻ lạnh bên trong nồng ấm, giàu xúc cảm với tung hứng tốt nhất có thể với bạn diễn. Thật hoàn hảo nhất Lúc được hợp tác với bọn họ với đổi thay những người dân đồng đội thân thiết ngoài đời".

Bây Giờ, Tình yêu cùng tham vọng đang được vạc sóng vào 21h30 sản phẩm công nghệ Hai, đồ vật Ba sản phẩm tuần trên kênh dailykhmerpost.com3; Zippo, Mù Tạt với em được phát lại vào 19h30 trên kênh dailykhmerpost.com6 tự lắp thêm Hai mang đến trang bị Sáu hàng tuần.


Tình yêu với hoài bão - Tập 10: Tuệ Lâm đón sinh nhật hữu tình bên bờ biển cả cùng Minc

dailykhmerpost.com - Được nghỉ ngơi bên Minc trong thời gian ngày sinch nhật, Tuệ Lâm thấy hạnh phúc hơn khi nào không còn.

Tình yêu thương cùng tđam mê vọng: Tuệ Lâm thua cuộc vụ mất tích bí hiểm của người con gái Minh yêu?

dailykhmerpost.com - Vừa nhìn thấy một gã khía cạnh sẹo, Tuệ Lâm hốt nhiên giật phun bản thân. Phải chăng vụ bặt tăm bí mật của Thùy Chi - người con gái Minch yêu - gồm bàn tay đạo diễn của Tuệ Lâm?

Tình yêu cùng tham vọng - Tập 3: Tuệ Lâm (Lã Tkhô giòn Huyền) sập mồi nhử của Phong (Mạnh Trường)

dailykhmerpost.com - Trong cuộc ganh đua thầu tại một dự án công trình BDS, Tuệ Lâm (Lã Tkhô cứng Huyền) dễ dàng rơi vào mồi nhử của Phong (Mạnh Trường).


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về hình ảnh điện thoại thông minh

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dailykhmerpost.com NEWS