Mạch ngầm vùng biên ải tập 4

     

Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 12 – HD:

Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 12 – VTV1 sẽ được cập nhật ….

Bạn đang xem: Mạch ngầm vùng biên ải tập 4

Giới thiệu phim:

Phim truyền hình Mạch ngầm vùng biên ải tập 12, 13, 14, 15.. Là tập phim chính luận tiếp theo của đạo diễn Bùi Huy Thuần. Trong phim còn có sự tham gia của của dàn diễn viên cao tay như Tùng Dương, Xuân Tùng, Đình Chiến, NSƯT Thanh Hiền, NSƯT Tiến Mộc, NSƯT Minh Thảo. Bộ phim truyện mang cho cho khán giả một bức ảnh về cuộc sống vùng biên thuỳ với đa số phiên chợ thường ngày, là công việc phòng chống tội phạm, ngăn ngừa những hành động buôn lậu phạm pháp của những chiến sĩ biên phòng và cả câu chuyện tình yêu đầy day xong xuôi của nhị nhân vật bao gồm Long cùng Hoài khi số phận luôn như trêu chơi họ.

Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 12 - VTV1

2 nhân thứ Long và Hoài trong Mạch ngầm vùng biên ải tập 12

Phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 luân chuyển quanh 2 nhân vật chính Bảo Anh (vai Long) cùng Kim Hạnh (vai Hoài) với chuyện tình yêu đầy trắc trở. Vào phim, Long và Hoài yêu cầu vượt qua nhiều đau đớn để cho được với nhau nhưng cuộc đời trớ trêu lại đẩy bọn họ vào bước đường cùng không lối thoát. Long không cha mẹ từ nhỏ. Để trốn vứt quá khứ nhức thương, anh một mình lên vùng biên thuỳ làm nạp năng lượng rồi biến đổi một ông trùm bảo kê khét tiếng cho đều đường dây buôn lậu. Hoài là một cô nàng quê, bởi vì thương mẹ, hy vọng muốn ra ngoài kiếm tiền đã không may bị chính những người dân thân của mình lừa cung cấp sang biên giới, chịu đựng cảnh làm bà xã chung. Dịp Hoài ê chề, tủi nhục cùng mất ý thức vào cuộc sống nhất thì cô gặp mặt được Long. Sự chân thành cưu mang của Long đã giúp Hoài tất cả lại tinh thần vào cuộc sống, trong những khi chính phần nhiều tình cảm ấm cúng của Hoài đã khiến Long tra cứu thấy mục tiêu sống đích thực của bản thân và ước ao muốn ra khỏi con con đường lầm lạc.

Xem thêm: Trò Chơi Phineas Ferb - Tổng Hợp Các Chiến Binh Lyoko

Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 12 - VTV1

Phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 Trớ trêu thay, bi kịch vẫn đeo đuổi Long cùng Hoài. Hoài phát hiện tại ra tôi đã mang thai nhưng đó không phải đứa con của Long cơ mà của người ông chồng khi cô bị chào bán làm vợ. Trong khi đó, Long cũng không dễ hoàn lương vị những kẻ phụ thuộc vào anh kiếm lợi không muốn buông tha anh, thậm chí còn chuẩn bị sẵn sàng vùi Long xuống bùn black nếu anh “muốn làm bạn tốt”… Liệu họ có vượt qua gần như nghiệt xẻ của số phận.

Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 12 - VTV1

Theo -vtv.vn-Tiêu đề và biểu hiện đã được wn.com.vn cầm đổi, mặc dù nội dung thông tin vẫn giữ nguyên như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không còn chịu trách nhiệm về nội dung thông tin này.