TOP 14 BỘ PHIM MA HÀI HƯỚC TRUNG QUỐC HAY NHẤT NÊN XEM

"Chuyên gia bắt ma", "Thiên sư bắt ma: Cương thi đấu ma cà rồng", "Con ma vui vẻ"... Là phim gồm yếu tố kinh dị, hài hước được không ít người yêu thích.


*
Chuyên gia bắt ma (1995) là mẩu truyện ma tiếu lâm ra mắt tại một khu căn hộ chung cư cao cấp ở Hong Kong. Mấy tháng qua, bạn dân trong thông thường cư luôn sống trong tình trạng phập phồng thấp thỏm đến độ mất ăn mất ngủ vì chưng sự lộ diện của một láng ma kinh dị, đầu tóc rũ rượi. Lo lắng trước tình hình này, ban làm chủ đã nên nhờ đến sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Leon (nhân vật bởi vì Châu Tinh Trì đảm vai).

Bạn đang xem: Top 14 bộ phim ma hài hước trung quốc hay nhất nên xem

*
Tuy nhiên không người nào biết rằng, Leon thiệt ra là 1 bệnh nhân tinh thần vừa trốn trại. Mọi mong muốn của bà nhỏ nơi đây phần đông đặt hết lên vai chàng trai thần gớm không bình thường, hy vọng anh tương trợ họ ra khỏi tai kiếp.
*
Thiên sư bắt ma: Cương thi đấu ma cà rồng là tập phim thuộc thể các loại kinh dị, hài hước, bao gồm nội dung nói về một pháp sư chuyên đi bắt hầu như cương thi hết sức kinh dị. Trong một lần đi bắt ma, ông cảm nhận sự hỗ trợ của một chú cương cứng thi nhỏ, đánh bại con ma cà dragon khác.
*
Ngoài ra, trung quốc còn có nhiều phim nằm trong thể nhiều loại kinh dị, hài hước về pháp môn sư và cương thi: Cương thi biến hóa thế, tàn phá cương thi, cưng cửng thi đầu tiên Trung Quốc hồi sinh, Thợ săn cưng cửng thi...
*
Series phim Con ma vui vẻ của đạo diễn Clifton Ko reviews khán giả vào thời điểm năm 1984. Phim gồm 5 phần, mỗi phần có nội dung tách biệt tuy thế xoay quanh công ty đề cảm xúc giữa fan và ma. Ở phần 1, phim kể về một cô ca sĩ, xinh đẹp, hát hay nhưng lại cô sinh ra không đúng thời. Quá tuyệt vọng với cuộc sống hiện tại, cô đưa ra quyết định tự tử. 20 năm sau cô có cơ hội đầu thai, tuy nhiên hành trình trở về làm người thường xuyên xảy ra nhiều vươn lên là cố hài hước do một nam giới giáo viên tạo ra. Các xung đột, tranh cãi, niềm vui, nỗi bi thương vô tình khiến cho con ma yêu nam giới giáo viên.

*
các phần tiếp theo sau của Con ma vui vẻ vẫn cảm nhận sự thân thiện của người theo dõi yêu đam mê thể các loại ma hài, tuy vậy nội dung không quá sự hấp dẫn, lôi kéo như phần đầu. Mãi mang đến phần 5 - phần cuối reviews vào năm 1991. Văn bản phim là mẩu chuyện xúc đụng về chú chó của một người thiếu nữ trẻ có thỏa thuận với nhỏ ma để trở thành người trong 44 ngày. Mặc dù thế sau đó, anh bắt buộc ra đi để tái sinh khiến cho người coi xúc động.

*
Quỷ nhập tràng: bộ phim truyện nói về Ngưu Tiểu cha là nhỏ trong một mái ấm gia đình làm nghề đóng quan tài. Bởi vì từng trải qua trở nên cố to trong thừa khứ, anh lâu dài không bao giờ cười nữa. Như mong muốn là, anh sống nghỉ ngơi nông thôn, cuộc sống thoải mái nên mặc dù anh không mỉm cười cũng không có vấn đề gì lớn.
*
Một thời hạn dài sau đó, Tiểu cha rời bỏ quê nhà để ra nhân loại bên ngoài. Lúc này, cuộc sống của anh bắt đầu thật sự thay đổi và nhiều tình huống vui nhộn xuất hiện.

Xem thêm: 7 Bộ Phim Mỹ Hành Động Mới Đua Xe Cực Hay Và Gây Cấn, Phim Về Xe Hơi Và Đua Xe Có Động Cơ

*
Hồ Ly Tinh - The Extreme Fox 2014 là một bộ phim truyền hình kinh dị, hài, lãng mạn trung hoa của đạo diễn Wellson Chin được nhiều khán giả yêu thích.
*
Phim nói về Wang Sheng, một thư sinh thời đơn vị Minh bị rớt trong kỳ thi Trạng Nguyên, thuộc với những người dân làng ứng dụng những phương pháp kỳ lạ, tuy vậy rất công dụng để thay đổi cuộc sống của quê hương và chính phiên bản thân. Phái mạnh vô tình gặp mặt một hồ ly tinh trong những chuyến khám phá kỳ lạ về vật chất lẫn tình cảm, khiến cuộc sống thường ngày riêng bỗng nhiên thay đổi.


*

số đông khoảnh khắc cực nhọc đỡ của Châu Tinh Trì trên màn ảnh

5 4 1 100

Bán nude, le lưỡi, răng hô, đưa gái... Là hình hình ảnh ngộ nghĩnh, hài hước của phái nam diễn viên - đạo diễn mỗi khi xuất hiện thêm trên phim.

*

Châu Tinh Trì, Thành Long bị coi thường khi chưa nổi tiếng

5 3 2 217

Phải chịu đựng đựng cách biểu hiện khinh khi, thậm chí còn bị xúc phạm nặng năn nỉ thuở bắt đầu vào nghề, tuy vậy với sự kiên trì họ sẽ “đáp trả” các đàn anh bầy chị bằng kĩ năng của mình.

*

hầu hết pha gây mỉm cười trong "Tuyệt đỉnh Kungfu"

trăng tròn 20 0 164

Hình tượng nhân vật chuyển đổi của nam nhi tài tử kiêm đạo diễn Châu Tinh Trì khi xuất hiện trên phim đã đưa về nhiều tiếng cười cho tất cả những người xem.