Tag: phim ma nu cuong thi

     

"Mãng xà" (tựa gốc: MAE BIA) dựa theo truyện ngắn về một câu chuyện liêu trai của thay nhà văn Vanich Charoekit-anant. Phim bởi vì ML Bandevanop Devakula đạo diễn. Ông được xem như là bậc thầy của thể loại phim trung tâm lý tuy vậy mới chỉ mới trở lại với nền điện hình ảnh Thái vài ba năm ngay sát đây. Mãng Xà , bộ phim truyền hình mới độc nhất vô nhị của ông được làm từ một truyện ngắn cùng tên vô cùng nổi tiếng của Thái và được chuyển thể thành phim điện ảnh ít tốt nhất 2 lần.

Bạn đang xem: Tag: phim ma nu cuong thi

Lối diễn xuất phóng khoáng của diễn viên, xiêm y được chi tiêu kỹ lưỡng, toàn cảnh mê hoặc, khó hiểu và không ít cảnh lạnh là phần lớn điểm mà người theo dõi thường thấy vào những bộ phim truyện của vị đạo diễn này. Và Mãng Xà cũng không phải là 1 ngoại lệ.


Phim về doanh nhân thành đạt Chanachol quay lại Thái sau khá nhiều năm sống sống nước ngoài. Vì muốn tìm lại nét hầu hết văn hóa truyền thống lịch sử của người thái lan xưa, Chanachol đã đk một tour phượt văn hóa. Trong chuyến hành trình này, Chanachol vô tình bị vẻ rất đẹp đầy sexy nóng bỏng và hấp dẫn của cô con gái hướng dẫn viên quyến rũ Mekhala "đốn gục".

Còn Mekhala, vào thời khắc đó, lại đang sẵn có những lời đồn thổi về quan hệ không thể giải thích được cùng với một con mãng xà hung ác. Quá si mê Mekhala, Chanachol đưa ra quyết định bỏ không tính tai toàn bộ những nghi ngại để tìm đến ngôi làng cùng ngôi nhà bí ẩn mà Mekhala sẽ sống. Và ngay tự khi ban đầu chuyến hành trình liều lĩnh này, Chanachol không còn biết rằng, bất cứ ai từng theo xua Mekhala hồ hết nhận một kết cục thông thường là cái chết.

Xem thêm: Tổng Đài Ngân Hàng Shinhan Bank Hỗ Trợ 24/7 Miễn Phí, Tổng Đài Shinhan Bank Hỗ Trợ 24/7

Mãng Xà tập trung vào nhân vật Mekhala, một thanh nữ hiện đại với thành đạt nhưng lại có một thừa khứ bí hiểm và một quan hệ rắc rối với người bầy ông đang có vợ - Chanachol. Vị đạo diễn fan Thái, khét tiếng với những bộ phim truyện luôn tất cả cảnh nóng phân chia sẻ: "Cô ấy có khuôn mặt với làn da của một thanh nữ Thái đặc trưng nhưng song song đó cô lại có một kế bên hình tân tiến và lạnh bỏng. Và đặc biệt quan trọng hơn không còn cô ấy gồm một trạng thái thu hút luôn gợi được xúc cảm tò mò với những người đối diện".

Tuy nhiên, việc Aom vào vai Mekhala không solo thuần do cô tải vẽ đẹp quyến rũ và thân hình rét bỏng hơn nữa vì ước muốn được trải nghiệm, mày mò nội tâm phức tạp và sâu sắc của nhân đồ này. Aom cho thấy cô đã bắt buộc dành vài tháng để chuẩn bị cho vai diễn, luôn luôn cả vấn đề tham gia khoá học tập diễn xuất làm chũm nào để kiểm soát được nội trung tâm và cảm giác của nhân vật.


Trailer và poster phim sẽ phần như thế nào hé lộ số đông cảnh lạnh của Aom. Với cô, "không có người mẹ nào hy vọng thấy con mình hóa trang vào những đoạn phim như thế. Nhưng người mẹ tôi lại khác, bà tin tưởng và ủng hộ tôi. Bà luôn đứng về phía tôi. Và thực tế, hai bà bầu con công ty chúng tôi đã xem trailer cùng nhau".

Aom cho rằng diễn viên sẽ cần dũng cảm, hoá thân vào thiết yếu nhân thiết bị mình diễn xuất. Với hồ hết cảnh rét hay phần đa khi đề xuất diễn nude, cô đề nghị nghĩ đó là Mekhala, đó là hành động của cô ấy. Ko kể ra, tôi phải ghi nhận ơn đạo diễn ML ML Pundhevanop, ông luôn luôn tạo điều kiện để tôi hoàn toàn có thể thoải mái nhất lúc diễn. Cả ekip rất chuyên nghiệp hóa và các cảnh quay ra mắt khá nhanh chóng. Đặc biệt, tôi rất dễ chịu vì luôn tin tưởng đạo diễn trong việc xử lý với trau chuốt hầu hết cảnh nóng lúc lên phim, chúng chỉ làm cho tập phim đẹp hơn cơ mà thôi".