Phim ma nữ đáng yêu

     

Diễn viên: Cho Jung-SeokKyên Seul GiLyên ổn Ju-hwanPark Bo-YoungPark Jung-AhShin Hae Sun


Bạn đang xem: Phim ma nữ đáng yêu

Nội dung phyên Ma Nữ Đáng Yêu

Ma Nữ Đáng Yêu (Oh My Ghost) lồng giờ đồng hồ trọn cỗ, phim gồm sự góp mặt của phái nữ diễn viên Park Bo – Young với nam tài tử Cho Jung – Seok. Park Bo – Young vào vai Na Bo Sun, làm bếp phó vào một hotel. Na Bo Sun là 1 trong cô gái nhút ít nhát và tất cả phần trường đoản cú ti cần không hề bao gồm một tín đồ các bạn nào kề bên. Vì gồm bà ngoại là một trong những pháp môn sư, buộc phải ngay từ bỏ khi còn nhỏ dại, Na Bo Sun đang hoàn toàn có thể quan sát với thủ thỉ cùng với đa số linh hồn. Câu cthị trấn trở đề nghị kịch tính Lúc thể xác Na Bo Sun với linh hồn của một nhỏ ma có tên Shin Soon – Ae thích hợp thành một.


*

Phyên Hàn Quốc lồng tiếng Ma Nữ Đáng Yêu


Cho Jung – Seok vào vai Kang Sun – Woo, thuộc làm việc cùng với Na Bo Sun trong mục đích nhà bếp trưởng. Một anh chàng gồm hình thức bề ngoài bảnh bảo, thêm vào đó kiểu cách sáng sủa của một phòng bếp trưởng vẫn để cho rất nhiều cô chị em bị tiêu diệt mê, chết mệt mỏi và Na Bo Sun cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, tới tiếng phút này thì anh chàng đầu nhà bếp của họ vẫn chưa thể như thế nào quên đi được hình trơn của cô bạn nữ cũ. Kang Sun – Woo bắt đầu chăm chú tới Na Bo Sun nhiều hơn Tính từ lúc lần hoán thù nhập định mệnh kia của Na Bo Sun.

HD12/12 TậpFull Vietsub
*
HD101 PhútThuyết Minc

Xem thêm: Tải Epic Battle Fantasy 5 2, Download Game Thánh Chiến Huyền Ảo

*
HD102 phútFull Vietsub
*
HD4/16 TậpFull Vietsub
5 bạn bè siêu nhânanime 18+avengersDetective Conanmang diện kỵ sĩmarvelngười mẹ kếNetflixOne Piecephim18 phyên ổn 18 hanphim18 han quocphyên ổn 18 han quocphyên ổn 18 nhat banphyên ổn 18 phimmoiphim18 phimmoiphyên ổn 18+phim người lớn hayphim bo tvbphyên ổn bộphlặng cỗ hayphim bộ tốt của tvbphyên ổn cỗ hàn quốcphyên ổn bộ hồng kôngphyên ổn bộ trung quốcphim chieu rapphlặng ctận hưởng hồng kôngphyên ổn hàn quốc chọn lọcphyên korea hayphyên ổn korea mớiphyên lephim lẻ hayphimmoiphim mớiphim fan lớnphim tvbvô cùng anh hùngkhôn xiết nhânthám tử conanThám Tử Lừng Danh ConanTổng Hợp Kamen Rider Vietsub Mới Và Hay Nhấtxem phyên ổn haycoi phim mớiYeuPhimMoiĐảo Hải Tặc
Xem phim bắt đầu miễn phí tổn rất chất lượng. Xem phim online Vietsub, Ttiết minch, lồng giờ đồng hồ chất lượng HD. Xem phim nkhô hanh online rất chất lượng.