Tuyển tập phim lâm chánh anh mới nhất full hd vietsub

     

Nói tới những bộ phim truyền hình về ma cương thi chắc rằng các bạn sẽ nghĩ ngay mang đến loạt hình ảnh kinh dị, kinh rợn. Nhưng khi đến với mọi bộ phim truyện tất cả sự góp mặt của Lâm Chánh Anh – một pháp sư bắt ma có tài thì chẳng gần như chúng ta không còn hại Hơn nữa được cười sảng khoái cùng với hầu như màn bắt ma bài bản của vị pháp sư này. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua hầu hết bộ phim truyện ma cương thi hay độc nhất của Lâm Chánh Anh sau đây.

Bạn đang xem: Tuyển tập phim lâm chánh anh mới nhất full hd vietsub


Top hồ hết bộ phim ma cương thi tuyệt duy nhất của Lâm Chánh Anh

1. Nhất My Đạo Nhân

*

Phyên ổn nói về câu chuyện bắt cương thi của một pháp sư đạo hạnh cao vút bởi Lâm Chánh Anh thủ vai, ông có nhì môn đồ và một đái cương cứng thi nhằm không nên lặt vặt. Ngôi làng mạc ông sinh sống thường xuyên xuất hiện thêm dịch bệnh với ông phân phát hiện tại do mối cung cấp nước bị đàn quạ làm độc hại. Ông cho người đào kiếm tìm mối cung cấp nước ở khu vực không giống nhưng bất ngờ đào lên một cái xác cương thi. Phlặng kết hợp võ thuật cùng phép màu trừ tà thuộc phần nhiều nguyên tố hài hước khiến tín đồ coi không hề “hại ma” mà hơn nữa thấy thú vị.

2. Linc Huyễn Tiên Sinh

Minc Thúc thuộc nhị con ma Đại Bảo, Tiểu Bảo đi mọi nơi lừa lật thế gian. Một lần được thuê “đuổi ma” nhưng mà không may chạm chán buộc phải quỷ buộc phải yêu cầu chạy trốn. Đại Bảo và Tiểu Bảo một đợt không may gặp cần Cửu Thúc (Lâm Chánh Anh đóng) và bị thu phục. không những tạm dừng làm việc kia, nhị huynh đệ Cửu Thúc cùng Minch Thúc bắt buộc tuyên chiến đối đầu với con quỷ chúa nhằm giúp đỡ fan dân vào xóm. Tác phđộ ẩm đan xen thân yếu tố hài hước cùng ma tai ác làm cho tính vui chơi cao cho tập phim.

3. Gia Tộc Cương Thi

Trong một lượt tìm kiếm tìm đồ cổ, bác sĩ Lâm thuộc nhì đệ tử phân phát hiển thị nhị xác bị tiêu diệt từ thời cổ điển cùng đem lại có tác dụng phân tích. Vô tình lá bùa trấn cương thi bị toá bỏ khiến cặp bà xã ck cương thi sinh sống lại. Với mục tiêu tra cứu lại bé, hai vợ ông xã lượn mọi chỗ “gặm giết” nhiều người. Lâm Chánh Anh nhập vai một pháp sư bắt ma vẫn thuộc môn sinh khống chế cưng cửng thi cùng giúp chúng ta tìm kiếm được con bản thân. Những pha hành động đuổi bắt xen lẫn tình yêu gia đình đậm đà với tình bạn trẻ thơ trong sáng tạo cho người theo dõi bắt buộc rời đôi mắt ngoài bộ phim truyện.

4. Cương Thi Tiên Sinh

*

Công vấn đề có tác dụng ăn không thắng cuộc, Nhậm gia mời Cửu Thúc (Lâm Chánh Anh đóng) – một pháp sư có tài năng đến coi tử vi phong thủy và ra quyết định di dời chiêu mộ của cha bản thân. Cửu Thúc thuộc nhị thương hiệu đệ tử phụ trách câu hỏi có tác dụng lễ di chuyển cỗ ván. Trong thời gian mở nắp cỗ áo, Cửu Thúc vạc hiện nay xác chết tất cả tín hiệu trở thành cương cứng thi buộc phải hưởng thụ hỏa tán tuy nhiên Nhậm Phát ko đồng ý. Trong đêm đó, ông bị chủ yếu thân phụ của bản thân giết thịt chết cùng biến thành cưng cửng thi. Những pha đánh nhau hài hước với cương cứng thi mang đến mang lại người theo dõi những tiếng mỉm cười bất tỉnh nhân sự ngây.

5. Khử Ma Đạo Trưởng

*

Một thầy tu cho ngôi làng mạc cùng truyền tay Thiên Chúa giáo, trong những lúc kia vị đạo sĩ (Lâm Chánh Anh đóng) ko hài lòng với vị thầy tu tê. Hai fan thay đổi oan gia xung khắc khẩu. Một ngày, từ đâu xuất hiện một nhỏ cưng cửng thi tây vực đồn trú trong nhà thời thánh liên tiếp đi sát hại dân xã. Cuộc chiến thân đạo sĩ cùng với cưng cửng thi xảy ra kịch liệt. Một con cưng cửng thi rất có thể biến hóa để ngăn chặn lại pháp thuật của đạo sĩ. Ông cần chiến tranh cùng với nó như thế nào trong lúc vị thầy tu cũng trở nên cắm sắp sửa biến hóa cưng cửng thi. Mời các bạn đón xem.

Xem thêm: Xem Phim Cấp 3 Nhật Bản' Search, 'Phim Cấp 3 Nhật Bản' Search

6. Đặc Chình ảnh Diệt Ma

Trong một vụ khảo sát bán buôn ma túy trên đặc chình ảnh Hồng Kông, vụ án có rất nhiều điểm cực kì vấn đề cần đang mời một đặc cảnh thời xưa (Lâm Chánh Anh) đã có lần phá những vụ tựa như, đồng thời cũng chính là vị pháp môn sư tốt. Lần theo dấu tích của bọn tội nhân vướng lại, ông vẫn tìm thấy chủ chốt sự việc. Một phái nữ pháp môn sư Japan vẫn sử dụng xác bị tiêu diệt để triển khai buôn lậu. Cô ta tìm đến ông và quyết trọng tâm làm thịt chết ông. Những tài nghệ trừ ma khử yêu của Lâm Chánh Anh một lần nữa được phô bày trước đôi mắt người theo dõi trải qua tập phim này.

7. Ma Đạo Trực rỡ Bá

Ma Đạo Trực rỡ Bá là một bộ phim truyền hình truyền hình Trung Quốc được rất nhiều khán gia quan tâm cùng theo dõi và quan sát. Phlặng được cung ứng vào năm 1995 với việc tyêu thích gia của những diễn viên lừng danh nhỏng Lâm Chánh Anh, Đàm Bính Vnạp năng lượng, Huỳnh Thú Đường, Từ Thiếu Cường, Uyển Quỳnh Đan, Văn Tụng Nhàn,,… Nội dung của bộ phim nói vào hồ hết mẩu truyện bắt ma cương thi hút ít máu bạn cực kỳ tạo cấn, hồi vỏ hộp và hài hước. Bên cạnh đó còn nói về vị thấy pháp Mao Tiểu Phương thơm vị Lâm Chánh Anh thủ vai cùng những đệ tử đồng tâm hiệp lực phá hủy hồ hết bé ma cưng cửng thi hung tợn.

8. Cương Thi Biến Thế

*

Đây là một xuất xắc năng lượng điện hình họa hay tất cả sự góp khía cạnh của Lâm Chánh Anh. Phyên ổn này được sản xuất vào thời điểm năm 1992 với việc tsi mê gia của các diễn viên như Lý Lệ Trân, Phùng Thối hận Phàm, Hùng Hân Hân,… Cốt truyện của tập phim luân chuyển quanh đầy đủ mẩu chuyện bắt cương thi hút máu người. Hình như là đa số cốt truyện vui nhộn với hồi hộp với phần đa pha võ thuật hết sức hồi vỏ hộp.

9. Con Ma Cờ Bạc

*

Con Ma Cờ Bạc là phần lớn giữa những bộ phim truyện ma gồm sự góp phương diện của Lâm Chánh Anh vào năm 1991 của đạo diễn Vương Tinch. Với sự ttê mê gia dàn diễn viên rất gần gũi nlỗi Khâu Thục Trinch, Ngọ Quân Nlỗi, Ngộ Mạnh Đạt, Trần Bách Tường,… Nội dung của bộ phim nói về các cuộc chiến bài rất là gây cấn và hồi hộp. Bên cạnh đó là gần như pha đuổi bắt hơi hồi hộp từ nhỏ ma bài bạc .

10. Hoàng Đại Tiên Truyền Kỳ

*

Hoàng Đại Tiên Truyền Kỳ là 1 bộ phim truyện truyền ảnh nói tới ma cưng cửng thi – Lâm Chánh Anh. Sở phlặng được trình làng vào anwm 1992 của đạo diễn Đỗ Văn uống Bảo. Bên cạnh Lâm Chánh Anh tđê mê gia, vào phlặng còn có sự góp phương diện của Lê Ánh San, Cốc Phong, Quan Hải Sơn,… Cốt truyện đề cập xoay quanh câu truyện của Hoàng Đại Tiên. Vốn xuất thân trường đoản cú rùa klặng quy của thiên tào. Vì thương thơm xót mang đến dân nghèo yêu cầu Hoàng Đại Tiên từ bỏ ý ra đưa ra quyết định mà ko xin phnghiền của Ngọc Hoàng. Vì chũm ông đang phạm luật vào thiên điều phạt xuống trần gian có tác dụng bạn è cùng đổi thay một vị tăng sư góp dân nghèo thoát khỏi họa nàn trường đoản cú yêu ác quỷ quái.

Trên đấy là đông đảo bộ phim truyện ma cương cứng thi hay duy nhất của Lâm Chánh Anh được công ty chúng tôi chọn lọc với chia sẻ với các bạn. Quý Khách như thế nào gồm sở thích coi phim thể nhiều loại cương thi, nhất là ham mê vị pháp môn sư khả năng Lâm Chánh Anh thì đừng bỏ lỡ phần đông bộ phim truyền hình này nhé! Hi vọng đầy đủ bộ phim này vẫn mang đến cho mình đầy đủ time thư giãn và giải trí thoải mái và tràn trề giờ đồng hồ mỉm cười cạnh bên người thân và mái ấm gia đình. Chúc bạn coi phyên vui vẻ!