Lục lạc huyền bí 2011

     

Thông tin fan mẫu, diễn viên Đức Long qua đời bất ngờ đột ngột ở tuổi 33 sẽ khiến ít nhiều khán đưa bàng hoàng, xót xa.


Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ thông đưa thông tin buồn về việc chân dài Đức Long qua đời. Cô viết: "Hà đang lo cho bà bầu Long. Yên chổ chính giữa đi nha Long ơi. Hà xin thông tin với đồng đội của Long, Hà đang đưa Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin thông cảm Hà ko thể đưa thông tin hay nghe điện thoại lúc này".

Bạn đang xem: Lục lạc huyền bí 2011


*

Diễn viên Cao Thái Hà thông báo diễn viên Đức Long tắt hơi ở tuổi 33

Dòng trạng thái bi thiết của Cao Thái Hà đã gấp rút thu hút sự chú ý của dàn sao việt và dân mạng, đa số người vô thuộc xót xa, bàng hoàng trước sự ra đi của diễn viên Đức Long, vì chưng anh chết thật khi mới 33 tuổi.

Xem thêm:

 

Đức Long sinh năm 1988, quê thành phố hải dương nhưng sống tại tp.hcm từ nhỏ. Anh từng lọt đứng top 10 khôn cùng mẫu vn 2011. Anh là kí ức của nhiều thế hệ 9X, 10X lúc góp mặt trong bộ phim tuổi thơ kinh điển "Lục lạc huyền bí". Sự toàn trọng điểm toàn ý vào vai diễn kết hợp với vẻ điển trai đã góp thêm phần tạo đề xuất tuổi thơ của vô cùng đông người theo dõi Việt Nam. 


*

*

Bên cạnh đó, anh từng trình diễn trong vô số sự khiếu nại thời trang mập và góp mặt trong các dự án phim như: Tiếng lũ kìm, Ánh sáng sủa thiên đường, gia đình hết sẩy, chị em hổ dạy con dâu, like - năng động - tình yêu- khăn rằn...

Cố nghệ sĩ từng share với báo chí truyền thông rằng anh phù hợp nhất vai Dũng trong bộ phim truyền hình “Tiếng đàn kìm” của đạo diễn Đỗ Thành An. "Vai diễn đó là sự biến đổi tích rất trong nghề diễn của Long. Đó là vai bội phản diện trước tiên và cũng trở nên khán trả "ghét" các nhất bởi quá ác. Nhưng khán giả càng "ghét" thì bản thân càng hạnh phúc" - phái mạnh nghệ sĩ trường thọ tuổi 33 phân chia sẻ. 

Ngoài đóng góp phim, phái nam diễn viên còn chuyển động tại sảnh khấu kịch 5B Võ Văn Tần. Sự ra đi đột ngột của Đức Long đang để lại nhiều tiếc nuối trong tim công chúng.

*

*

‘Lục lạc huyền bí’ là một bộ phim khoa học đưa tưởng kể câu chuyện của hai vậy giới: thần tiên cùng loài người. Thiên Thần xui xẻo là trong những thiên thần sinh hoạt xứ Thần Tiên bị xa lánh vị cho là có điềm xui tới cả hành tinh này. Để xả xui, Thiên Thần rủi ro xấu phải xuống trần giúp đỡ con bạn để nhờ vào họ giơ tay xin lục lạc cất cánh về. Khi hạ cánh trần, thiên thần Xui Xẻo gặp gỡ gỡ lớp 11K quy tụ 14 học tập sinh riêng biệt nhiều “thành tích” quấy nhiễu và khôn xiết mất đoàn kết. Một thỏa thuận nhanh chóng được đưa ra: Cứ những lần thần dùng phép thuật giúp lớp 11K một chuyện, lớp sẽ trả ơn lại bằng phương pháp hợp lực cho thần mượn linh khí hotline một lục lạc bay về…