Xem phim lửa hận tình thù phần cuối trên todaytv

     
Thuyết Minh: 108/108Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng tâm LýĐạo Diễn: Kim Trung HạcThời Lượng: Số Tập: 108 TậpNăm: 2012View: 3536355 lượt xemDiễn Viên: Lee Yoo Ri, Hyun Woo Sung, Yoon Ah Jung, Kim Soo Hyun, Jung Chan

Bạn đang xem: Xem phim lửa hận tình thù phần cuối trên todaytv

Nội dung phim Lửa Hận Tình Thù:

Bộ phim nói về oan oan tương báo của hai cô bé Yun Hwa cùng Yu Ra. Họ là hai cô nàng xa lạ nhưng đột nhiên chóc trở thành bà mẹ khi cha của Yu Ra và bà mẹ của Yun Hwa kết hôn với nhau. Nuốm nên khoảng cách của hai cô gái này hoàn toàn không thu lại mà hơn nữa xa hơn khi Yu ra bị rung động bạn trải của Yun Hwa thương hiệu là Yun Jae từ kia họ lúc nào thì cũng trong trạng thái stress với nhau vì chưng những ganh tuông.

Họ giúp nhau một bí quyết bí mật, để ngừng sứ mạng hướng đẫn của họ, vị sự trung thành với chủ – với tình yêu. Nhưng ở đầu cuối , vào một trận đánh trên ko trung, chiến cơ đã va vào nhau , chúng ta đã hy sinh tình yêu và mạng sinh sống quí giá của họ vì chủ quyền của nhân loại.

Phim Lửa Hận Tình Thù Chỉ bao gồm Tại XemPhimOn.Com, Chúc các bạn xem phim mừng rơn ^^


*

*

Xem thêm: Cô Gái Đến Từ Thiên Đường

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.