Phim Lời Ru Mùa Đông Tập 9

Xem phim Lời Ru Mùa Đông tập 9 trực tiếp VTV1. Thuộc đón coi phim Lời Ru Mùa Đông tập 9 trực tiếp cơ hội 20h40 bên trên VTV1 cùng với câu chuyện tình yêu gia đình bố mẹ với con cái ngày càng xa biện pháp trong những bộn bề căng thẳng cuộc sống thường ngày ngày nay. Mời các bạn xem phim Lời Ru Mùa Đông tập 9 fullHD bên trên wn.com.vn.

Bạn đang xem: Phim lời ru mùa đông tập 9

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 9 – VTV1:


Phim Lời Ru Mùa Đông (VTV1) tập 9 vẫn được update …

Giới thiệu phim:

Phim truyền hình Lời ru mùa đông là câu chuyện mái ấm gia đình điển hình ngày này của bà Trương – một người phụ nữ tần tảo, cả đời chỉ chăm lo nuôi nấng bé gái. Cuộc sống đời thường tưởng dường như viên mãn khi những con của bà đầy đủ lập gia đình và có cuộc sống đời thường khá giả. Tuy nhiên, bà Trương lại luôn luôn cảm thấy cô đơn bởi cả bố người con là Khánh, Thảo và Nam ngay sát như không có thời gian nào giành cho mẹ. Bọn họ mải mê với công việc, chăm sóc cho gia đình riêng và đương đầu với rất nhiều áp lực vào cuộc sống. Điều này khiến cho họ quên mất rằng còn rất cần phải phụng chăm sóc và xem xét mẹ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 3G Cho Viettel Dùng 1 Ngày, Đăng Ký Gói Cước 3G, 4G Viettel

Xem phim Lời Ru Mùa Đông tập 9 trực tiếp VTV1

Phim Lời Ru Mùa Đông với các cảnh quay rất là lãng mạn cùng với tư tưởng tình cảm mái ấm gia đình mang màu sắc chính luận. Bộ phim đề cập cho một vấn đề lớn của xã hội hiện đại là khoảng cách giữa con cái và phụ huynh ngày càng lớn. Không ít người con coi câu hỏi phụng dưỡng cha mẹ chỉ là 1 trong những nghĩa vụ đề xuất làm. Họ không để ý rằng sự yêu thương, share mới là ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn bố mẹ khi về tuổi về xế chiều mới là vấn đề thiêng liêng nhất trong cuộc sống.

Xem phim Lời Ru Mùa Đông tập 9 trực tiếp VTV1

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 9 sẽ liên tục lên sóng cùng với nhiều trường hợp tâm lý gia đình sâu dung nhan trong cuộc sống thường ngày hiện đại, nơi mối quan hệ giữa chị em cùng những người dân con đã cứng cáp giữa những bộn bề của cuộc sống, tập 9 Lời Ru Mùa Đông fullHD hứa hẹn sẽ đưa về một món ăn lòng tin cho người theo dõi trên với tối mỗi ngày với những mẩu truyện đời sống của mái ấm gia đình thời hiện đại.

Theo – vtv.vn –

Tiêu đề và biểu lộ đã được wn.com.vn cố gắng đổi, tuy vậy nội dung thông tin vẫn giữ nguyên như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không còn chịu trách nhiệm về nội dung tin tức này