Phim Loài Ác Độc

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Roger DonaldsonThời Lượng: 108 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 1995View: 65639 lượt xemDiễn Viên: Ben Kingsley, Michael Madsen, Alfred Molina, Forest Whitaker, Marg Helgenberger

Bạn đang xem: Phim loài ác độc

Nội dung phim Loài Ác Độc:

Năm 1993, cuộc tìm kiếm trí tuệ ngoài hành tinh đã nhận được thông tin chi tiết về DNA của người ngoài hành tinh và cách kết nối nó với DNA con người. Kết quả nhận được là Sil, một sinh vật gợi cảm nhưng nguy hiểm chết người, có thể giết người trong nháy mắt. Nhân viên chính phủ Xavier Fitch triệu tập một nhóm những nhà khoa học và lính đánh thuê để tìm và tiêu diệt Sil trước khi cô ta có thể tìm bạn tình và sinh sản. Nhưng ngay cả những thành viên trong đội liệu có chống lại được sức quyến rũ của sinh vật này?

*

*

*


*

*

Xem thêm: Áp Dụng Hàm Căn Bậc N Trong Excel, Sqrt, Cách Tính Căn Bậc Bất Kỳ Trong Excel

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.