Phim loài ác độc

     
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim khiếp Dị, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Roger DonaldsonThời Lượng: 108 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 1995View: 65639 lượt xemDiễn Viên: Ben Kingsley, Michael Madsen, Alfred Molina, Forest Whitaker, Marg Helgenberger

Bạn đang xem: Phim loài ác độc

Nội dung phim chủng loại Ác Độc:

Năm 1993, cuộc search kiếm trí tuệ ko kể hành tinh đã nhận được thông tin chi tiết về DNA của người dải ngân hà và cách kết nối nó với DNA nhỏ người. Kết quả nhận được là Sil, một sinh vật gợi cảm nhưng nguy khốn chết người, hoàn toàn có thể giết fan trong nháy mắt. Nhân viên cơ quan chính phủ Xavier Fitch triệu tập một nhóm những nhà khoa học và lính đánh thuê nhằm tìm và hủy diệt Sil trước khi cô ta hoàn toàn có thể tìm bạn tình và sinh sản. Nhưng trong cả những member trong nhóm liệu có chống lại được sức sexy nóng bỏng của sinh trang bị này?

*

*

*


*

*

Xem thêm: Áp Dụng Hàm Căn Bậc N Trong Excel, Sqrt, Cách Tính Căn Bậc Bất Kỳ Trong Excel

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi kéo đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.